Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Phong thủy màu sắc kinh doanh: Chọn màu để khai trương hồng phát

Phong thủy màu sắc kinh doanh: Bạn có thể sử dụng màu phong thủy hợp mệnh, hợp hướng để công việc kinh doanh thuận lợi, đông khách, ít thị phi.

Xem thêm

phong thủy màu sắc kinh doanh

Phong thủy màu sắc kinh doanh

Màu sắc trong phong thủy có thể được sử dụng để hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn. Bạn có thể sử dụng màu phong thủy hợp mệnh, hợp hướng để công việc kinh doanh thuận lợi, đông khách, ít thị phi. Cùng xem bài Phong thủy màu sắc kinh doanh sau đây của Tử vi số để xem lời giải đáp nhé.

Màu sắc trong kinh doanh

Kinh doanh lĩnh vực liên quan đến nước

Phong thủy màu sắc kinh doanh, 2 màu đại diện cho nước là đen và xanh lam. Các ngành công nghiệp nước cộng hưởng với yếu tố nước bao gồm quán cà phê, spa, sữa, nhà máy thủy điện, các doanh nghiệp liên quan đến hàng hải, vận chuyển nước, công ty nước đóng chai, các sản phẩm liên quan đến phòng tắm, nhà bếp và các thiết bị như máy rửa bát, máy giặt và bồn rửa rất hợp với màu đen và xanh lam.

Ngoài nước, bất kỳ loại hình kinh doanh nào bán hoặc sản xuất chất lỏng sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng màu đen và xanh lam trong hoạt động kinh doanh của họ. Bao gồm cả nhà máy lọc dầu, trạm xăng, cửa hàng rượu, công ty nước hoa, sản phẩm tóc, hóa chất, v.v.

Kinh doanh gỗ

Màu sắc của gỗ là nâu và xanh lá cây. Bạn có thể tận dụng màu này vào các lĩnh vực như cửa hàng bán hoa, đồ nội thất, gỗ xẻ, khai thác gỗ, vật tư xây dựng, in ấn, dệt may, thời trang, nhiếp ảnh, v.v.

Kinh doanh kim loại

Các màu cho nguyên tố kim loại bao gồm, bạc, vàng, trắng, đồng, niken, chrome. Bất kỳ màu kim loại nào cũng là một lựa chọn tốt. Các ngành kinh doanh liên quan đến kim loại bao gồm tiền / tài chính / ngân hàng, thiết bị, xe cộ, đồ trang sức bằng kim loại, khai thác mỏ và đồ trang trí bằng kim loại có thể chọn những màu liên quan đến kim loại để kinh doanh hồng phát.

Kinh doanh yếu tố đất

Các màu của nguyên tố đất là nâu và vàng, đen. Các ngành công nghiệp liên quan đến đất bao gồm thực phẩm, xây dựng, nông nghiệp, trang trại, trại chăn nuôi, cửa hàng vật nuôi và bất động sản, màu nâu màu vàng và màu đen là màu hộ mệnh cho những ngành trên.

Kinh doanh yếu tố lửa

Các màu cho yếu tố lửa bao gồm, đỏ, đỏ tía, hồng, hoa cà, tím, cam và nhiều màu đỏ khác.... Các ngành như nhà hàng, quán rượu nhỏ, nhà sản xuất và bán lẻ ánh sáng, các công ty điện, nhà sản xuất thiết bị và đại lý bán lẻ, điện tử, v.v. rất hợp với màu đỏ.

Màu sắc phong thủy cho vật dụng kinh doanh

Bạn có thể sơn tường văn phòng công ty hợp phong thủy và chọn màu logo hợp mệnh. 

Hồ sơ

Cũng giống như phong bì màu đỏ là điềm lành cho tài chính, cặp hồ sơ màu đỏ có tác dụng tương tự đối với khách hàng, hợp đồng và bất cứ thứ gì mang lại doanh thu cho doanh nghiệp của bạn .

Trang thiết bị

Bạn có thể chọn thiết bị có màu sắc may mắn hợp tuổi, chẳng hạn như máy tính xách tay, điện thoại doanh nghiệp, máy in, kim bấm, ghế văn phòng của bạn. Màu đỏ và đen là những màu tốt, nhưng bạn cũng có thể sử dụng các màu liên quan đến hướng quay mặt, hoặc bạn có thể chọn sử dụng màu đại diện cho khu vực nơi đặt văn phòng của bạn .

Khung ảnh

Bạn có thể chọn một màu tốt cho khung ảnh, chẳng hạn như đỏ hoặc đen trên bức tường phía nam hoặc khu vực phía nam trong công ty. Bạn có thể sử dụng kim loại vàng, bạc, đồng hoặc trắng cho các bức ảnh gia đình mà bạn muốn trưng bày ở khu vực phía Tây của văn phòng.

Màu sắc cho doanh nghiệp

Thiết kế logo và danh thiếp của doanh nghiệp: Sử dụng màu sắc hợp phong thủy cho việc thiết kế logo doanh nghiệp của bạn.

Biển hiệu công ty: Bạn cũng nên sử dụng những màu hợp tuổi trong biển hiệu công ty và tất cả tài sản thế chấp của công ty.

Xe cộ: Sử dụng màu sắc phong thủy để đưa thương hiệu công ty của bạn đến với công chúng bằng cách chọn các loại xe của công ty theo màu sắc phong thủy mà bạn đã chọn .

Đồng phục nhân viên: Nếu công ty của bạn có đồng phục, bạn có thể tận dụng năng lượng của màu sắc và truyền nó sâu hơn vào doanh nghiệp của bạn bằng cách chỉ định màu đó cho đồng phục của nhân viên

Kết luận

Trên đây là bài viết Phong thủy màu sắc kinh doanh của Tử vi số. Chúc quý độc giả có được những thông tin hữu ích cho mình. Đón xem tử vi và phong thủy được cập nhật thường xuyên trên trang web Tuviso.com nhé.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top