Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-06-2023

Phong thủy RẰM TRUNG THU 2020: Nên Kỵ 

Phong thủy RẰM TRUNG THU 2020: Những việc nên làm và không nên làm. Vậy bạn sẽ làm thế nào để có một mùa trung thu thật bình an, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm

Phong thủy RẰM TRUNG THU 2020

phong thủy rằm trung thu 2020

Phong thủy RẰM TRUNG THU 2020: Những việc nên làm và không nên làm. Vậy bạn sẽ làm thế nào để có một mùa trung thu thật bình an, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Kỵ 

Người ốm không nên ra ngoài 

Phong thủy RẰM TRUNG THU 2020 nếu sức khỏe của bạn không tốt thì không nên đi ngoài quá lâu. Tránh tham gia các hoạt động đón trăng, rước đèn đặc biệt là ngày chính rằm. Bởi thời gian này không khí chuyển lạnh, hàn tà dễ xâm nhập, âm dương không cân bằng sẽ khiến bạn càng thêm ốm yếu. 

Người đang xui xẻo tránh ngắm trăng 

Vận số bạn đang không tốt thì không nên ngắm trăng, thưởng nguyệt. Bởi trời càng tối ánh trăng càng thêm âm u, âm khí nhiều. Người đang gặp xui rủi là người năng lượng cơ thể suy nhược,  dễ bị âm khí tấn công. 

Tránh làm “chuyện ấy”

Phong thủy RẰM TRUNG THU 2020 cũng nhắc nhở chúng ta không nên làm chuyện vợ chồng. Bởi ngày rằm ngũ khí mất cân bằng gây ảnh hưởng xấu đến chuyện ấy. Cả nam và nữ mạng đểu sẽ dễ mắc bệnh. 

Tránh nói tục chửi bậy 

Phong thủy RẰM TRUNG THU 2020 bao gồm không nói bậy, chửi tục. Lời nói thật sự có tính “sát thương” nếu bản thân người nói không hữu tâm, phát ý thiện lành. Cổ nhân vì thế có câu “họa tòng khẩu xuất” (họa từ miệng mà ra) để nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cẩn trọng tối đa khi phát ngôn, tránh gây ra hậu họa khó lường.

Đồ cúng nên hướng về phía mặt trăng 

RẰM TRUNG THU 2020 khi cúng ngoài trời chú ý nên đặt mâm cúng về hướng mặt trăng, đợi sau khi tàn hương thì hóa vàng (số lượng vàng mã tùy tâm) rồi hạ mâm lễ xuống và mời mọi người cùng hưởng lộc. Đồng thời thời gian cúng cũng cần có kiêng kỵ cần thiết, ví dụ như Cúng Rằm Trung Thu vào giờ nào thì tốt? 

Không dùng tay chỉ trăng 

Dùng tay chỉ vào Nguyệt Thần ý chỉ không tôn trọng, sẽ bị Nguyệt Quang Bồ Tát trừng phạt, đem lại nhiều điều bất ổn cho gia chủ.  

Nam nhân không nên tham gia cúng 

Mặt trời là dương, Mặt trăng là âm. Nam dương nữ âm là nguyên lý thường tình trong cổ học. Vậy nên các hoạt động cúng Rằm Trung Thu 2020 thì nên dành cho người phụ nữ trong nhà.  

Nên 

Phục Trang 

Phong thủy RẰM TRUNG THU 2020 là thời điểm thích hợp để mặc những trang phục màu đỏ để hút thêm may mắn, tài lộc đồng thời giúp bản thân tránh được những điều bất lợi.

Đồ phong thủy

Nam nữ còn độc thân nếu muốn tăng vận đào hoa cho mình thì nên đeo vòng dây cát tường màu đỏ. Có thể đeo ở cổ tay, cổ chân đều được nhưng phải tuân theo nguyên tắc nam trái nữ phải.

Lộ trán

Phong thủy RẰM TRUNG THU 2020, nên lộ vầng trán. Vầng trán trên khuôn mặt con người được coi là nơi hút tài lộc, vì thế khi ra ngoài chơi trăng trong đêm rằm tháng 8, nữ giới không nên để tóc mái che kín cả vầng trán, khiến cho khuôn mặt trở nên tốt tăm. Hãy vén tóc gọn sang hai bên để có thể đón nhận tài lộc, may mắn.

Thắp hương 

Phong thủy RẰM TRUNG THU 2020 nên thắp hương trước khi ra khỏi nhà và khi về nhà. Với ý nghĩa báo cáo gia tiên trong suốt mùa lễ Trung Thu này.

Trên đây là Phong thủy RẰM TRUNG THU 2020 không nên làm và những điều nên làm trong ngày Rằm Trung Thu để mang lại may mắn, bình an. Người xưa có câu: "Có thờ có thiêng, có kiêng co lành", chính vì thế hãy tuân thủ những quy tắc này để tránh được những điều không may bạn nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top