Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-02-2023

Phong thủy tình duyên tuổi Hợi: Tình yêu đến từ hai phía

Phong thủy tình duyên tuổi Hợi mang đến cho những người cầm tinh con lợn lời khuyên bổ ích để cải thiện vận tình tình duyên của họ. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

phong thủy tình duyên tuổi hợi

Phong thủy tình duyên tuổi Hợi

Tình yêu của người tuổi Hợi cũng đơn giản như tính cách của chính họ: chân thành, thẳng thắn và chung thủy. Khi yêu một ai đó, tuổi Hợi thường vụng về trong cách bày tỏ tình cảm, suy nghĩ của mình. Họ thường dấu kín cho đến khi trong trái tim không thể chất chứa thêm được những tình cảm yêu thương ấy.

Tình yêu lý tưởng của những người tuổi Hợi là hai người có tiếng nói chung với nhau. Cho dù giữa hai bên có gặp phải vấn đề gì thì cả hai cũng có thể tâm sự, không đổ lỗi cho nhau. Bạn đọc hãy cùng Tử Vi Số xem Phong thủy tình duyên của tuổi Hợi như thế nào nhé thông qua bài viết dưới đây.

Vấn đề tình duyên của người tuổi Hợi

Tuổi Hợi trong ngũ hành thuộc hành thủy tương sinh với mộc. Trong ngũ hành, Thủy tượng trưng cho sự dịu dàng, mềm mại. Và mộc tượng trưng cho sự lý trí, tính hệ thống và trình tự. Chính vì vậy, cách thể hiện tình cảm của những người tuổi Hợi đôi khi hơi quá “lộ liễu” và mang tính chất “biểu diễn”, làm màu.

Khi vạch ra các kế hoạch yêu quá "hoàn mỹ", những người này thường đặt ra những yêu cầu cao cho cuộc tình của mình và đòi hỏi đối phương phải thực hiện. Họ khi đã trải qua vấp ngã trong tình yêu, họ sẽ trở nên nghi ngờ, bảo thủ và thận trọng.

Mục tiêu cải thiện tình yêu của người tuổi Hợi

Mục tiêu cải thiện tình yêu của người tuổi Hợi là nên tăng cường sự chân thành, trung thực trong cách biểu hiện tình cảm. Trong tình yêu, họ thường nhận được nhiều hơn những gì họ cho đi. Những người cầm tinh con lợn đã quen với việc đối xử tốt đến từ nửa kia của mình. Và sau khi ngựa quen đường cũ, họ chưa bao giờ nghĩ đến việc thực hiện nghĩa vụ tình yêu dành cho đối phương. 

Đây là một hành động mang tính thiếu trách nhiệm trong tình cảm. Và chắc chắn điều này sẽ khiến cho nửa kia của người tuổi Hợi cảm thấy buồn lòng theo thời gian. Vì vậy, những người cầm tinh con lợn phải học cách đánh đổi nếu muốn cải thiện tình trạng này.

Phong thủy khai vận tình yêu

Nếu những người tuổi Hợi muốn cải thiện vận số tình duyên của bản thân, họ không chỉ phải cải thiện hành vi của mình mà còn phải cải thiện bắt đầu từ Phong thủy. Người tuổi Hợi có thể trồng một ít hoa màu vàng ở cửa sổ phòng ngủ (cắm hoa cũng được ví dụ như hoa hồng vàng phải có gai) hoặc các đồ trang trí khác màu vàng. 

Bởi vì màu vàng có sức mạnh của sự ổn định và vững chắc đồng thời có tác dụng xoa dịu. Điều này có thể tăng cường năng lượng chấp nhận và tin tưởng về tình cảm của người tuổi Hợi. Từ đó góp phần cải thiện vận may tình duyên của những người cầm tinh con lợn.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Phong thủy tình duyên tuổi Hợi mà tử vi số cung cấp, hy vọng rằng nó sẽ mang lại những điều bổ ích cho các bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Xem thêm: Phong thủy tình duyên tuổi Hợi

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn
Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn
Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn
Tuổi Hợi

Quý nhân của tuổi Hợi sẽ giúp cho bạn thuận lợi trong làm ăn, hóa giải những rắc rối không đáng có. Sự kết hợp của Hợi và Mùi trên phương diện làm ăn sẽ giúp họ có những bước phát triển vượt bậc. Nếu yêu nhau, Hợi và Mùi sẽ là một cặp đôi lý tưởng, hòa hợp.

Back to top