Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Phong thủy thiết kế tầng hầm thành phòng ngủ: Lợi bất cập hại!

Việc cải tạo phòng ốc trong cuộc sống là chuyện bình thường. Bất quá, nếu chuyển tầng hầm thành phòng ngủ không hay gặp cho lắm. Tuy nhiên để làm được điều này cần chú ý nhiều vấn đề, chứ không phải muốn thay đổi thế nào cũng được. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng xem phong thủy tầng hầm chuyển thành phòng ngủ có sao không.

Xem thêm

phong thủy tầng hầm

Ảnh hưởng đến sức khỏe

Việc đổi tầng hầm thành phòng ngủ sẽ gây ảnh hưởng đến thể trạng của chính bạn. Chủ yếu là vì vị trí của tầng hầm khá tối tăm, khiến cho phòng không thông thoáng, dẫn đến trao đổii chất kém. Như vậy thì dù có thay đổi cũng không khiến cho mọi người có giấc ngủ ngon. Thậm chí còn gặp ác mộng liên tục. Như vậy, theo phong thủy thì không nên cải tạo.

Vận tình cảm đi xuống

Không chỉ vậy, sự thay đổi phong thủy tầng hầm thành phòng ngủ này còn khiến cho vận tình cảm đi xuống, khiến cho người nhà dễ gặp nhiều sai lầm. Nhiều vấn đề khởi phát, khiến cho mọi người cảm thấy không yên ổn. Sự rủi ro này sẽ phá vỡ cục diện tình cảm vốn đang rất hài hòa cân đối của bạn. Kể cả những người độc thân cũng sẽ cảm nhận được điều này.

phong thủy tầng hầm

Tài vận tuột dốc

Phong thủy cho thấy, việc chuyển tầng hầm thành phòng ngủ khiến cho tài vận của mọi người sẽ gặp nhiều trở ngại. Không có cơ hội để phát tài, kể cả kiếm tiền cũng thế. Khiến cho khát vọng kiếm tiền của mọi người càng lúc càng lơn, nhưng lại không được thỏa mãn. Nếu vậy, chỉ còn cách đó là bớt chi tiêu để giảm áp lực kinh tế mà thôi.

Quan hệ xã giao kém 

Thời điểm này, mọi người sẽ gặp nhiều rắc rối trong quan hệ với hàng xóm. Cách cư xử của bạn sẽ có sự thay đổi khiến cho tình cảm xóm giềng kém đi hẳn. Điều này khiến cho gia chủ cảm thấy khó khăn, đi ra cửa lại dễ khắc khẩu với hàng xóm. Cuộc sống làm sao mà yên bình nổi?

Cấm kỵ giờ Ngọ 3 khắc: Giờ tử huyệt thì tránh làm gì để hết xui?
Cấm kỵ giờ Ngọ 3 khắc: Giờ tử huyệt thì tránh làm gì để hết xui?
Cấm kỵ giờ Ngọ 3 khắc: Giờ tử huyệt thì tránh làm gì để hết xui?

Trong những bộ phim quan trạng thời xưa luôn lấy giờ ngọ ba khắc là giờ hành quyết phạm nhân. Vậy  tại sao giờ hành quyết lại phải là “giờ Ngọ ba khắc”? Theo dân gian thì giờ ngọ ba khắc có những điều kiêng kỵ gì? Cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Trở nên bi quan

Sự thay đổi phong thủy tầng hầm này khiến cho mọi người hay nhớ lại những chuyện cũ buồn, chất chứa nhiều tâm tư. Bởi vậy mà lãng quên mất việc trân trọng cuộc sống hiện tại. Niềm hi vọng vào cuộc sống cũng tan biến mất, ai nấy chỉ cảm thấy ngày càng vất vả.

Bởi vậy, việc chuyển tầng hầm thành phòng ngủ là điều không nên. Do âm khí rất nặng nên sẽ tạo nên bất lợi trong mọi phương diện cuộc soosngc ủa bạn. Như vậy, việc cải tạo sẽ chỉ khiến cho cuộc sống thêm nặng nề, phiền toái. Nếu gia chủ cố gắng tự cải tạo phòng ốc của bản thân, thay đổi thường xuyên hơn là được. Việc thay đổi lớn đôi khi chưa chắc đã mang lại lợi ích cho bạn.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top