Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 05-03-2021

Phong Thủy phòng khách sạn giúp không gian thoải mái, thư giãn như ở nhà

Xem thêm

Nếu bạn đã từng sống trong một môi trường thoải mái, sạch sẽ và có tổ chức có Phong Thủy tốt, bạn sẽ muốn ở lại nơi đó vì bạn cảm thấy như ngôi nhà của bạn. Nhưng làm thế nào để bạn làm điều đó? Cùng Tuviso tìm hiểu Phong Thủy phòng khách sạn giúp không gian thoải mái, thư giãn như ở nhà.

Không chỉ có Phong Thủy nhà ở hay văn phòng mới quan trọng, ngay cả khi bạn đang trên đường, đi du lịch, công tác hay vì lý do nào đó bạn phải ở lại khách sạn. Điều đó cũng không có nghĩa là bạn phải gạt đi những vấn đề về Phong Thủy.

 

Nên bố trí giường đơn

Tốt nhất là nên bố trí giường đơn, nếu bố trí giường đơn có thể khiến người ở có cảm giác gần gũi, gắn bó hơn. Dễ dàng chia sẻ, hiểu nhau hơn. Tuy không sống trong thời gian dài, nhưng thông qua yếu tố phong thủy khách sạn có thể sẽ gia tăng, cải thiện phần nào mối quan hệ.

Thực hiện chỉ một số thay đổi nhỏ trong Phong Thủy khi bạn đi du lịch có thể tạo ra một sự khác biệt về chất lượng cho chuyến du lịch của cũng như năng lượng và sức sống của bạn. Vì vậy, hãy thực hiện một vài thứ để đảm bảo nơi du lịch của bạn và phòng khách sạn tất cả đều có Phong Thủy tốt để có được một chuyến đi du lịch an toàn, thuận lợi.

Bật đèn 

Luôn bật đèn khi bạn vào phòng mới của khách sạn để kích thích năng lượng trong phòng. Phòng khách sạn có thể có một chút năng lượng âm, do đó bật đèn sẽ giúp cho nó tạo ra năng lượng dương.

Làm mới nguồn năng lượng của căn phòng. Khi đến, mở màn cửa và nếu thời tiết cho phép, mở cửa sổ để cho không khí trong lành vào phòng. Thắp sáng ngọn nến của bạn, bật một số nhạc thư giãn và thêm hoa hoặc cây của bạn và bật đèn đỏ của bạn. Loại bỏ những thứ khiến bạn cảm thấy khó chịu và có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn.

Che gương

Nếu phòng khách sạn của bạn có một chiếc gương so với giường, hãy chắc chắn để che nó trước khi bạn đi ngủ. Gương có thể làm gián đoạn giấc ngủ và ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi, vì vậy hãy dùng một tấm khăn để che gương lại. Việc này sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn và nghỉ ngơi tốt hơn.

Nếu có một tấm gương để đối diện với giường ngủ thì bạn sẽ thấy bất kỳ chuyển động được phản chiếu lại từ trong gương. Các phản xạ sẽ tự nhiên báo động hoặc thậm chí làm bạn giật mình. Tại sao lại giật mình? Bởi những chuyển động phản xạ trong gương tiếp nhận đến não cho ta cảm giác sai lầm về sự chuyển động trong khu vực và đẩy bạn tỉnh giấc. Điều này như đánh thức bản năng sinh tự vệ và sinh tồn của chính bạn.

Đóng cửa phòng tắm

Nhà vệ sinh là nơi âm khí nặng nề, đồng thời cũng là nơi chứa đựng và phát sinh uế khí, chứa nhiều vi khuẩn. Do đó sẽ không tốt tới sức khỏe và ảnh hưởng tới giấc ngủ. Vì vậy cũng như bạn ở nhà, hãy chắc chắn luôn luôn đóng cửa phòng tắm.

Phòng vệ sinh là nơi bạn tắm rửa sẽ phát sinh nước, hơi ẩm bốc nên bay ra ngoài khiến các đồ đạc trong phòng ngủ bị ẩm ướt, nấm mốc sẽ gây ra sự khó chịu và dịch bệnh.

Làm thông gió giúp Phong thủy khách sạn 

Độ ẩm trong phòng cũng có thể đến từ vòi hoa sen hay bồn tắm, bồn rửa mặt trong nhà tắm. Đường ống nước bị rò rỉ khiến cho nước nhỏ giọt mà đôi khi nhân viên dọn phòng và quản lý khách sạn không thể phát hiện ra, căn phòng kín ánh sáng với độ ẩm cao khiến nấm mốc phát triển cực nhanh, nhất là trong mùa mưa.

Mùi ẩm mốc trong khách sạn xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau. Đầu tiên phải kể đến đó là độ ẩm trong không khí, khi không có khách thuê phòng, các cửa đều được đóng kín và điều hòa không hoạt động khiến cho không khí trong phòng không được lưu thông, độ ẩm tích tụ và tạo điều kiện thuận lợi cho nấm mốc phát triển.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Trang trí phong thủy vượng vận năm 2021: Treo câu đối đỏ, tài vận như son
Trang trí phong thủy vượng vận năm 2021: Treo câu đối đỏ, tài vận như son
Trang trí phong thủy vượng vận năm 2021: Treo câu đối đỏ, tài vận như son
Phong thủy

Trang trí phong thủy vượng vận năm 2021 cung cấp cho độc giả những thông tin về những màu sắc và đồ vật nên đặt ở trong nhà dịp đầu năm để cầu mong may mắn. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Phong thủy nhà ở năm 2021: Nghiên cứu phong thủy và hóa giải các cấm kỵ
Phong thủy nhà ở năm 2021: Nghiên cứu phong thủy và hóa giải các cấm kỵ
Phong thủy nhà ở năm 2021: Nghiên cứu phong thủy và hóa giải các cấm kỵ
Phong thủy

Phong thủy nhà ở năm 2021 bao gồm lựa chọn vị trí nhà ở, phong thủy môi trường bên ngoài, phong thủy sân, phong thủy cửa chính, bếp, phong thủy hôn nhân, v.v. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phong thủy cửa chính, huyền quan và phòng khách để biết thêm chi tiết.

Back to top