Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Phong thủy ngũ hành đồ gia dụng: Bí ẩn về các đồ đạc trong gia đình

Phong thủy ngũ hành đồ gia dụng mà tử vi số phân tích sau đây sẽ cùng quý độc giả phân tích các đặc điểm của đồ dùng trong gia đình, qua đó có thể giúp cho các bạn có được những hiểu biết rõ hơn về các kiến thức phong thủy này nhé.

Xem thêm

phong thủy ngũ hành đồ gia dụng

Phong thủy ngũ hành đồ gia dụng

Để bày trí bố cục phong thủy chính xác, ngoài việc hiểu ngũ hành, tốt xấu của từng vị trí, còn phải hiểu ngũ hành của các vật dụng, đồ đạc trong nhà.

Phong thủy ngũ hành đồ gia dụng mà tử vi số phân tích sau đây sẽ cùng quý độc giả phân tích các đặc điểm của đồ dùng trong gia đình, qua đó có thể giúp cho các bạn có được những hiểu biết rõ hơn về các kiến thức phong thủy này nhé.

Ngũ hành Kim

Đại diện cho tất cả các đồ dụng kim khí, đá quý, đồng khí, đồ dụng sắc bén. Ngoài ra Kim cũng là đại diện của Thân (con khỉ) và Dậu (con gà).

Ngũ hành Mộc

Đại diện cho tất cả các loại cửa gỗ, giường gỗ, đồ dùng bằng gỗ, tủ gỗ, sàn gỗ, sách, v.v... Mộc vượng tượng trưng cho máy giặt, giày mới, hoa và cây cối. Mộc suy bao gồm  giày cũ, cây cối hoa lá héo úa, đại biểu cho sai trái, thị phi.

Mộc đại diện cho mèo đồ chơi, nhưng Mèo lại vốn thuộc ngũ hành Hỏa nên Hello kitty hay mèo cầu tài đều mang ngũ hành Mộc và Hỏa.

Ngũ hành Thủy

Đại diện cho nhà vệ sinh, bể cá, chuột micky, lợn, Batman. Nếu có quá nhiều nước trong nhà vệ sinh và máy lạnh bị rò rỉ, nước dột thì sẽ không tốt cho sức khỏe. Người cần Thủy trong nhà nên có phòng tắm lớn, bồn tắm tích nước. Người kỵ Thủy thì nên sử dụng vòi hoa sen.

Ngũ hành Hỏa

Đại diện cho đồ điện dân dụng, radio, máy tính, đặc biệt là bếp nấu. Cửu Tử Ly Hỏa đại diện cho Đào hoa nên bếp trong nhà đại diện cho nữ mệnh, đại diện cho vận tình cảm của nữ mạng. Có thể thấy một cô gái yêu nấu nướng sẽ là một cô gái hay là một người mẹ được đón chào, được yêu quý.

Nếu bạn không bao giờ nấu ăn vào các ngày trong tuần, bạn phải cố gắng nâng Cửu Tử Ly Hỏa theo các hướng khác hoặc trong trang phục. 

Tất cả gừng và hành trong bếp đều thuộc hành hỏa, vị cay của gừng và hành khiến kiến ​​không thích đến gần, nếu bạn đặt một lát gừng trong bếp, vị cay của gừng sẽ ảnh hưởng đến không khí xung quanh và từ trường.

Nếu cho gừng hoặc ớt vào túi cũng có thể làm thay đổi từ trường của cơ thể. Có thể thấy, người mệnh hỏa có thể cho gừng hoặc ớt vào túi để tăng hỏa may mắn.

Xem thêm: Ý nghĩa phong thủy của màu sắc

Ngũ hành Thổ

Đại diện cho màu đen và màu vàng, tạp vật, gốm sứ, đá.

Tạp vật là một loại cấm kỵ của phong thủy. Nếu đồ lặt vặt quá nhiều trong tủ, tạo thành hãm địa, Mộc hãm Thổ, ảnh hưởng đến các yếu tố ngũ hành khác trong ngôi nhà.

Kết luận

Trên đây là Phong thủy ngũ hành đồ gia dụng. Hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể nắm được một vài mẹo nhỏ cho việc sắp xếp các đồ dùng trong nhà theo phòng thủy.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ! Và đừng quên đón đọc những bài viết liên tục cập nhật trên website của chúng tôi nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top