Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 22-05-2022

Phong thủy tình duyên tuổi Mão: Hoa hồng trong phòng ngủ, tình yêu nằm im cũng xuất hiện

Phong thủy tình duyên tuổi Mão khuyên họ có thể đặt hoa hồng đỏ hoặc cây hướng dương ở cửa sổ phòng ngủ. Hoa hồng hoặc hoa hướng dương có thể mang lại năng lượng phong thủy mạnh mẽ hơn cho người tuổi Mão và nâng cao vận tình duyên của họ.

Xem thêm

phong thủy tình duyên tuổi mão

Phong thủy tình duyên tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão mặt tình cảm là người chung tình, cẩn thận. Họ sẽ không yêu đương lung tung, cũng sẽ không tin vào những lời đường mật. Nếu đã xác định được đối tượng, họ sẽ dồn hết tâm trí theo đuổi người đó.

Nam tuổi Mão là những người đào hoa, đa tình. Thời trẻ, quan niệm về tình yêu của họ rất thoáng, thường có nhiều mối tình. Tuy nhiên, nếu có cô gái nào muốn dùng tình cảm ràng buộc họ, họ sẽ cao chạy xa bay như một ngọn gió. Sau khi trưởng thành, tính cách sẽ trở nên trầm ổn hơn.

Phụ nữ tuổi Mão rất lương thiện, trong sáng nhưng lại vô cùng bình tĩnh, lạnh lùng. Quan điểm của họ là yêu ra yêu, ghét ra ghét. Nên tìm đối tượng kết hôn là người hiểu rõ tính cách đồng thời biết hóa giải những bất an trong lòng bạn. Sau khi kết hôn, đừng chỉ an phận làm một người phụ nữ của gia đình. Hãy tận dụng những thiên phú trời ban của bạn và tích cực bồi dưỡng tâm hồn, đầu tư cho sự nghiệp. Ngoài ra, họ còn là những người mẹ, người vợ tận tâm. Sẵn sàng hy sinh cho gia đình.

Phân tích ngũ hành

Phong thủy tình duyên tuổi Mão cho hay tuổi Mão thuộc hành Mộc trong ngũ hành, Mộc tượng trưng cho năng lượng tư duy, phân tích và phán đoán. Do đó, hầu hết những người tuổi Mão đều giỏi phân tích, phán đoán và lập kế hoạch. Song người tuổi Mão luôn suy nghĩ quá nhiều trong tình yêu nên thường thiếu khả năng hành động, khiến cho mối quan hệ của họ cứ mãi dậm chân tại chỗ.

Cách hóa giải

Người tuổi Mão có phần thiếu quyết đoán trong tình yêu, luôn có thái độ tương đối bi quan đối với tương lai, khả năng chống chọi với khủng hoảng và rủi ro về cơ bản là bằng không. 

Một khi có xích mích nhỏ giữa hai bên, họ có thể nâng lên thành mâu thuẫn giá trị không thể hòa giải và phải chịu thiệt thòi vì điều này, và luôn bi quan với tương lai của mối quan hệ.

Chính vì vậy, để cải thiện đường tình duyên của mình thì tuổi Mão cần nâng cao khả năng hành động vì tình yêu, đừng ảo tưởng quá nhiều về tình yêu, hãy sống mỗi ngày trong hiện tại để có một tương lai tốt đẹp hơn.

Phong thủy khai vận tình duyên

Nếu như muốn cải thiện phong thủy tình duyên tuổi Mão họ có thể đặt hoa hồng đỏ hoặc cây hướng dương ở cửa sổ phòng ngủ. Theo phong thủy, màu đỏ có sức mạnh hành động tích cực để kích thích chuyện tình cảm. Nếu như cắm hoa hồng thì nên chọn loại không có gai hoặc là loại bỏ gai trước khi cắm. Bởi lẽ nếu đặt vật nhọn trong phòng ngủ thì sẽ không tôt, với chuyện tình cảm thì gai nhọn được xem như là vật cái đối với nhân duyên của bạn.

Hoa hồng hoặc hoa hướng dương có thể mang lại năng lượng phong thủy mạnh mẽ hơn cho người tuổi Mão và nâng cao vận tình duyên của họ.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Phong thủy tình duyên tuổi Mãotử vi số cung cấp, hy vọng rằng nó sẽ mang lại những điều bổ ích cho các bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Xem thêm: Phong thủy tình duyên tuổi Thìn

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong công việc: Hợp tác với tuổi Thìn, ngày kiếm tiền nghìn đô
Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong công việc: Hợp tác với tuổi Thìn, ngày kiếm tiền nghìn đô
Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong công việc: Hợp tác với tuổi Thìn, ngày kiếm tiền nghìn đô
Tuổi Mão

Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong công việc? Tuổi Mão nên hợp tác với người tuổi gì để công việc đi lên, tài lộc mạnh mẽ? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Back to top