Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-05-2024

Phong thủy màu Tím: Cách dùng màu Tím chuẩn để tài lộc vô biên

Phong thủy màu Tím: màu tím là màu của hoàng gia và là biểu tượng của tâm linh hiện đại. Màu tím tương hợp với mọi hướng và cũng là màu sinh vượng

Xem thêm

phong thủy màu tím

Phong thủy màu Tím

Trong phong thủy, màu tím là màu của hoàng gia và là biểu tượng của tâm linh hiện đại. Màu tím tương hợp với mọi hướng và cũng là màu sinh vượng khí. Sau đây Tử vi số sẽ hướng dẫn những mẹo phong thủy sử dụng màu tím để nâng cao tài vận của mình nhé.

Cách sử dụng

Bạn có thể chọn một màu tím bất kỳ để tăng cường vận may ở khu vực phía Nam trong ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Bạn nên chọn màu tím vì nó không quá lấn át hoặc thống trị vì nó là một màu mang năng lượng cao, hài hòa.

Màu tím thu hút năng lượng dương và phát huy tối đa tác dụng nhất trong không gian làm việc, văn phòng hoặc phòng khách. Bạn nên tránh sử dụng màu tím trong phòng ngủ vì nó có thể cản trở giấc ngủ của bạn.

Nhà bếp tạo ra và sử dụng yếu tố lửa, vì vậy đừng dùng màu tím nếu bạn không muốn khuếch đại yếu tố này.

Phòng ăn không phải là nơi lý tưởng nhất cho màu tím, nhưng bạn có thể sử dụng màu tím nhạt nhẹ nhàng nếu bạn cảm thấy năng lượng dương cần được nâng cao trong căn phòng này.

Màu tím là màu có tần số cao liên quan đến lĩnh vực tâm linh. Khi hào quang màu tím tỏa ra từ luân xa thứ bảy của bạn, đó là một dấu hiệu cho biết bạn đã dấn thân vào con đường tâm linh giác ngộ.

Để tận dụng lợi thế của màu tím trong phong thủy, bạn nên hạn chế sử dụng màu tím đậm quá nhiều ở khu vực phía Nam. Tím là màu chủ đạo cho phong thủy khu vực phía Nam nhưng đừng lạm dụng quá mức.

Sức mạnh màu Tím

Phong thủy màu Tím, màu tím là một màu rất mạnh trong phong thủy vì nó không chỉ tượng trưng cho lửa mà còn là băng, khi lửa và băng kết hợp với nhau sẽ tạo thành hơi nước. Điều này làm cho màu tím trở thành một màu phong thủy rất độc đáo và đó là lý do tại sao nó lại là một màu phong thủy mạnh mẽ.

Ngôi sao màu tím 

Số 9 tượng trưng cho ngôi sao bay màu tím ( Cửu Tử Tinh) trong phong thủy. Ngôi sao màu tím (số 9) mang tính may rủi cao. Số 9 là điềm lành, là biểu tượng của sự hoàn thành, không bao giờ cạn kiệt, sự giàu có. Bạn có thể tận dụng sự đại diện mạnh mẽ này bằng cách chọn số 9 trong phong thủy hoặc những đồ vật màu tím liên quan đến số 9 để đặt ở khu vực phía Nam.

Màu tím kết hợp với màu khác

Màu Tím và màu Bạc

Khi bạn kết hợp màu kim loại bạc (âm) với màu tím đậm (dương), bạn sẽ tạo ra phép thuật phong thủy. Kim loại thu hút nước, và màu tím tượng trưng cho nước đóng băng trộn với lửa, 2 màu này kết hợp với nhau. Ngũ hành Kim sinh Thủy và màu tím tượng trưng cho nước đóng băng bên trong có lửa. Trong tiếng Hán Việt nó có nghĩa là bạc và tím => Yin => ngân (ngân trong ngân lượng) , đồng âm hán việt chính là bạc và tiền.

Màu Xám và Tím đậm

Bạn có thể thêm một chút màu tím đậm và xám để trang trí nhà hoặc văn phòng của mình, nó kích thích khu vực phía Nam. Màu Tím nên tránh xa khu vực phía đông nam vì nó được cai trị bởi yếu tố Mộc, hướng này chỉ có lợi với màu thuộc hành Hỏa như đỏ, vàng, cam, nếu màu Tím đi vào hướng đó sẽ bị tiêu tán tài lộc. Màu tím đậm và xám (bạc) được thêm vào trang trí khu vực phía Nam của bạn như sự kết hợp của hai màu sẽ tạo ra tiền bạc.

Tím và Vàng đậm

Nếu bạn muốn kích thích sự giàu có, thì bạn có thể kết hợp màu tím và vàng đậm, hai màu này cũng là sự pha trộn hài hòa của năng lượng âm và dương. Hãy đặt sự kết hợp này ở khu vực phía Nam của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.

Mẹo Sử Dụng Màu Tím Phong Thủy

Phong thủy màu Tím, màu tím là một trong những màu cực mạnh trong phong thủy, bạn đừng bao giờ lạm dụng nó sẽ làm đảo lộn sự cân bằng âm dương trong nhà hay văn phòng của bạn.

Kết luận

Trên đây là bài viết Phong thủy màu Tím của Tử vi số. Chúc quý độc giả có được những thông tin hữu ích cho mình. Đón xem tử vi và phong thủy được cập nhật thường xuyên trên trang web Tuviso.com nhé.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top