Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 16-06-2021

Phong thủy tình duyên tuổi Dần: Thoát ế đơn giản như đan rổ!

Xem thêm

Phong thủy tình duyên tuổi Dần là bí kíp bài trí đồ vật đơn giản giúp mang lại may mắn trong tình yêu cho gia chủ. Hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây!

phong thủy tình duyên tuổi dần

Phong thủy tình duyên tuổi Dần

Tình yêu hoàn hảo mà những người tuổi Dần mong muốn, là hình thức nam hướng ngoại, nữ hướng nội nói chung. Quan niệm tình yêu của họ thiên về truyền thống và tuổi Dần cũng là người biết nhìn xa trông rộng, cho nên họ sẽ luôn sắp xếp kế hoạch cho cuộc sống tương lai. Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tham khảo xem phong thủy tình duyên tuổi Dần gồm những cách nào, và tác dụng của chúng ra sao nhé!

Phân tích ngũ hành

Người tuổi Dần sinh năm Âm thuộc Mộc, Hỏa trong ngũ hành, Mộc là năng lượng của sự suy nghĩ và phán đoán, còn Hỏa là sự xung động và sức sống. Vì vậy, hầu hết những người cầm tinh con Hổ đều rất khôn ngoan trong tình yêu và là người giỏi tínht oán lâu dài.

Họ sống có kế hoạch và tính cách tích cực. Họ cũng hiếm khi bỏ lỡ những đối tượng mà họ đã để ý. Một khi để lỡ mất người mình coi trọng, tuổi Dần thường sẽ trở nên mù quáng và hiếu thắng theo đuổi người ấy, thậm chí còn có thể đánh mất ý nghĩa thực sự của tình yêu, chỉ vì sự bồng bột.

Lời khuyên

Tuổi Dần rất mạnh mẽ, bướng bỉnh, họ nghĩ gì nói nấy, ít khi để ý đến cảm xúc của đối phương. Bởi vậy sẽ không ít lần họ khiến cho nửa kia bị mất mặt trước bạn bè. Trong cuộc sống hàng ngày, họ vội vàng nóng nảy, một khi lửa bốc lên đầu là ai nói gì cũng không nghe, khi yêu thường xuyên chú ý các chuyện vụn vặt.

Khi xảy ra mâu thuẫn, họ lại càng ăn miếng trả miếng với nửa kia, không nhường nhịn ai. Vì vậy, mục tiêu cải thiện tình yêu đối với tuổi Dần chính là xóa bỏ “khát vọng chiến thắng” trong tình yêu.

Xem thêm: Phong thủy tình duyên tuổi Mão

Phong thủy tình cảm

Để cải thiện phong thủy tình duyên tuổi Dần, bạn có thể đặt những loài hoa màu tím ở cửa sổ phòng ngủ. Nếu dùng hoa lan thì đặt ở nơi có thể hấp thụ sương sớm và ánh sáng mặt trời để tồn tại. Nên để hoa trong môi trường thoáng mát, nhiệt độ bình thường và không nên phơi nắng lâu.

Bởi vì màu tím có trí tuệ và năng lượng ổn định, trồng lan màu tím có thể mang lại sự hài hòa trong tình yêu cho người tuổi Dần. Vừa giúp cải thiện khuyết điểm nóng nảy và cứng đầu của người tuổi họ, đồng thời làm cho họ hiểu được ý nghĩa thực sự của tình yêu.

Như vậy, trên đây là những bí kíp phong thủy tình duyên tuổi Dần, hy vọng sẽ giúp cho bạn sớm tìm thấy một nửa của mình. Quan trọng nhất vẫn là tu tâm dưỡng tính và tăng cường xã giao để có nhiều cơ hội hơn. Bên cạnh đó, cũng đừng quên theo dõi các bài viết hay về Phong thủy tại Tuviso.com nhé!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng: Ngàn lần thiết tha
Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng: Ngàn lần thiết tha
Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng: Ngàn lần thiết tha
12 con giáp

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng về phần sức khỏe có phần ì ạch. Dưới sự tác động của hung tinh Tử Phù, trong năm Dần thì những người sinh năm 2003 thường gặp nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau như cảm cúm, sốt, cơ thể khó chịu do thức quá khuya.

Back to top