Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Thân: Tránh hướng Tây Nam

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Thân giúp cho bạn tìm hiểu thêm các phương pháp tụ tài, chiều tài. Qua đó, người tuổi Thân có thể phát triển chắc chắn hơn và mang lại nhiều thuận lợi.

Xem thêm

phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi thân

Tử vi tuổi Thân năm 2021

Tử vi tuổi Thân năm 2021 quan hệ với Thái Tuế hài hòa, được quý nhân âm thầm giúp đỡ. Bản mệnh năm nay có nhiều cơ hội để phát huy tiềm năng, lại được Tướng Tinh lâm môn nên công danh và quyền lực càng thêm tăng tiến, ý chí phấn đấu ngùn ngụt, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, được cấp trên và đồng nghiệp công nhận.

Bước sang năm 2021, vận trình tài lộc của những người cầm tinh con khỉ có thể nói là tốt hay xấu, cứ theo nhịp độ đã định mà tự sắp xếp cuộc sống và công việc của mình.

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Thân

Hướng cầu tài

Tuổi Thân có tài tinh là Dần Mộc và mão Mộc, trong đó Dần Mộc tương ứng với phía Đông Bắc, đại diện cho hướng Thiên Tài. Mão Mộc tương ứng với hướng Đông, đại diện cho Chính Tài. Tuy nhiên Thái Tuế ở hướng Đông Bắc cho nên bạn cũng nên tránh đi, hoặc tránh ở hướng này quá lâu, bạn cũng không nên xây nhà theo hướng này nếu không cũng sẽ gặp những ảnh hưởng không tốt.

Năm 2021 có Tuế Phá ở hướng Tây Nam, cho nên lúc bày trí nhà cửa hay là văn phòng cũng nên tránh hưởng này đi.

Vận thế Chính Tài

Tử vi năm 2021 nói tuổi Thân phạm xung Thái Tuế, cho nên bất lợi, nếu cố chấp muốn gây dựng sự nghiệp thậm chí còn có thể nhận lấy trái đắng. Tài vận cũng không có quá nhiều cơ hội phát triển. 

Tuổi Thân có thể đi về hướng tây để phát triển, thích hợp ở nơi đây gây dựng sự nghiệp, cũng có nhiều cơ hội cho bạn hơn. Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Thân khuyên bạn nên xây nhà theo hướng này, bài trí trong ăn phòng cũng có thể theo hướng Tây để tụ tài, tích tụ may mắn.

Vận thế Thiên Tài

Người tuổi Thân thông minh và hiểu rõ thị trường, năm 2021, Thiên Tài sẽ vượng hơn, tài chính hay bất động sản đều thu được lợi lớn hơn, tuy nhiên nếu muốn vượng hơn thì thường có thể ở vị trí Thiên Tài. 

Tử vi khuyên bạn nên làm việc chăm chỉ, nên đặt nhiều đồ trang trí trong nhà hoặc phòng làm việc, nếu có thể đổi phòng làm việc sang hướng Thiên Tài thì càng tốt, năm nay tuổi Tý sẽ có nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp, nếu biết nắm bắt thì sẽ nhận được nhiều thu hoạch lớn trong sự nghiệp.

Lời khuyên cho tuổi Thân

Mặc dù tuổi Thân năm 2021 khá tốt và có nhiều tài lộc nhưng vẫn cần chú ý đến vấn đề tình cảm và sức khỏe. Tuổi Thân thuộc hàng con giáp có tiền bạc rủng rỉnh, nhất là làm ăn phát đạt lâu dài. Cho nên bạn cũng có nhiều tiệc rượu, sức khỏe và tình cảm của bạn năm tới không được tốt.

Chúng ta nên dành nhiều công sức hơn cho gia đình, nếu không rất dễ gây ra hiểu lầm giữa vợ chồng, ngoài ra cần chú ý tránh sức khỏe. Uống rượu quá mức và thức khuya là những điều cấm kỵ, tuy nó giúp bạn kiếm được nhiều của cải nhưng bạn cũng phải bảo vệ sức khỏe của mình.

Kết luận

Trên đây là Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Thân hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc độc giả một ngày học tập và làm việc hiệu quả. 

Xem thêm: Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Dậu

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Phong thuỷ nhà ở

Ngày nay khi cuộc sống ngày một phát triển, đất chật người đông thì có càng nhiều những tòa chung cư mọc lên phục vụ người tiêu dùng. Xét theo tử vi khoa học thì 12 con giáp nên mua chung cư tầng mấy để vượng vận? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây

Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thuỷ nhà ở

Phong thủy nhà ở năm 2022 giúp cho gia chủ thuận lợi cho đường làm ăn công việc, thuận lợi mang đến cơ hội phát triển trong tương lai. Tử vi số hôm nay mời các bạn cùng tìm hiểu các hướng của ngôi nhà để cải thiện vận may của mình vào năm 2022 bạn nhé.

Back to top