Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Mùi: Cầu tài đi hướng Tây Bắc

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Mùi khuyên bạn cần phải nghiên cứu các hướng cầu tài may mắn để có thể thuận lợi làm ăn, xây nhà hay tìm các hướng để bài trí văn phòng cho tốt. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Xem thêm

phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi mùi

Tử vi tuổi Mùi năm 2021

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Mùi phạm Thái Tuế, cuộc sống mặc kệ là sự nghiệp, tài vận vẫn là tình cảm, khỏe mạnh, biểu hiện được cũng sẽ không đặc biệt tốt.

Đúng như tên gọi, Lán Can sẽ tạo ra nhiều trở ngại và rắc rối, khiến con đường sự nghiệp của bạn gặp nhiều khó khăn; "Đại Hào" có tác động đáng kể đến tài lộc của bạn, khiến cho tiền tài hao hụt đội nón ra đi.

Mặt tài vận không thuận lợi, năm 2021 người tuổi Mùi có Thiên Can Thái Tuế là Thực Thần. Nhưng Sửu Thổ và Mùi Thổ lại phạm xung lẫn nhau dẫn tới bố cục Thủy Mộc chịu tổn thương.

Để đảm bảo cuộc sống hàng ngày, bạn không cần phải mua những thứ không cần thiết. Ngoài việc tiết kiệm thì bạn cũng cần phải chăm chỉ để kiếm tiền. Bạn hãy làm công việc của mình một cách cẩn thận. Nếu bạn thừa thời gian, hãy thử đầu tư một số dự án khác bên ngoài.

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Mùi

Hướng cầu tài

Theo ngũ hành, tài tinh của tuổi Mùi là Hợi Thủy và Tý Thủy, trong đó Hợi Thủy tương ứng với hướng Tây Bắc, là hướng Chính Tài. Tý Thủy tương ứng với hướng Bắc, là hướng Thiên Tài.

Người tuổi Mùi khi làm việc hay lựa chọn hướng phong thủy có thể lựa chọn hai hướng này hoặc là bài trí đồ đạc theo hướng này thì sẽ có tác dụng chiêu tài tốt hơn.

Tử vi năm 2021 cho hay năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Mùi phạm Thái Tuế, cuộc sống mặc kệ là sự nghiệp, tài vận vẫn là tình cảm, khỏe mạnh, biểu hiện được cũng sẽ không đặc biệt tốt. Thái Tuế ở hướng Đông Bắc, Tuế Phá ở Tây Nam cho nên tuổi Mùi nên hạn chế đi lại ở hai hướng này, đồng thời xây nhà dựng phòng hay bài trí đồ đạc cũng nên tránh hai hướng này.

Vận thế Chính Tài

Chính Tài chính là sự nghiệp chính của bạn, tuổi Mùi nên đi về hướng Tây Bắc sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn và thuận lợi. Thậm chí bạn còn nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp lẫn cấp trên, bảo đảm cho chúng ta có thể có được nhiều may mắn hơn.

Việc xây nhà hay dựng phòng, bài trí thiết kế nội thất cũng có thể hướng theo Chính Tài để có được nhiều may mắn và thuận tiện hơn.

Vận thế Thiên Tài

Đối lập với Chính Tài, năm 2021 có vẻ không thích hợp với hướng Thiên Tài, vận thế tương đối yếu kém nếu bạn đi vào hướng này.

Người tuổi Mùi khá nhát gan, không quá am hiểu các hạng mục đầu tư thì không nên mạo hiểm, hơn nữa phương diện này năm nay cũng không quá tốt, cho nên chúng ta cần phải chú ý nhiều.

Hạn Thái Tuế

Năm 2021, tuổi Mùi bị ảnh hưởng Thái Tuế, công việc đều không tốt. Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Mùi khuyên bạn nếu không gấp thì không nên lựa chọn xây nhà trong năm nay. Đối với các yếu tố phong thủy nhà ở, người tuổi Mùi nên bày trí đồ đạc theo các hướng Chính Tài và Thiên Tài để có thêm may mắn, nắm bắt cơ hội.

Bên cạnh đó, năm nay bạn cũng nên chú ý đến bạn thân, hạn chế nóng tính, khắc chế chính mình, tránh cãi nhau với người khác mà gây họa.

Kết luận

Trên đây là Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Mùi hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc độc giả một ngày học tập và làm việc hiệu quả.

Xem thêm: Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Thân

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Phong thuỷ nhà ở

Ngày nay khi cuộc sống ngày một phát triển, đất chật người đông thì có càng nhiều những tòa chung cư mọc lên phục vụ người tiêu dùng. Xét theo tử vi khoa học thì 12 con giáp nên mua chung cư tầng mấy để vượng vận? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây

Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thuỷ nhà ở

Phong thủy nhà ở năm 2022 giúp cho gia chủ thuận lợi cho đường làm ăn công việc, thuận lợi mang đến cơ hội phát triển trong tương lai. Tử vi số hôm nay mời các bạn cùng tìm hiểu các hướng của ngôi nhà để cải thiện vận may của mình vào năm 2022 bạn nhé.

Back to top