Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Phong thủy màu Cam: Sử dụng màu cam đúng để hút lộc vào nhà

Phong thủy màu Cam: màu cam là một biểu tượng phong thủy quan trọng cho sự giàu có, bạn có thể sử dụng màu sắc phong thủy tuyệt vời này để tiếp thêm sinh khí cho ngôi nhà

Xem thêm

phong thủy màu cam

Phong thủy màu Cam

Màu cam phong thủy là màu tiếp thêm sinh khí và làm tươi sáng nhà của bạn, bạn có thể sử dụng màu cam trong phong thủy hoặc trong các lĩnh vực bạn cần thêm may mắn.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng màu cam có thể là một biểu tượng phong thủy quan trọng cho sự giàu có, bạn có thể sử dụng màu sắc phong thủy tuyệt vời này để tiếp thêm sinh khí cho ngôi nhà của mình.

Cách sử dụng

Phong thủy màu Cam, mặc dù màu sắc không thể kích hoạt các yếu tố may mắn, nhưng chúng là biểu tượng mạnh mẽ của ngũ hành phong thủy. Màu cam là một biến thể của màu thuộc hành Hỏa. Khi bạn sử dụng màu cam trong trang trí nhà cửa, nó sẽ tiếp thêm năng lượng chi tốt lành.

Phong thủy màu cam và yếu tố đất

Trong chu kỳ sản xuất, nguyên tố lửa tạo ra nguyên tố đất (tro). Khi bạn sử dụng nguyên tố lửa trong các lĩnh vực do nguyên tố đất cai trị tức bạn đang nuôi dưỡng và hỗ trợ nguyên tố đất. Bạn có thể sử dụng màu cam làm màu chính trong khu vực Tây Nam (may mắn về tình yêu và mối quan hệ) và Đông Bắc (may mắn về giáo dục). 

Trung tâm ngôi nhà của bạn

Trung tâm của ngôi nhà của bạn mang lại sự dồi dào cho gia đình bạn, nó cũng được cai trị bởi yếu tố Thổ, bạn có thể sử dụng màu cam ở khu vực này của ngôi nhà của bạn để tạo ra năng lượng tốt lành, đảm bảo cho năng lượng may mắn được nuôi dưỡng.

Nguyên tố Mộc và Hỏa

Trong chu kỳ sản xuất, yếu tố Mộc cung cấp năng lượng cho Hỏa, vì vậy màu sắc thuộc hành Mộc rất hợp với màu cam. Bạn có thể trang trí bằng một hoặc cả hai màu để có sự kết hợp tốt giữa các màu nguyên tố ( màu nâu và cam). 

Mẹo nhỏ trong phong thủy

Mặc dù bạn sẽ không thể để màu cam trở thành màu chính trong khu vực phía Đông (Mộc) hoặc Đông Nam (mộc), bạn vẫn có thể tiếp thêm sinh lực cho những khu vực này bằng một vài điểm nhấn có màu cam. Đó có thể là một lọ hoa bằng gốm màu cam hoặc một chiếc túi kẻ sọc màu cam và xanh lá cây.

Các lĩnh vực kỵ sử dụng màu cam

Hướng đông (may mắn về sức khỏe) và đông nam (may mắn giàu có) được cai trị bởi yếu tố Mộc, đây là hai nơi mà bạn sẽ không sử dụng màu cam làm tông màu chủ đạo. 

Các nguyên tố lửa và kim loại

Nguyên tố kim loại kiểm soát các khu vực phía Tây (con cháu may mắn) và phía Tây bắc (người cố vấn may mắn). Trong chu kỳ hủy diệt, lửa sẽ phá hủy kim loại. Không được sử dụng màu cam ở hướng này.

Yếu tố lửa và nước

Thật dễ hiểu tại sao bạn không sử dụng màu cam ở khu vực phía Bắc (vận may trong sự nghiệp), vì nó được cai trị bởi hành Thủy. Thủy khắc chế hành Hỏa.

Màu cam trong ngôi nhà

Những phòng tốt nhất để chọn màu cam phong thủy là phòng bếp, phòng khách và phòng ăn, nếu bạn có phòng làm việc tại nhà, bạn cũng có thể thêm màu cam vào đây, nếu không có phòng nào trong số này nằm trong khu vực thuận lợi (Hỏa hoặc Thổ cai trị), bạn có thể sử dụng màu cam ở góc Đông bắc hoặc Tây nam, hoặc trên bức tường phía Nam.

Màu cam có thể được làm nổi bật trên thảm trang trí tường hoặc ở các hình thức nghệ thuật khác được gắn trên tường, trên đồ vật nghệ thuật trang trí hoặc gối tựa lưng ghế nhưng đừng dùng quá nhiều.

Bạn có thể sử dụng quả cam để thu hút năng lượng tốt lành. Một dĩa cam có thể được đặt làm trung tâm trên bàn ăn, bàn bếp hoặc bàn uống nươc trong phòng khách. Bạn có thể trộn cam với các loại cam quýt khác, chẳng hạn như chanh trong bát hoặc bình thủy tinh như một phần của phong cách trang trí nhà cửa.

Kết luận

Trên đây là bài viết Phong thủy màu Cam của Tử vi số. Kính chúc độc giả có một ngày mới bình an, thuận lợi.Đón xem tử vi và phong thủy được cập nhật thường xuyên trên trang web Tuviso.com nhé.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top