Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Phong thủy khi đi du lịch 30/4 và 1/5: Những CẤM KỴ đề phòng bất trắc

Xem thêm

Phong thủy khi đi du lịch 30/4 và 1/5 chỉ ra những điều cần lưu ý, những kiêng kỵ phong thủy khi đi du lịch để phòng tránh xui xẻo hay tai họa bất ngờ ập tới.

phong thủy khi đi du lịch 30/4 và 1/5

Phong thủy khi đi du lịch 30/4 và 1/5

Ngày nghỉ của Việt Nam trong ngày 30/4 và 1/5 năm nay kéo dài hơn những năm trước 2 ngày nên sẽ có nhiều người chọn đi du lịch trong dịp này Tuy nhiên, dưới góc độ phong thủy, có rất nhiều điều kiêng kỵ trong phong thủy khi đi du lịch vào ngày tháng 5. Mọi người nhớ nắm rõ và "thuộc nằm lòng" để tránh mắc phải, vô tình mang đến rủi ro cho bản thân và gia đình nhé.

Tránh ở lâu tại những nơi có âm khí nặng

Điều đầu tiên cần lưu ý trong Phong thủy khi đi du lịch 30/4 và 1/5 là tránh nghỉ lại lâu tại những địa danh lịch sử nhiều âm khí. Bởi các tàn tích về chiến tranh thời xưa có lượng âm khí tương đối nặng, và ở lâu tại đó không tốt cho cơ thể, đặc biệt là những người yếu càng dễ bị ảnh hưởng hơn. Vì vậy bạn không nên ở lại đây quá lâu, đề phòng bị khí lạnh xâm nhập.

Tránh những địa danh xung khắc với mình

Trong phim "Tam Quốc diễn nghĩa" nổi tiếng, một diễn viên đã mất tại sườn núi Lạc Phượng, ông nói rằng mình đã vi phạm điều cấm kỵ về địa danh. "Sát Hổ Khẩu", nơi nhất định phải đến tại Tây Môn, được nhiều người tuổi Dần cho rằng đây là nơi cấm kỵ cho tuổi mình và không nên đến. Khi chọn các điểm du lịch, khuyên bạn nên cân nhắc kỹ điều này.

Tránh nói những điều mang điềm xấu

Phong thủy khi đi du lịch 30/4 và 1/5 cũng nhắc nhở bạn, phải biết rằng xui xẻo từ miệng mà ra, đôi khi người nói chỉ do vô tình, có thể chỉ là một câu nói đùa nhưng đôi khi nó lại trở thành sự thật và gây ra thảm kịch. Bởi vậy hãy hết sức tránh nói về những thứ như tai nạn ô tô, tai nạn máy bay hay tàu hỏa trật bánh.

Không mang đồ không rõ nguồn gốc về nhà

Mọi vật đều chứa linh khí, nếu là linh khí tốt ắt có lợi cho con người và ngược lại. Khi du lịch ở nước ngoài, phong tục tập quán không giống nhau. Vậy nên, khi mua đồ lưu niệm cần tìm hiểu kĩ ý nghĩa của nó, tránh tình trạng dùng sai hoặc không đúng mục đích, gây hại cho chính mình.

Một số bạn thích sưu tầm một vài món đồ ý nghĩa để làm kỷ niệm trong chuyến du lịch, cần lưu ý không nên nhặt những món đồ không rõ nguồn gốc gần nghĩa trang, lăng tẩm, chùa chiền kẻo rước tà khí về nhà.

Ngoài ra, nên tránh mua những vật phẩm có hình thù kỳ quái, không rõ nguồn gốc, ý nghĩa. Chuyện dùng bùa chú tuy chưa được khoa học chứng thực nhưng cũng được truyền miệng ngàn đời nay, nên cẩn thận vẫn hơn.

Không chụp ảnh ban đêm

Ngày thường, đây cũng là điểm cần lưu ý, khi đi tới những nơi lạ càng cần phải chú ý hơn. Không nên soi gương vào ban đêm, nhất là sau 11h đêm, càng không nên đứng trước gương để chụp ảnh. Vì theo quan niệm phong thủy, gương thuộc tính âm, dễ chiêu âm khí.Thời gian từ 11h đêm tới 1h sáng, dương khí yếu nhất, âm khí mạnh nhất. Soi gương rất dễ khiến bạn gặp phải hiện tượng kỳ dị.

Trên đây là những lưu ý về Phong thủy khi đi du lịch 30/4 và 1/5 bạn nên nắm rõ để không phạm phải, tránh thu hút tà khí theo mình. Đừng quên thực hiện đầy đủ và nghiêm túc các chỉ dẫn của Bộ Y tế để tránh nguy cơ lây lan dịch bênh COVID - 19. Tử Vi Số chúc quý bạn có một dịp nghỉ lễ vui vẻ, bình an may mắn!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Người có sự nghiệp trắc trở mùa hè 2021: Tỵ - Hợi gặp xung, hay chịu thay đổi
Người có sự nghiệp trắc trở mùa hè 2021: Tỵ - Hợi gặp xung, hay chịu thay đổi
Người có sự nghiệp trắc trở mùa hè 2021: Tỵ - Hợi gặp xung, hay chịu thay đổi
Xem bói

Người có sự nghiệp trắc trở mùa hè 2021 là danh sách mà tử vi số tổng hợp được, có thể bạn sẽ phải chịu những thay đổi trong công việc trong thời gian sắp tới. Nhưng dù thế nào thì chúng ta cũng cần phải chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn nữa để có được công việc ổn định hơn.

Xem bói thành tựu 10 năm tới của bạn: Đạt được ước mơ hay học cách buông bỏ
Xem bói thành tựu 10 năm tới của bạn: Đạt được ước mơ hay học cách buông bỏ
Xem bói thành tựu 10 năm tới của bạn: Đạt được ước mơ hay học cách buông bỏ
Xem bói

Xem bói thành tựu 10 năm tới của bạn: Cuộc sống liệu có cần mục tiêu và tham vọng không? Có bao giờ bạn suy nghĩ về cuộc sống trong 10 năm tới của mình. Liệu bạn đã trở thành ông nọ bà kia hay vẫn đang dậm chân tại chỗ? 

Back to top