Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Phong thủy may mắn cung Ma Kết năm 2021: Màu đen làm giảm vận đen

Xem thêm

Phong thủy may mắn cung Ma Kết năm 2021, thì Ma Kết thuộc yếu tố đất, được sao Thổ chiếu mệnh. Với đặc trưng này, Ma Kết hội tụ những đặc điểm tính cách và tâm lý nổi trội riêng biệt.

phong thủy may mắn cung ma kết năm 2021

Phong thủy may mắn cung Ma Kết năm 2021

Theo phong thủy cung hoàng đạo thì Ma Kết thuộc yếu tố đất, được sao Thổ chiếu mệnh. Với đặc trưng này, Ma Kết hội tụ những đặc điểm tính cách và tâm lý không thể trộn lẫn với bất kỳ cung hoàng đạo nào.

Biểu tượng của Ma Kết là hình ảnh con dê và đuôi cá nên còn gọi là dê biển. Những người thuộc cung Ma Kết có tính cách hướng nội và thiên về truyền thống. Trong giao tiếp họ bộc lộ là những người rụt rè và khép kín. Họ thường không bao giờ mở lời trước với những người xa lạ. Do đó, nếu muốn làm quen với họ, bạn hãy là những người chủ động. Đọc bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu Phong thủy may mắn cung Ma Kết năm 2021.

Hoa may mắn: Hoa súng

Hoa Súng là một lựa chọn làm vật phẩm phong thủy may mắn cung Ma Kết năm 2021. Loại hoa này làm dịu đi trái tim của tiểu Kết. Khi đối mặt với các mối quan hệ, Ma Kết có xu hướng nắm bắt nhịp câu chuyện tốt hơn và sẽ không ép buộc bản thân hoặc người khác. Ma Kết có những xu hướng cởi mở hơn trong vấn đề tình cảm nhưng sau khi buôn bỏ, họ sẽ phát triển được tình cảm tốt hơn. Đồng cảm là một điều rất quan trọng.

Đá may mắn: Đá hổ phách

Đá may mắn của Ma Kết trong năm 2021 là đá hổ phác. Loại đá này mang đến sự trợ giúp cần thiết cho Ma Kết. Tiềm năng của Ma Kết được phát hiện. Đây là một điều may mắn đối với họ. Sau khi tiềm năng được phát hiện, Ma Kết có những bước phát triển vượt bậc. Điều này giúp bạn được mọi người chú ý và công nhận các giá trị của bản thân.

Màu sắc may mắn: Màu đen

Ma Kết chú ý đến màu đen vào năm 2021. Màu sắc này sẽ giúp Ma Kết thoát khỏi một số vận đen đang đeo bám họ. Khi có sự cạnh tranh ở nơi làm việc, Ma Kết nên tiếp xúc nhiều hơn với màu đen. Công dụng của màu đen sẽ giúp bạn có ý thức bảo vệ bản thân hơn. Nó làm giảm khả năng bạn bị tiểu nhân chơi xấu hay lôi kéo tại nơi làm việc.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp phong thủy may mắn cung Ma Kết năm 2021, Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn tìm cho mình những đồ vật phong thủy vượng vận, phát triển sự nghiệp tài vận của bản thân trong năm 2021.

Tử vi số cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Chúng các bạn một ngày mới vui vẻ và tràn đây hạnh phúc.

Xem thêm: Phong thủy may mắn cung Bảo Bình năm 2021

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
Phong thủy

4 Kiểu số điện thoại đẹp cho hay khi sử dụng những con số có năng lượng cao nhất trong số điện thoại di động. Nếu bản mệnh của người dùng yếu ớt, không chịu được năng lượng của các con số thì không những không có tác dụng cải thiện tài vận mà còn phản tác dụng.

Nhà hướng tây nam: Người đúng tuổi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Nhà hướng tây nam: Người đúng tuổi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Nhà hướng tây nam: Người đúng tuổi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Phong thủy

Nhà ở hướng Tây Nam mang đến cho những người sống ở đây sẽ có thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc. Gia chủ xây dựng cho mình nền tảng ổn định cho sự thành công sau này. Sức chịu đựng cao, tính cần mẫn khi làm việc.

Back to top