Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-02-2020

Phong thủy phòng ngủ ảnh hưởng như thế nào đến đời sống hôn nhân?

Xem thêm

Phong thủy phòng ngủ là một trong những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến đời sống tình cảm gia đình, cụ thể là của các cặp vợ chồng. Vậy thì khi trang trí, sắp đặt phòng ngủ thì cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

phòng ngủ

Kiêng kỵ đặt hoa đầu giường

Theo phong thủy phòng ngủ, các cặp vợ chồng không nên đặt hoa ở đầu giường. Dù là hoa giả hay hoa tươi, điều này cũng dễ phạm đào hoa. Hai vợ chồng sẽ dễ mở duyên đào hoa với người khác. Gia đạo có khả năng ly tán, hôn nhân bất hòa.

Không nên kê giường gần gương và kính thủy tinh

Theo phong thủy phòng ngủ, gương và kính là vật có nhiều tính Âm. Hơn nữa lại tạo ra không gian thông thống, khó lưu lại tiền tài. Bố trí giường ngủ gần gương, kính sẽ ảnh hưởng đến đường sự nghiệp của gia chủ. Hơn nữa, kiến trúc phổ biến hiện nay là nhà cao tầng, chung cư san sát nhau. Từ cửa sổ nhà này có thể nhìn sang cửa sổ nhà khác. Thời gian ngủ, nghỉ là thời gian nhạy cảm và riêng tư của hai vợ chồng. Vì vậy mà nên giữ cho không gian riêng tư hết sức có thể, tránh cái nhìn soi mói của người khác. Theo dân gian, giường ngủ đặt ở nơi quá mở sẽ khiến cho vợ hoặc chồng nảy sinh thói ngoại tình.

Tránh kê giường đối diện gương soi

Gương có nhiều tính Âm. Bố trí gương đối diện giường ngủ là cục diện xấu, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Đặc biệt là với phụ nữ, nữ Âm thịnh Dương suy, khi ngủ tiếp xúc với tính Âm càng nhiều thì càng khó yên giấc. Thiếu ngủ đẫn đến tính tình nóng nảy, vô lý và kém vui tươi. Rất dễ làm ảnh hưởng đến tình cảm giữa hai vợ chồng.

Đồ vật trong nhà phải bằng phẳng, cân đối

Theo phong thủy phòng ngủ, đồ nội thất trong gia đình cân đối, phẳng phiu thì là dấu hiệu các thành viên trong gia đình hòa hợp, yên ấm. Nếu kê đồ đạc xiên vẹo, lệch lạc thì lâu ngày vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn. Bất đồng quan điểm dẫn đến mất hòa khí.

Xem thêm: 4 đại kỵ cần tránh khi chọn rèm cửa để tình cảm vợ chồng luôn bền lâu

Trong phòng ngủ vứt đồ đạc lung tung khiến vợ chồng lục đục

Theo phong thủy phòng ngủ, không sạch sẽ là một đại kỵ. Đồ đạc vứt bừa bộn không chỉ làm ảnh hưởng đến vệ sinh của không gian sinh hoạt mà còn khiến phong thủy bị tắc nghẽn, không được hanh thông. Tài khí bị chặn thì đường tài lộc khó phát triển, đời sống khó khăn. Đồng thời cũng dễ tạo thành chỗ ẩn nấp cho tạp khí, tà khí. Điều này sẽ khiến vợ chồng hay trục trặc, cáu giận lẫn nhau.Thậm chí có thể dẫn đến ly hôn.

Tránh dùng cửa sổ có nhiều cánh

Theo phong thủy phòng ngủ, cửa sổ nhiều cánh đại diện cho sự phân chia, xa cách. Nên kiêng kỵ sử dụng cửa nhiều cánh trong phòng ngủ. Vợ chòng nên đồng nhất, không nên tách biệt.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo!)

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Thuật ngữ hoàng lịch: An sàng - kê giường đúng cách để gia đạo yên ấm
Thuật ngữ hoàng lịch: An sàng - kê giường đúng cách để gia đạo yên ấm
Thuật ngữ hoàng lịch: An sàng - kê giường đúng cách để gia đạo yên ấm
Phong thủy 2020 - 3 tuần trước

Thuật ngữ an sàng chỉ việc thu xếp, bố trí chiếc giường ngủ và cũng đề cập đến việc thay thế một chiếc giường mới. Từ xưa đến nay, người dân luôn có sự chú ý mãnh liệt đến chiếc giường trong nhà. Bởi lẽ nó có một ý nghĩa phong thủy rất lớn, nó là nội thất cực kỳ quan trọng. Việc đặt giường ngủ cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, tình yêu và hôn nhân, ảnh hưởng đến nhân sinh vận khí của chủ nhà.

9 tuyệt chiêu phong thủy giường ngủ 2020 giúp gia chủ xua tan nỗi lo mất ngủ
9 tuyệt chiêu phong thủy giường ngủ 2020 giúp gia chủ xua tan nỗi lo mất ngủ
9 tuyệt chiêu phong thủy giường ngủ 2020 giúp gia chủ xua tan nỗi lo mất ngủ
Phong thủy 2020 - 3 tuần trước

Giấc ngủ ngon là một yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Không chỉ có tác dụng về sức khỏe, tinh thần mà chất lượng giấc ngủ còn giúp con người cải thiện vận may. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu 9 tuyệt chiêu phong thủy giường ngủ 2020 giúp gia chủ xua tan nỗi lo mất ngủ bạn nhé.

Bố trí hướng đầu giường năm 2020 để tránh phạm cấm kỵ phong thủy
Bố trí hướng đầu giường năm 2020 để tránh phạm cấm kỵ phong thủy
Bố trí hướng đầu giường năm 2020 để tránh phạm cấm kỵ phong thủy
Phong thủy 2020 - 2 tháng trước

Trong phong thủy học, chiếc giường không chỉ ảnh hưởng tới giấc ngủ mà còn ảnh hưởng sức khỏe, tài lộc gia chủ. Nếu muốn ngủ được ngon giấc cần phải chú ý hướng kê đầu giường khi ngủ. Nếu hướng đầu giường được đặt ở hướng cát thì tốt, chủ nhân có thể yên giấc không ác mộng, nhưng nếu đầu hướng về hướng hung thì chất lượng giấc ngủ, sức khỏe, tài lộc sẽ bị ảnh hưởng. Vậy hướng đầu giường năm 2020 nên bố trí ra sao để tránh phạm cấm kỵ phong thủy.

Back to top