Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Sửu: Không xây nhà hướng chính Bắc

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Sửu dự báo những cách thức cầu tài may mắn, giúp cho bạn thuận lợi phát triển. Đồng thời qua những cách thức này để hóa giải sự ảnh hưởng của Thái Tuế đến người tuổi Sửu.

Xem thêm

phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi sửu

Tử vi tuổi Sửu năm 2021

Bước sang năm 2021 tức năm Tân Sửu, cũng chính là năm bản mệnh của con giáp tuổi Sửu, vì phạm Thái tuế nên vận thế của bạn sẽ có phần kém hơn những năm khác. Năm nay có các hung tinh Thái Tuế, Kiếm Phong, Phục Thi và Hoàng Phiên tọa mệnh, mang đến nhiều rắc rối cho bạn. Cũng may còn có Tuế Giá cát tinh hỗ trợ, nó có khả năng giảm bớt một chút tác dụng nhưng cũng không được nhiều.

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 căn khí cứng nhắc, không có nhiều cơ hội mới mẻ. Bởi vậy phải cố gắng nỗ lực hết sức mình, nếu không bạn sẽ sa vào nhiều chuyện phiền phức. 

Người tuổi Sửu nếu có thể đủ tỉnh táo để nhận thức được tình cảnh hiện tại, tích cực tìm ra cách đối phó, giữ cho mình một tinh thần mạnh mẽ thì có thể vượt qua một cách thuận lợi. 

Đồng thời, bạn cũng nên xử lý tốt các mối quan hệ của mình, chỉ nên kết bạn với người tốt và thực tâm với mình, đến lúc rơi vào cảnh đường cùng mới nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

[postblock id="top"]

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Sửu

Hướng cầu tài

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Sửu dự báo Tài tinh năm 2021 của người tuổi Sửu là Hợi Thuỷ và Tý Thuỷ, mà Hợi Thủy có Chính Tài ở hướng Tây Bắc, Tý Thuỷ có Thiên Tài ở hướng Chính Bắc. Cho nên tuổi Sửu nên đi về những hướng kể trên để thuận lợi sự nghiệp, gặp ít trở ngại hơn và thuận lợi phát triển hơn.

Năm 2021 có Thái Tuế ở hướng Đông Bắc, Tuế Phá ở hướng Tây Nam cho nên tuổi Sửu làm việc gì cũng nên tránh hai hướng này. Nếu không sẽ gây ra nhiều vấn đề khiến bản thân gặp bất lợi, ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

Hướng Chính Tài

Hướng Chính Tài năm 2021 của tuổi Sửu là hướng Tây Bắc, nếu bạn muốn gây dựng sự nghiệp, làm ăn hay cầu chức tước thì đây chính là lựa chọn hàng đầu. Hướng Tây Bắc còn có thể giúp cho tuổi Sửu gặp được quý nhân, mang theo nhiều cơ hội phát triển. 

Tuổi Sửu năm 2021 không quá mạnh trên phương diện giao tiếp, cho nên trong công việc ít có các mối quan hệ, điều này khiến cho con đường thăng tiến của bạn kém đi. Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Sửu khuyên bạn nên xây nhà hoặc phòng làm việc hướng về hướng Chính Tài, điều này sẽ mang lại may mắn, giúp đỡ tuổi Sửu.

Hướng Thiên Tài

Hướng Thiên Tài năm 2021 của tuổi Sửu dự báo luôn yếu nhược do tính cách bảo thủ của mình. Nếu đi về hướng Thiên Tài để phát triển thì cần chuẩn bị một chút, nếu không tài vận sẽ chỉ nằm ở mức bình thường, thậm chí còn có thể đi xuống. Hướng Thiên Tài vận thế bình thường, nếu không có quý nhân phù trợ thì sẽ không làm nên trò trống gì cả.

Lưu ý cho người tuổi Sửu

Năm nay là năm tuổi của tuổi Sửu, bất kể tài lộc hay sự nghiệp cũng sẽ gặp một số khó khăn, để có thể tốt hơn trong năm nay, tử vi khuyên người tuổi Sửu nên tuân thủ một số điều kiêng kỵ trong năm sinh và những việc không nên làm. Ví dụ như tổ chức đám cưới, đám ma trong năm, động thổ (xây nhà, mua nhà) ở phương vị Thái Tuế,… sẽ ảnh hưởng xấu đến bản thân, nhất định phải tránh.

Kết luận

Trên đây là Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Sửu hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn trong việc chọn hướng xây nhà, làm ăn. Chúc độc giả một ngày học tập và làm việc hiệu quả.

Xem thêm: Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Dần

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Phong thuỷ nhà ở

Ngày nay khi cuộc sống ngày một phát triển, đất chật người đông thì có càng nhiều những tòa chung cư mọc lên phục vụ người tiêu dùng. Xét theo tử vi khoa học thì 12 con giáp nên mua chung cư tầng mấy để vượng vận? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây

Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thuỷ nhà ở

Phong thủy nhà ở năm 2022 giúp cho gia chủ thuận lợi cho đường làm ăn công việc, thuận lợi mang đến cơ hội phát triển trong tương lai. Tử vi số hôm nay mời các bạn cùng tìm hiểu các hướng của ngôi nhà để cải thiện vận may của mình vào năm 2022 bạn nhé.

Back to top