Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tị: Hướng Tây mang lại may mắn

Xem thêm

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tị dự báo các hướng may mắn để thuận lợi cầu tài, khai thông vận mệnh của người tuổi Tị. Bạn nên dành thời gian để nghiên cứu các hướng phong thủy nhằm lựa chọn hướng thích hợp để xây nhà hay bày trí các đồ đạc trong phòng. Còn chần chừ gì mà không theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi?

phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi tị

Tử vi tuổi Tỵ năm 2021 

Tử vi tuổi Tỵ năm 2021 tổng quan có quan hệ Tam Hợp với Thái Tuế Sửu Thổ. Đây là một năm rất tốt đối với bạn, đáng để kỳ vọng. Bất luận là sự nghiệp, tài vận hay tình cảm và sức khỏe vận trình tuổi Tị đều phát triển theo hướng tốt. Hoa Cái Cát tinh che chở, âm thầm phát huy sức mạnh giúp người tuổi Tị đi vào con đường chính đạo.

Chính Tài cát tinh giúp vận thế sự nghiệp có đột phá xuất sắc, thu về thu nhập khả quan. Có Điếu Khách hung tinh thì đem tới vận xấu về sức khỏe, có điềm bệnh tật. Người tuổi Tị sẽ phải ứng phó kịp thời. Là người có nhiều lý tưởng và ước mơ, lại còn cần cù chăm chỉ nên năm 2021 sẽ đem tới nhiều cơ hội tốt cho bạn. Nhưng nhớ đừng quá lao lực, bôn ba; sức khỏe mới là cái gốc của tiền tài. 

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tị

Hướng cầu tài

Theo phân tích ngũ hành, Tị Hỏa khắc Dậu Kim, Thân Kim. Dậu Kim đại diện hướng Tây cho nên đây là hướng Chính Tài của tuổi Tị, Thân Kim đại diện hướng Tây Nam cho nên đây là hướng Thiên Tài của tuổi Tị. Hướng đào hoa của tuổi Tị là hướng Nam, đây cũng là phương hướng tài vận của bạn.

Nói chung đi về các hướng kể trên hay xây nhà, dựng văn phòng theo hướng này  thì sẽ có cơ hội phát tài mạnh mẽ hơn và cũng thu được nhiều cơ hội hơn để phát triển.

Phong thủy nhà ở

Tử vi năm 2021 tuổi Tị dự báo bạn là người có tư duy tốt. Trong năm 2021 giấc ngủ sẽ bị ảnh hưởng do lo lắng quá mức, thể chất suy giảm ảnh hưởng đến tài lộc. Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tị khuyên năm nay có thể điều chỉnh vị trí giường, đặt ở hướng tài vị (hướng Nam) không chỉ giúp ích cho sức khỏe của bản thân mà còn có thể thúc đẩy tiền bạc.

Ngoài ra, tuổi Tị thường thích bố trí đồ đạc tối màu, màu sắc quá đơn điệu sẽ không có lợi cho việc kiếm tiền. Cho nên năm 2021 nên đặt thêm đồ trang trí hoặc trải giường có màu ấm trong phòng, tốt nhất là hình rắn. Bạn cũng nên sử dụng nhiều màu sắc may mắn của mình dùng cho đồ đạc trong nhà, chẳng hạn như xanh lá cây, đỏ.

Phong thủy văn phòng

Cách bố trí phòng làm việc có tầm quan trọng đối với người tuổi Tị. Bố trí văn phòng phù hợp càng có lợi cho sự phát triển sự nghiệp của bạn.

Về vị trí đặt bàn làm việc, tốt nhất bạn nên ngồi hướng Tây sang Đông. Đối với tài vị, cần lưu ý hướng chính Đông là hung tinh của người tuổi Tị, văn phòng nên tránh vị trí này, nếu không công việc năm 2021 càng thêm phức tạp. 

Người tuổi Tị thường cảm thấy khó chịu vì nhiều hung khí, thông thường bạn nên mở rèm cửa để ánh nắng chiếu vào, đặt thêm các loại hoa, cây cỏ tài lộc, cũng có thể làm cho tâm hồn dễ chịu hơn, giảm stress.

Trang sức phong thủy

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tị có thể giúp bạn thu lại nhiều may mắn và tài lộc nhưng chúng ta còn có nhiều cách khác. Một trong số đó chính là việc lựa chọn các trang sức phong thủy phù hợp.

Người tuổi Tị thích suy nghĩ nên thường cần tĩnh tâm, đeo thạch anh tím là rất thích hợp, điều này cũng rất phù hợp với khí chất cao quý của bạn. Thạch anh có ích cho việc kiếm tiền và phù hợp với phụ nữ hơn. 

Người tuổi Tị có thể chọn mặt dây chuyền ngọc bích hình con gà, trâu hoặc khỉ vừa có tác dụng hóa giải vận xui, vừa có thể phát tài, nếu muốn làm ăn phát đạt thì có thể chọn Tỳ Hưu.

Kết luận

Nhìn chung, những người tuổi Tị sẽ phải đối mặt với nhiều cơ hội và thách thức trong năm 2021. Những cơ hội này trông rất hấp dẫn nhưng cũng đòi hỏi sự lựa chọn nghiêm túc, nếu không sẽ không có kết quả tốt. Với trí tuệ vượt trội và những phản ứng cẩn thận trong năm 2021, tuổi Tị chắc chắn sẽ có thể đạt được mục tiêu lý tưởng của mình.

Trên đây là Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tị hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc độc giả một ngày học tập và làm việc hiệu quả.

Xem thêm: Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Ngọ

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Điều hòa không khí có nên để trên giường hoặc đối diện cửa không
Điều hòa không khí có nên để trên giường hoặc đối diện cửa không
Điều hòa không khí có nên để trên giường hoặc đối diện cửa không
Phong thủy

Ngày nay,điều hòa không khí đã trở thành một thiết bị không thể thiếu để chống lại cái nóng như thiêu đốt của mùa hè. Ngoài ra, điều hòa không khí còn có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Vậy đặt điều hòa đâu cho vừa đẹp vừa hợp phong thủy thì cùng tìm hiểu nhé

Nhà hướng tây nam đặt bếp hướng nào? Hợp tuổi nào nhất?
Nhà hướng tây nam đặt bếp hướng nào? Hợp tuổi nào nhất?
Nhà hướng tây nam đặt bếp hướng nào? Hợp tuổi nào nhất?
Phong thủy

Nhà hướng tây nam đặt bếp hướng nào? Nhà ở hướng Tây Nam mang đến cho những người sống ở đây sẽ có thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc. Gia chủ xây dựng cho mình nền tảng ổn định cho sự thành công sau này. Sức chịu đựng cao, tính cần mẫn khi làm việc.

Back to top