Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Ngọ: Không thích hợp xây nhà

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Ngọ dự báo bạn sẽ cần phải lưu ý nhiều điều trong việc xây dựng nhà cửa hay thiết kế nội thất. Chúng ta hiểu rằng việc làm này sẽ giúp ích cho sự phát triển tài vận và thành công hơn trong tương lai.

Xem thêm

phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi ngọ

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021

Năm 2021 là năm Tân Sửu, có cát tinh Thiên Tài che chở vận kiếm tiền, đầu tư. Tuy nhiên Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế chịu giáng một đòn khá nặng. Nhiều mặt đều bị đả kích nặng nề, có thêm rất nhiều hung tinh khác làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của họ. Cần phải tỉnh táo để đối phó.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021 dự báo bạn sẽ gặp nhiều giông bão. Những con ngựa có một tính cách rất ngang bướng, không muốn quan tâm đến các yếu tố bên ngoài và con mắt của người khác. Hành động nóng vội hấp tấp. Điều này chắc chắn sẽ đưa nhà Ngọ vào một tình huống nguy hiểm hơn trong năm 2021, mọi việc rối tung. Nhất định không được xem thường, phải cảnh giác cao độ. Sự nghiệp vì thế mà trong năm nay hiếm khi tạo ra được những bước nhảy tích cực mới.

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Ngọ

Hướng cầu tài

Tài tinh của tuổi Ngọ nằm ở hướng Thân Kim và Dậu Kim. Dậu Kim đại diện hướng Tây cho nên đây là hướng Thiên Tài của tuổi Ngọ, Thân Kim đại diện hướng Tây Nam cho nên đây là hướng Chính Tài của tuổi Ngọ.

Người tuổi Ngọ luôn thích chạy nhảy, hầu hết các doanh nhân, kể cả dân văn phòng đều có nhiều cơ hội đi công tác. Bạn có thể rút kinh nghiệm khi ra ngoài và cố gắng đi về hai hướng này thì có nhiều cơ hội phát tài hơn.

Năm Thái Tuế nên tránh vị trí của Thất Sát để không bị tai họa va chạm, Vị trí của Thái Tuế năm 2021 là hướng Đông Bắc, Thất Sát ở Tây Nam, Tây Nam vốn là vị trí đắc địa của tuổi Ngọ, nhưng vận trình năm nay không tốt nên tốt nhất nên tránh hướng này.

Vận thế Chính Tài

Tuy tổn hại đối với Thái âm ít hơn so với hung tinh hay tai họa nhưng cũng ảnh hưởng rất lớn đến tuổi Ngọ. Vị trí may mắn của tuổi Ngọ năm nay trùng với phương vị Thái âm nên tài lộc không được lý tưởng cho lắm. 

Tuy vậy nếu ở hướng Tây Nam lâu dài trong năm nay có thể khiến bạn gặp trở ngại. Mối quan hệ giữa các cá nhân bị cản trở, những cơ hội tưởng chừng như tương đối lớn sẽ vụt mất khi đối mặt. Dù bạn có chăm chỉ đến đâu thì dường như bạn cũng không thể đạt được mục tiêu của mình. Bề ngoài thì vận may về tài chính có vẻ tốt nhưng thực tế lại có thể tài lộc thu được rất ít. Cho nên tử vi khuyên người tuổi Ngọ nên tránh hướng Chính Tài nhiều hơn, nhà cửa hay văn phòng cũng hạn chế hướng này.

Phong thủy hung cát tuổi Ngọ năm 2021: Phạm hại Thái Tuế, đề phòng hung tinh
Phong thủy hung cát tuổi Ngọ năm 2021: Phạm hại Thái Tuế, đề phòng hung tinh
Phong thủy hung cát tuổi Ngọ năm 2021: Phạm hại Thái Tuế, đề phòng hung tinh

Phong thủy hung cát tuổi Ngọ năm 2021 dự báo cùng tuổi Sửu đối lập. Liệu trong năm 2021 tới thì người tuổi Ngọ sẽ gặp những biến cố gì? Nên kiêng kỵ những gì để tìm được con đường phát triển bản thân tốt đẹp? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây

Vận thế Thiên Tài

Tuổi Ngọ năm nay thích hợp với sự phát triển theo hướng Thiên Tài, và sẽ có những cơ hội nhất định về tài chính hoặc đầu tư. Di chuyển theo hướng Thiên Tài còn có quý nhân trở xuất hiện và giúp đỡ. 

Tuy nhiên hãy chú ý không ở hướng Thiên Tài một thời gian dài cũng như đầu tư quá nhiều vào cùng một dự án. Tử vi khuyên bạn nên tập trung để an toàn, không được tham lam, nên phát triển từ từ, chậm rãi tiến lên.

Cho nên cũng không nên xây nhà ổn định theo hướng Thiên Tài.

Hạn Thái Tuế năm 2021

Do năm 2021 tuổi Ngọ phạm hại Thái Tuế nên tài vận giảm sút, phải xoay xở lắm mới đạt được điều mình mong muốn. Ngoài các yếu tố phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Ngọ thì vận trình này càng phải chú ý đừng quá tin người khác, giảm bớt những hoạt động xã giao không cần thiết. 

Bạn có thể đeo một số bùa may mắn, hoặc thỉnh một số bùa may mắn, có thể cải thiện tài vận. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt các vật trang trí may mắn ở tài vị của văn phòng như hình con chó, hổ phù hợp với tuổi Ngọ.

Kết luận

Trên đây là Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Ngọ hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc độc giả một ngày học tập và làm việc hiệu quả.

Xem thêm: Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Mùi

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Phong thuỷ nhà ở

Ngày nay khi cuộc sống ngày một phát triển, đất chật người đông thì có càng nhiều những tòa chung cư mọc lên phục vụ người tiêu dùng. Xét theo tử vi khoa học thì 12 con giáp nên mua chung cư tầng mấy để vượng vận? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây

Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thuỷ nhà ở

Phong thủy nhà ở năm 2022 giúp cho gia chủ thuận lợi cho đường làm ăn công việc, thuận lợi mang đến cơ hội phát triển trong tương lai. Tử vi số hôm nay mời các bạn cùng tìm hiểu các hướng của ngôi nhà để cải thiện vận may của mình vào năm 2022 bạn nhé.

Back to top