Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Phong thủy phương vị năm 2020 cho gia chủ làm ăn phát đạt, con cái đề huề

Xem thêm

Chúng ta biết rằng với mỗi công việc khác nhau đều ứng với phong thủy, phương hướng nhất định. Phong thủy phương vị năm 2020 sẽ giới thiệu cho các bạn một số các phương hướng cụ thể đối với việc bố trí phong thủy cho từng công việc nhất định. Nó sẽ giúp cho chúng ta nhận được nhiều sự may mắn tốt đẹp hơn với công việc của mình.

phong thủy phương vị năm 2020

Phong thủy phương vị năm Canh Tý 2020 liệu sẽ có những lưu ý gì? Mời bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo các cách bố trí phương hướng dưới đây:

Bố trí phong thủy để phát triển đường con cái

Nếu gia đình bạn hơi hiếm muộn hay đang muốn có con thì theo phong thủy phương vị năm 2020, có thể đặt 9 con búp bê màu tím ở phía Tây, hoặc là các cây nhỏ. Vì năm Tý có điềm vui ở phía Tây, niềm vui ngũ hành Hỏa, số 9 tương ứng với Hỏa nên đặt 9 con búp bê ở phía Tây. Mà Mộc sinh Hỏa, lại dùng thêm cây xanh để giúp cho gia chủ có điềm vui về đường con cái.

Phong thủy phương vị năm 2020 để xúc tiến đường học hành

Nếu học tập có cố gắng nhưng vẫn chưa có được thành tích tốt, mong muốn có được thành tựu thì nên hướng về phái Tây Nam. Có thể đặt ở phía Tây Nam 4 cái bút lông, đựng bằng ống đựng bút.

Sở dĩ làm như vậy là vì Văn Xương năm Canh Tý tọa tại phía Tây Nam. Mặt khác Văn Xương đại diện cho đường học hành, thi cử. Nên để bút lông phía Tây Nam là để cầu may, mong cho học hành thi cử thuận lợi, sáng dạ hơn.

Phong thủy phương vị năm 2020 xúc tiến tài vận

Người kinh doanh buôn bán luôn muốn càng ngày công việc của mình càng thuận lợi. Chính vì vậy nên chúng ta lại càng cần nghiên cứu phong thủy nhiều hơn. Tại không gian làm việc của mình, phía Tây Nam có thể để ống bút. Ở phía Đông Bắc có thể đặt một chén nước hoặc một nhánh hoa hồng. Ở phía Đông Nam để lục lạp màu trắng, thêm một chén nước.

Lý do vì năm Canh Tý có một Bạch Đào Hoa ở phía Đông Bác, Tứ Lục Văn Xương tinh ở Tây Nam, Lục Bạch ở phía Đông Nam. Do vậy bài trí như trên sẽ giúp cho chúng ta tăng thêm nhiều tài vận hơn nữa.

phong thủy phương vị năm 2020

Phong thủy phương vị năm 2020 xúc tiến hôn nhân, sự nghiệp

Để giúp cho đường tình duyên của bạn tốt đẹp và sớm có người yêu thì ở phía Tây có thể đặt trồng cây, phía Tây Nam đặt lọ bút. Lý do là vì năm Canh Tý có điềm vui ở phía Tây. Hơn nữa Văn Xương tinh ở phía Tây Nam. Mà hai điều này kết hợp thì lại có thể giúp tăng cường đường hôn nhân tình cảm. Do vậy mà chúng ta có thể đáp ứng được cho bản thân mình.

Đặc biệt nếu muốn phát triển sự nghiệp, nhận được nhiều cơ hội thăng tiến thì bạn cũng có thể bài trí phòng thủy như trên. Nó sẽ giúp cho chúng ta nhận được nhiều sự trợ giúp, khiến cho bạn có nhiều cơ hội thăng chức hơn.

Một số lưu ý khi thiết kế nhà ở

Ngoài phong thủy phương vị năm 2020 nên bài trí những gì thì việc thiết kế cũng phải có nhiều điều lưu ý.

Thiết kế nhà bếp

Tránh mở cửa xem nhà bếp, tức là cửa chính với nhà bếp cần có khoảng cách nhất định. Nếu không bếp hành Hỏa, lửa vượng khiến tài vận khó có thể tiến vào nhà

Tránh để gương đối diện phòng bếp. Vì gương có tác dụng phản chiếu, nếu đặt gương ở phòng bếp, nó khiến cho khí tràng bị phản chiếu, thiêu đốt hết vận mya của bạn.

Thiết kế cửa chính

Cửa chính không nên quá mức thấp bé, cũ nát nếu không vận thế bị suy thoát. Bạn cũng không nên để cửa đối diện các loại sừng, nó là hung vật, mang lại vận xui mà phong thủy gọi là sát khí. Nếu cửa chính bị hung khí sát trụ thì gia đình dễ gặp thương đau, không thể hòa thuận.

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top