Phong thủy tài lộc năm 2020: hướng chiêu tài tốt nhất

Hôm nay: Thứ năm, 05-12-2019

Phong thủy tài lộc năm 2020: hướng chiêu tài tốt nhất

Thứ năm, ngày 04/09/2019 - 10:00
Chuyên mục: Phong thủy

 nPhong thủy tài lộc giúp gia chủ có khả năng đổi vận, chiêu tài lộc, cầu tình duyên tốt hơn trong năm 2020. Bài viết này không tham khảo sẽ rất đáng tiếc.

phong thủy tài lộc
phong thủy tài lộc

Sang một năm mới, không chỉ vận khí của con giáp sẽ thay đổi mà phong thủy trong nhà cũng vậy. Nhất là vị trí phong thủy có thể ảnh hưởng trực tiếp đến năm cầm tinh con giáp. Ví như ở năm 2020, vận mệnh của nhiều người thay đổi. Nếu không điều chỉnh lại phong thủy trong nhà còn gặp phải nguy cơ trong sự nghiệp và tình cảm. Như vậy, hướng nào trong năm được xem là hướng tốt, mang lại nhiều điều cát lợi?

Phong thủy tài lộc năm 2020

1. Hướng Tây Bắc – Chính Tài

Có rất nhiều phương pháp phán đoán hướng phong thủy tài lộc năm 2020 trong nhà. Trong đó chủ yếu là căn cứ vào nơi cát hung tinh tọa mệnh. Ví dụ như năm tới có tám Bạch Tả Phụ Tinh dừng ở hướng Tây Bắc, do đó đấy chính là hướng chiêu tài của năm 2020. Nếu con giáp có tài vận không tốt. Ví dụ như tuổi Dậu ở năm 2020 gặp Phá Thái tuế mà tổn thất tiền tài. Họ cần duy trì phong thủy ổn định cho hướng Tây Bắc.

2. Hướng Đông Nam – Thiên Tài

Ngoài cát tinh Chính Tài, nếu phong thủy trong nhà đạt được hướng Thiên Tài cũng sẽ có tài vận rất tốt. Mà năm tới tượng trưng cho Thiên Tài, có sáu Bạch Võ Khúc Tinh dừng ở hướng Đông Nam. Khiến cho phương này trở thành hướng chiêu tài lộc phong thủy cực tốt. Nếu thấy lo lắng về tài vận của mình, có thể chọn hướng Đông Nam làm nơi bài trí phong thủy. Có thể đặt thêm một số vật phong thủy vượng tài.

[postblock id=”bottom”]

3. Hướng Đông Bắc – Đào Hoa

Ngoài phong thủy tài lộc, muốn phong vị trong nhà vượng cho chuyện tình duyên thì nên chọn hướng Đông Bắc. Đây là vị trí trong năm sẽ nghênh đón một Bạch Tham Lang Tinh rơi vào, trở thành hướng Đào Hoa. Nếu bạn trước mắt vẫn còn độc thân thì đừng ngần ngại bài trí vật phong thủy theo hướng này. Chắc chắn tình duyên sẽ được cải vận.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan:

Bạn có thể quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

Được quan tâm

Tin nổi bật

Xem thêm
Back to top