Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-01-2022

Phong thủy màu đỏ: Màu Đỏ có may mắn như lời đồn?

Phong thủy màu đỏ: Trong phong thủy, màu đỏ là màu tốt lành. Nó là màu đại diện cho năng lượng dương và được liên kết với mặt trời và nguyên tố lửa.

Xem thêm

phong thủy màu đỏ

Phong thủy màu đỏ

Màu đỏ trong phong thủy là một màu sắc mạnh mẽ và may mắn trong quan niệm của người xưa, bạn có thể sử dụng trong trang trí nhà cửa và văn phòng của mình. Màu đỏ có rất nhiều loại được gọi tên khác nhau như hồng ngọc, rượu vang, đỏ huyết dụ, anh đào, merlot, berry, ruby ​​đỏ thẫm, v.v.

Ý nghĩa màu đỏ trong phong thủy

Phong thủy màu đỏ, trong phong thủy, màu đỏ là màu tốt lành. Nó là màu đại diện cho năng lượng dương và được liên kết với mặt trời và nguyên tố lửa. Thêm một chút màu đỏ vào phong cách trang trí của bạn có thể truyền năng lượng dương đến ngôi nhà bạn đang ở. Trong phong thủy, bạn muốn duy trì sự cân bằng thì cần năng lượng dương. Nhưng quá nhiều năng lượng dương thì cảm xúc tiêu cực có thể bùng phát nên đừng lạm dụng màu đỏ nhiều trong phong thủy.

Sử dụng màu đỏ

Trong phong thủy, khu vực phía Nam quản lý danh tiếng và sự công nhận. Yếu tố được chỉ định cho khu vực phía nam là lửa. Màu đỏ là màu được chỉ định cho khu vực phía nam vì nó được coi là màu chính của lửa (Hỏa).

Bạn có thể thêm màu đỏ ở khu vực phía nam của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Đây có thể là một căn phòng hoặc nó có thể là một góc phía nam hoặc bức tường phía nam. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy sự nổi tiếng và năng lượng công nhận của mình cần được thúc đẩy, bạn có thể thêm một chút màu đỏ ở khu vực phía nam.

Cách sử dụng màu đỏ ở khu vực phía nam của bạn

Bạn có thể thêm màu đỏ cho bức tường phía nam của phòng khách hoặc văn phòng của bạn. Đó có thể là một cái gì đó đơn giản như một ngọn nến đỏ, hoặc nó có thể là một loạt các khung tranh bằng gỗ màu đỏ. Yếu tố gỗ sẽ tăng cường yếu tố lửa vì trong chu kỳ sản xuất, gỗ cung cấp nguyên tố lửa. Bạn có thể thêm một chiếc màu đèn đỏ và bật đèn trong tối thiểu sáu giờ đồng hồ.

Một chiếc quạt màu đỏ, những chiếc gối màu đỏ trên ghế sofa hoặc ghế màu đỏ  cũng mang lại may mắn cho khu vực phía Nam. Ngoài ra bạn có thể thêm một đồ vật nghệ thuật màu đỏ hoặc bức tranh với gam màu đỏ nổi bật.

Sử dụng màu đỏ ở các khu vực Đông Bắc và Tây Nam

Bạn có thể sử dụng màu đỏ phía Đông Bắc (giáo dục) và Tây Nam (tình yêu và mối quan hệ). Nguyên tố lửa tạo ra đất trong chu kỳ sản xuất, vì vậy, thêm một chút màu đỏ vào hai hướng này có thể thúc đẩy vận may học hành và may mắn về tình yêu / mối quan hệ của bạn. Sự kết hợp màu đỏ và nâu hoặc đỏ và vàng sẽ bổ sung nhiều cho vận may của bạn.

Màu đỏ kỵ hướng nào?

Tránh màu đỏ ở các khu vực Đông và Đông Nam
Khu vực phía Đông (sức khỏe) và phía Đông nam (sự giàu có) được cai trị bởi yếu tố Mộc. Đặt màu đỏ vào hướng này giống như đốt cháy những năng lượng có lợi đó. Bạn có thể làm cạn kiệt vận tiền bạc và may mắn trong sức khỏe của mình bởi lửa làm cạn kiệt Mộc.

Tránh màu đỏ ở các khu vực Tây và Tây Bắc

Phía Tây (con cháu may mắn) và phía Tây bắc (người cố vấn may mắn) đều được cai trị bởi nguyên tố kim loại. Trong chu kỳ hủy diệt, lửa phá hủy nguyên tố kim loại. Yếu tố lửa (màu đỏ) nằm trong những hướng này sẽ phá hủy vận may của con cháu bạn và may mắn người cố vấn của bạn.

Màu đỏ trong trang trí nhà cửa

Bạn có thể sử dụng màu đỏ trong phòng hoặc văn phòng nằm ở khu vực phía Nam ngôi nhà. Bạn cũng có thể sử dụng màu đỏ ở góc phía Nam, hoặc bức tường trong phòng khách, hoặc văn phòng của bạn. Miễn là những khu vực đó đều nằm ở phía nam của ngôi nhà.

Màu đỏ cho phòng ngủ

Trong phong thủy, màu đỏ là màu rất tốt cho hôn nhân. Nhiều đồ trang trí ở phòng tân hôn, phòng ngủ có màu đỏ, đặc biệt là trong buồng tân hôn. Bạn có thể sử dụng một chút màu đỏ trong phòng ngủ của mình để cung cấp năng lượng dương may mắn, có lợi cho hôn nhân.

Màu đỏ trong nhà bếp

Bạn có thể sử dụng màu đỏ trong phong thủy nhà bếp vì nhà bếp gắn liền với yếu tố lửa. Một lựa chọn tốt có thể là sự kết hợp của màu xanh lá cây và màu đỏ, vì màu xanh lá cây tượng trưng cho mệnh Mộc. Lưu ý chìa khóa để sử dụng màu sắc trong phong thủy là giữ cân bằng màu sắc tốt trong trang trí nhà bếp của bạn, đừng dùng 1 màu quá nhiều chỉ vì sở thích.

Hạn chế màu đỏ trong phòng ngủ và khu vui chơi của trẻ em

Trẻ em không cần nhiều yếu tố dương vì chúng vốn dĩ đã tràn đầy năng lượng. Bạn có thể thêm một vài điểm nhấn màu đỏ vào phòng ngủ hoặc phòng chơi của trẻ, nhưng quá nhiều màu đỏ có thể dễ gây kích thích quá mức.

Cửa màu đỏ 

Cửa màu đỏ phong thủy thường được sử dụng ở ngôi nhà quay về hướng Nam. Bạn có thể sử dụng cửa màu đỏ cho các hướng khác, chẳng hạn như hướng Đông Bắc và Tây Nam. Như đã đề cập, lửa tạo ra nguyên tố đất, do đó, một cánh cửa màu đỏ cho một trong hai lĩnh vực thuộc hành thổ sẽ thu hút năng lượng tốt.

Kết luận

Trên đây là bài viết Phong thủy màu Đỏ của Tử vi số. Chúc quý độc giả có được những thông tin hữu ích cho mình. Đón xem tử vi và phong thủy được cập nhật thường xuyên trên trang web Tuviso.com nhé.

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Cách đón Thần Tài đầu năm 2022 để làm ăn tấn tới cả năm
Cách đón Thần Tài đầu năm 2022 để làm ăn tấn tới cả năm
Cách đón Thần Tài đầu năm 2022 để làm ăn tấn tới cả năm
Phong thủy

Vào ngày 10 tháng giêng được xem là ngày Thần Tài. Theo phong thủy người ta xem đây là ngày đón vận may tài lộc. Hy vọng năm mới có nhiều thuận lợi may mắn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đón Thần Tài đầu năm cho đúng và chính xác và nên cúng bài Thần Tài vào ngày nào, lễ vật chuẩn bị ra sao?

Kiêng kỵ tháng Giêng đầu năm: Đúng gặp phúc khí, sai đen cả năm
Kiêng kỵ tháng Giêng đầu năm: Đúng gặp phúc khí, sai đen cả năm
Kiêng kỵ tháng Giêng đầu năm: Đúng gặp phúc khí, sai đen cả năm
Phong thủy

Tháng 1 Âm lịch còn được gọi là tháng Giêng. Đây là tháng đầu tiên của một năm mới và cũng là thời điểm cát lành, phúc khí ngập tràn. Trong thời gian Tết nói riêng và tháng Giêng nói chung, người dân có nhiều điều kiêng kỵ để đảm bảo năm mới không dính xui xẻo, thu hút cát khí. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về kiêng kỵ tháng Giêng đầu năm cùng Tuviso!

Khai vận đầu năm bằng mẹo phong thủy để đón phú quý, giàu sang tới nhà
Khai vận đầu năm bằng mẹo phong thủy để đón phú quý, giàu sang tới nhà
Khai vận đầu năm bằng mẹo phong thủy để đón phú quý, giàu sang tới nhà
Phong thủy

Thời khắc giao thoa sang năm mới cũng sẽ mang đến những điều mới mẻ, vượng khí cho con người. Vì thế, trong phong thủy bài trí nhà cửa, dịp đầu năm mới, mọi người còn khai vận chiêu tài bằng vật phẩm, cây cối có năng lượng dồi dào, đem lại không khí tươi mới, giúp tinh thần phấn chấn hơn.

Back to top