Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-04-2021

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Hợi: Một năm thuận lợi tứ phía

Xem thêm

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Hợi dự báo những hướng thích hợp để xây dựng nhà cửa hay là bày trí văn phòng theo hướng phù hợp, giúp ích cho việc cầu tài, mang lại nhiều may mắn cho tuổi Hợi

phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi hợi

Tử vi tuổi Hợi năm 2021

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 vận trình không được bằng phẳng lắm. Dịch Mã khiến công việc của bạn gặp nhiều biến động. Có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực về tinh thần, mặt sức khỏe gặp. tổn hại. Người này cần phải nâng cao cảnh giác.

Cũng may trong năm Tân Sửu 2021 còn có Thái Cực quý nhân cùng kim dư quý nhân, đều có thể tại thời điểm khó khăn trợ giúp người tuổi Hợi vượt qua gian nguy nghênh đón tài lộc. Trong năm này, người tuổi Hợi, nhất định phải làm chịu khó, chăm chỉ, mặc kệ là học tập vẫn là công việc đều muốn càng thêm để bụng, đừng quá lười biếng.

Đồng thời, bạn cũng xem trọng tiền bạc, không nên chi tiêu bừa bãi, dạng này rất khó tích lũy đến tiền, sẽ chỉ làm tình trạng kinh tế của bạn càng ngày càng trì trệ. Mặt khác, bạn không nên quá tham ăn, nên chí ý đến chế độ dinh dưỡng của bản thân để có một cơ thể khỏe mạnh.

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Hợi 

Hướng cầu tài

Theo phân tích ngũ hành, hướng cầu tài năm 2021 cho người tuổi Hợi gồm Chính Tài ở hướng Đông Nam, Thiên Tài ở hướng Nam. Cho nên năm nay có thể tập trung phát triển công danh sự nghiệp ở 2 hướng này.

Năm 2021 là một năm vận thế tốt của tuổi Hợi, cho nên chúng ta ngoài hai hướng cầu tài này cũng có thể đi nhiều hướng khác, cuộc sống vẫn phát triển thịnh vượng, gặp nhiều may mắn.

Hướng Chính Tài

Vào năm 2021, hầu hết tài vận của tuổi Hợi đều từ công việc của bạn, tuy rằng bạn có thể hơi nhút nhát nhưng năm nay tài vận sẽ rất phát triển, cho nên cũng mang lại nhiều thay đổi lớn cho tuổi Hợi.

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Hợi khuyên bạn nên di chuyển về hướng Chính Tài, tại hướng Đông Nam trong nhà có thể đặt nhiều đồ phong thủy, cây tụ tài để tăng thêm may mắn.

Ở nơi làm việc cũng có thể để một số đồ như Tỳ Hưu, cây phát tài, trúc phú quý để tăng thêm may mắn. Đặc biệt nên kê bàn làm việc ở hướng Đông Nam để thuận lợi công việc hơn nữa.

Hướng Thiên Tài

Năm nay việc kinh doanh nghề tay trái là thế mạnh của người tuổi Hợi, nếu tập trung, đặc biệt là đầu tư và quản lý tài chính, hay mua vé số,… sẽ giúp người tuổi Hợi phát tài trong thời gian ngắn. 

Tuy nhiên cũng phải chú ý quản lý tiền bạc, bên cạnh việc kinh doanh nghề tay trái thì cần chú ý đến công việc chính của mình, nếu không bất kể bạn kiếm được bao nhiêu tiền, nó sẽ được tiêu hết.

Lời khuyên cho người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong năm 2021 luôn tự hào về cuộc sống của mình, nhưng hãy cẩn thận, đừng để lộ tài sản của mình, đừng tự mãn vì những thành tích nhỏ mà dễ bị người khác nhắm tới. 

Năm 2021, phải đặc biệt cẩn thận kẻo bị tổn thương về mặt tình cảm, trước khi gặp họa đào hoa thì phải phân biệt rõ ý đồ thật của đối phương, nếu dính vào tiền bạc thì càng phải đề cao, khuyên tuổi Hợi năm nay vẫn nên tập trung tinh lực cho công việc thì hơn.

Kết luận

Trên đây là Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Hợi hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc độc giả một ngày học tập và làm việc hiệu quả. 

Xem thêm: Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tý

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Phong thủy nhà ở năm 2021: Nghiên cứu phong thủy và hóa giải các cấm kỵ
Phong thủy nhà ở năm 2021: Nghiên cứu phong thủy và hóa giải các cấm kỵ
Phong thủy nhà ở năm 2021: Nghiên cứu phong thủy và hóa giải các cấm kỵ
Phong thủy

Phong thủy nhà ở năm 2021 bao gồm lựa chọn vị trí nhà ở, phong thủy môi trường bên ngoài, phong thủy sân, phong thủy cửa chính, bếp, phong thủy hôn nhân, v.v. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phong thủy cửa chính, huyền quan và phòng khách để biết thêm chi tiết.

Phong thủy ban công năm 2021: Nghiên cứu phong thủy hiện đại
Phong thủy ban công năm 2021: Nghiên cứu phong thủy hiện đại
Phong thủy ban công năm 2021: Nghiên cứu phong thủy hiện đại
Phong thủy

Phong thủy ban công năm 2021: Ban công là hiên của không gian tòa nhà và là phần mở rộng của không gian trong nhà. Ban công thường trống và có đủ nguồn ánh sáng mặt trời không chỉ có thể phơi quần áo cho người ở mà còn có thể trồng cây cảnh để bạn có thể cảm nhận thiên nhiên mà không cần ra ngoài. 

Back to top