Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Phong thủy: Làm theo các kiêng kị bố trí cửa nhà hàng nếu như không muốn kinh doanh lụi bại

Nhiều người mở hàng để kinh doanh sẽ có hai cửa trong cửa hàng. Nếu kích thước và vị trí của hai cửa không tốt, nó sẽ dẫn đến cửa hàng không thể tụ tài. Làm ăn từ đó mà lụi bại, hoàn toàn không tốt. Chính vì vâỵ mà chúng ta cần phải hiểu rõ các kiêng kị phong thủy, một cửa hàng không thể có quá nhiều cửa.

Xem thêm

kiêng kị bố trí cửa nhà hàng

Kiêng kị bố trí cửa nhà hàng sẽ giúp cho quý vị có các thông tin về phong thủy xây dựng nhà hàng, giúp bạn thiết kế cửa phù hợp. Tránh trường hợp dựng cửa khiến việc kinh doanh gặp bất lợi.

Một số kiêng kị bố trí cửa nhà hàng

Đầu tiên, cánh cửa không thu thập của cải. Một số người lầm tưởng rằng có nhiều cổng, nhiều cửa thì sẽ có tài lộ mạnh mẽ và nhiều của cải hơn. Nhưng thực tế không phải vậy. Tiền tài ở cửa chính, chỉ nên có 1 hoặc nhiều nhất là hai cái. Còn lại những cửa khác chỉ khiến tài lộc bị thoát ra mà thôi.

Thứ hai, cửa sau không tụ tài. Một số gia đình hoặc nhà xưởng, lối vào cửa chính không lớn. Nhưng cửa sau hoặc cửa phụ lớn hơn khiến cho tiền vào thì ít mà tiền ra thì nhiều. Ăn hôm nay không biết ngày mai, nợ nần chồng chất.

Thứ ba, cánh cửa đi thẳng ra ban công hoặc cửa chính dẫn thẳng đến cửa sau thì không thể tụ tài.

Thứ tư, một số cơ sở kinh doanh hoặc nhà xưởng, để tạo điều kiện cho việc vận chuyển hàng hóa, hoặc bãi đậu xe thuận tiện. Cửa chính thẳng đến cửa sau, nên rất khó để thu về tài lộc.

Thiết kế kiêng kị bố trí cửa nhà hàng

Một là, thang máy cao thấp không thể tụ tài. Nơi kinh doanh hoặc siêu thị nên tránh chỗ bố trí thang máy gần cửa. Vì nếu theo phong thủy, thang máy thẳng với cửa chỉnh là hao tài hao lộc. Tài đến nhanh đi nhanh, không thể tụ tài, giữ tài.

Hai là, không được để đường cửa sau sáng hơn cửa chính. Âm dương lẫn lộn, không thể tụ tài.

Ba là, không nên thi công cửa sau, nó làm cho xói mòn tài vận.

Bốn là, không nên để cửa chính đối diện phòng bếp, đối diện ban công. Nếu không thường là tiền vào chẳng bằng tiền ra.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top