Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Phong thủy khách sạn: mẹo bài trí mặt tiền khiến khách ra vào không ngớt

Trên thực tế, phong thủy cũng là một phương pháp hỗ trợ, giúp mang đến vận vượng tài cho chúng ta. Vậy làm thế nào để bài trí phong thủy mặt tiền khách sạn?

Xem thêm

Đối với một số người làm kinh doanh, không phải lúc nào trong đầu họ cũng chỉ nung nấu ý niệm kiếm tiền. Nhưng với nhiều người thì lại rất mong mỏi điều đó. Như vậy, chúng ta cần có động lực thôi thúc để biết cách làm ra tiền.

Mặt tiền khách sạn tốt

Xét theo phong thủy học, mặt tiền của cửa hàng tốt sẽ tạo nên điều phi thường. Đối với khách sạn, mặt tiền phải vừa rộng vừa cao sẽ tốt hơn. Để cho tài vận còn cuồn cuộn chảy vào. Còn trong thực tế thì nếu mặt tiền khách sạn rộng đẹp, hấp dẫn sẽ dễ thu hút sự chú ý.

Ngoài cửa đặt hai cây

Nếu có điều kiện thì ngoài cửa nếu đặt hai chậu cây sẽ có lợi cho tài vận. Hơn nữa cây hoa quế lại có hiệu quả rất tốt không chỉ với khách sạn mà còn với nhà ở. Vừa giúp bảo vê môi trường, lại xét theo góc độ phong thủy sẽ giúp chủ nhân phát tài.

Nuôi cá trong khách sạn

Khách sạn nếu có điều kiện kinh tế thì nên nuôi cá. Nếu đặt một bể cá có thể khiến cho tài vận đột kích mà đến. Mọi người nuôi cá trong nhà cũng đều giống nhau, kể cả dân văn phòng cũng đều khiến cho tài vận phất cao.

Hướng tài lộc để đặt tì hưu

Nếu đã biết hướng tài lộc thì nên đặt tì hưu, giúp kích thích tài vận cho chủ. Theo phong thủy cầu tài, mẹo này sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho bạn, chỉ cần chăm chỉ một chút sẽ có nhiều thời cơ thuận lợi.

Thiết kế bố cục góc cầu thang

Bố cục của góc cầu thang sẽ lợi cho sự phát triển tài vận. Ngụ ý giúp chủ phát triển không ngừng, càng lúc càng thăng tiến trong cả sự nghiệp lẫn tài lộc.

Đối với phong thủy khách sạn cần nắm chắc. Nếu thực hiện một điều mà phát huy tác dụng thì cần kiên trì bền bỉ hơn. Không phải mọi thứ mới đầu đều có hữu dụng ngay. Vì thế hãy thật kiên nhẫn.

Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Phong thủy

Hành tinh đi ngược chiều thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Tại một số điểm nhất định nhìn từ Trái đất, sẽ có hiện tượng di chuyển theo hướng ngược lại (chuyển động lùi) so với quỹ đạo định hướng thông thường của chúng.

Back to top