Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 15-06-2021

Phong thủy tình duyên tuổi Mão: Hoa hồng trong phòng ngủ, tình yêu nằm im cũng xuất hiện

Xem thêm

Phong thủy tình duyên tuổi Mão khuyên họ có thể đặt hoa hồng đỏ hoặc cây hướng dương ở cửa sổ phòng ngủ. Hoa hồng hoặc hoa hướng dương có thể mang lại năng lượng phong thủy mạnh mẽ hơn cho người tuổi Mão và nâng cao vận tình duyên của họ.

phong thủy tình duyên tuổi mão

Phong thủy tình duyên tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão mặt tình cảm là người chung tình, cẩn thận. Họ sẽ không yêu đương lung tung, cũng sẽ không tin vào những lời đường mật. Nếu đã xác định được đối tượng, họ sẽ dồn hết tâm trí theo đuổi người đó.

Nam tuổi Mão là những người đào hoa, đa tình. Thời trẻ, quan niệm về tình yêu của họ rất thoáng, thường có nhiều mối tình. Tuy nhiên, nếu có cô gái nào muốn dùng tình cảm ràng buộc họ, họ sẽ cao chạy xa bay như một ngọn gió. Sau khi trưởng thành, tính cách sẽ trở nên trầm ổn hơn.

Phụ nữ tuổi Mão rất lương thiện, trong sáng nhưng lại vô cùng bình tĩnh, lạnh lùng. Quan điểm của họ là yêu ra yêu, ghét ra ghét. Nên tìm đối tượng kết hôn là người hiểu rõ tính cách đồng thời biết hóa giải những bất an trong lòng bạn. Sau khi kết hôn, đừng chỉ an phận làm một người phụ nữ của gia đình. Hãy tận dụng những thiên phú trời ban của bạn và tích cực bồi dưỡng tâm hồn, đầu tư cho sự nghiệp. Ngoài ra, họ còn là những người mẹ, người vợ tận tâm. Sẵn sàng hy sinh cho gia đình.

Phân tích ngũ hành

Phong thủy tình duyên tuổi Mão cho hay tuổi Mão thuộc hành Mộc trong ngũ hành, Mộc tượng trưng cho năng lượng tư duy, phân tích và phán đoán. Do đó, hầu hết những người tuổi Mão đều giỏi phân tích, phán đoán và lập kế hoạch. Song người tuổi Mão luôn suy nghĩ quá nhiều trong tình yêu nên thường thiếu khả năng hành động, khiến cho mối quan hệ của họ cứ mãi dậm chân tại chỗ.

Cách hóa giải

Người tuổi Mão có phần thiếu quyết đoán trong tình yêu, luôn có thái độ tương đối bi quan đối với tương lai, khả năng chống chọi với khủng hoảng và rủi ro về cơ bản là bằng không. 

Một khi có xích mích nhỏ giữa hai bên, họ có thể nâng lên thành mâu thuẫn giá trị không thể hòa giải và phải chịu thiệt thòi vì điều này, và luôn bi quan với tương lai của mối quan hệ.

Chính vì vậy, để cải thiện đường tình duyên của mình thì tuổi Mão cần nâng cao khả năng hành động vì tình yêu, đừng ảo tưởng quá nhiều về tình yêu, hãy sống mỗi ngày trong hiện tại để có một tương lai tốt đẹp hơn.

Phong thủy khai vận tình duyên

Nếu như muốn cải thiện phong thủy tình duyên tuổi Mão họ có thể đặt hoa hồng đỏ hoặc cây hướng dương ở cửa sổ phòng ngủ. Theo phong thủy, màu đỏ có sức mạnh hành động tích cực để kích thích chuyện tình cảm. Nếu như cắm hoa hồng thì nên chọn loại không có gai hoặc là loại bỏ gai trước khi cắm. Bởi lẽ nếu đặt vật nhọn trong phòng ngủ thì sẽ không tôt, với chuyện tình cảm thì gai nhọn được xem như là vật cái đối với nhân duyên của bạn.

Hoa hồng hoặc hoa hướng dương có thể mang lại năng lượng phong thủy mạnh mẽ hơn cho người tuổi Mão và nâng cao vận tình duyên của họ.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Phong thủy tình duyên tuổi Mãotử vi số cung cấp, hy vọng rằng nó sẽ mang lại những điều bổ ích cho các bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Xem thêm: Phong thủy tình duyên tuổi Thìn

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2022 nữ mạng: Thiên khắc địa hợp, vận số khá ổn
Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2022 nữ mạng: Thiên khắc địa hợp, vận số khá ổn
Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2022 nữ mạng: Thiên khắc địa hợp, vận số khá ổn
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2022 nữ mạng gặp vận thế "thiên khắc địa hợp". Thiên can tuổi Kỷ Thổ gặp thiên can năm Nhâm Thủy tương khắc, tương ứng với khắc tài. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi năm Dần Mộc tương hợp.

Back to top