Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Phong thủy phòng ăn và 6 điều cấm kỵ: Cửa sai hướng - tiền đi ra

Phong thủy phòng ăn và 6 điều cấm kỵ: Nếu biết cách bố trí hợp phong thủy sẽ giúp mang lại thịnh vượng về tiền bạc và sức khỏe an khang. Cùng tử vi số tìm hiểu ngay sau đây.

Xem thêm

phong thủy phòng ăn và 6 điều cấm kỵ

Phong thủy phòng ăn và 6 điều cấm kỵ

Phong thủy phòng ăn có ảnh hưởng tới vấn đề năng lượng phong thủy trong nhà. Nếu được lựa biết cách bố trí hợp phong thủy sẽ giúp mang lại thịnh vượng về tiền bạc và sức khỏe an khang. 

1. Vị trí của phòng ăn

Phòng ăn nên nằm giữa nhà bếp và phòng khách. Không được đặt gần bất kỳ nhà vệ sinh nào trong nhà. Nơi ăn uống ở cạnh nhà vệ sinh là điều cực kỳ cấm kỵ. Điều này tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn từ nhà vệ sinh bám vào thức ăn gây bệnh. Hơn nữa là sức khỏe người trong nhà kém, hay ốm đau bệnh tật.

2. Cách bài trí ở phòng ăn

Bố cục nhà ăn nên vuông vắn, nhẵn nhụi, không mấp mô. Hình chữ nhật hay hình vuông là tốt nhất, lại vừa tiện cho việc trang trí.

3. Các góc trong phòng ăn

Những đồ có góc nhọn không nên đặt đối diện với phòng ăn. đồng thời chú ý bàn ăn không nên đặt dưới xà ngang. Vì góc nhọn và xà ngang sẽ tạo ra sát khí, gây ảnh hưởng đến phòng ăn.

4. Điều hòa âm dương

Phòng ăn đủ dương nhưng không thể thiếu âm, vì vậy tốt nhất bạn nên điều chỉnh cân bằng giữa âm và dương. Phòng ăn không nên đề ảnh tổ tiên, đồ cổ,  những đồ này âm khí quá nhiều sẽ khiến gia đình không may mắn, ngược lại  dương quá mạnh sẽ khiến gia đình bất hòa.

5. Vị trí ngồi

Quẻ mệnh mỗi người đều có 4 hướng cát. Chúng ta sẽ dựa vào hướng cát đó để chọn hướng ngồi, hướng dựa lưng. Thông thường những người chịu trách nhiệm đem về kinh tế cho gia đình thì nên ngồi hướng Phục Vị. Cha mẹ thì nên ngồi hướng Diên Niên. Đường con cái học hành thì nên hướng về Phục Vị để phát huy tác dụng của hướng Văn Xương vị.

6. Vị trí cửa

Phòng ăn không nên đối diện cửa trước và cửa sau, nếu bên trái và bên phải có cửa sổ thì tránh để hai cửa sổ đối diện nhau. Khi khí đi vào qua cửa sổ này sẽ đi ra cửa sổ kia, khiến gia đình không tụ được khí cát, không có lợi cho vận khí của ngôi nhà.

Kết luận

Trên đây là Phong thủy phòng ăn và 6 điều cấm kỵ mà mọi người cần lưu ý để tránh mang lại xui xẻo cho mình và những người xung quanh. Hi vọng với những chia sẻ của Tử vi số, anh chị sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để sắp xếp, bố trí đồ nội thất và các căn phòng trong nhà hợp lý theo đúng phong thủy.

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Phong thủy

Hành tinh đi ngược chiều thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Tại một số điểm nhất định nhìn từ Trái đất, sẽ có hiện tượng di chuyển theo hướng ngược lại (chuyển động lùi) so với quỹ đạo định hướng thông thường của chúng.

Back to top