Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Phong thủy hung cát tuổi Thân năm 2021: Nuôi bể cá, nhiều lộc lá

Phong thủy hung cát tuổi Thân năm 2021 nói bạn là người giỏi giao thiệp, tự tin hoạt bát và có nhiều mị lực. Liệu trong năm 2021 tới thì người tuổi Thân sẽ gặp những biến cố gì? Nên kiêng kỵ những gì để tìm được con đường phát triển bản thân tốt đẹp? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây

Xem thêm

Tuổi Thân kỵ màu gì 2021

phong thủy hung cát tuổi thân năm 2021

Phong thủy hung cát tuổi Thân năm 2021

Bước vào năm 2021, tuổi Thân sẽ kéo dài chuỗi ngày vận khí tốt của mình, trong mệnh gặp thêm Tử Vi, Long Đức, Thiên Hỷ là những ngôi sao may mắn, khiến cho bạn phát triển rất nhiều. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp cũng khá tốt, vận thế cả đời nhìn chung là tốt đẹp. 

Việc tìm hiểu phong thủy hung cát trong năm 2021 sẽ giúp cho tuổi Thân tránh hung gặp cát, mang lại vận may cho mình.

Phong thủy cát vận tuổi Thân năm 2021

Người tuổi Thân sinh năm 1944 và năm 1980, nam mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, Thiên Ất tọa hướng chính Tây. Nữ mạng có quẻ mệnh là Tứ Lục Tốn Mộc, Thiên Ất tọa hướng chính Nam.

Theo hướng Thiên Ất, nam mạng và nữ mạng nên đi về phía Tây và phía Nam để làm ăn sinh sống, sẽ giúp bạn tăng cường vận mệnh. Đối với sức khỏe cũng được bảo đảm, tốt hơn so với những nơi khác.

Tuổi Thân sinh năm 1956 và năm 1992, nam mạng có quẻ mệnh là Bát Bạch Cấn Thổ, Thiên Ất tọa hướng Tây Bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Thất Xích Đoài Kim, Thiên Ất tọa hướng Tây Nam.

Trong năm 2021 này thì các bạn nên tìm nơi làm việc và nơi sinh sống theo hướng Thiên Ất của mình để có được nhiều may mắn, đảm bảo cho sức khỏe, tài vận.

Tuổi Thân sinh năm 1968 và năm 2004, nam mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, Thiên Ất tọa hướng chính Tây. Nữ mạng có quẻ mệnh là Nhất Bạch Khảm Thủy, Thiên Ất tọa hướng chính Tây.

Tử vi năm 2021 khuyên tuổi Thân sinh năm 1968 và 2004 nên chọn theo hướng Thiên Ất để làm ăn sinh sống, hướng này tốt cho những người có sức khỏe suy nhược, hay sinh bệnh tật.

Phong thủy hung cát tuổi Ngọ năm 2021: Phạm hại Thái Tuế, đề phòng hung tinh
Phong thủy hung cát tuổi Ngọ năm 2021: Phạm hại Thái Tuế, đề phòng hung tinh
Phong thủy hung cát tuổi Ngọ năm 2021: Phạm hại Thái Tuế, đề phòng hung tinh

Phong thủy hung cát tuổi Ngọ năm 2021 dự báo cùng tuổi Sửu đối lập. Liệu trong năm 2021 tới thì người tuổi Ngọ sẽ gặp những biến cố gì? Nên kiêng kỵ những gì để tìm được con đường phát triển bản thân tốt đẹp? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây

Phong thủy hung vận tuổi Thân năm 2021

Phong thủy hung cát tuổi Thân năm 2021 là gì? Tử vi hung vận tuổi Thân năm 2021 là gì? Mời các bạn cùng chúng tôi phân tích hướng Tuyệt Mệnh của từng tuổi Thân trong năm 2021 để biết thêm chi tiết.

Người tuổi Thân sinh năm 1944 và năm 1980, nam mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, Tuyệt Mệnh tọa hướng Đông Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Tứ Lục Tốn Mộc, Tuyệt Mệnh tọa hướng Tây Nam.

Theo hướng Tuyệt Mệnh, nam mạng và nữ mạng không nên đi về phía Đông Nam và phía Tây Nam để làm ăn sinh sống, nếu không nó sẽ khiến vận trình năm mới của bạn rơi vào bế tắc, công việc trì trệ, tài vận thất bát, tình cảm khó khăn mà sức khỏe cũng suy giảm.

Tuổi Thân sinh năm 1956 và năm 1992, nam mạng có quẻ mệnh là Bát Bạch Cấn Thổ, Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Thất Xích Đoài Kim, Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Nam.

Trong năm 2021 này thì các bạn nên tìm nơi làm việc và nơi sinh sống theo hướng Thiên Ất, không nên tìm theo hướng Tuyệt Mệnh. Nếu không sẽ nguy hại đến cuộc sống của bạn rất nhiều.

Tuổi Thân sinh năm 1968 và năm 2004, nam mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, Tuyệt Mệnh tọa hướng Đông Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Nhất Bạch Khảm Thủy, Tuyệt Mệnh tọa hướng Đông Bắc.

Tử vi năm 2021 khuyên tuổi Thân sinh năm 1968 và 2004 không nên chọn theo hướng Tuyệt Mệnh để làm ăn sinh sống, hướng này ảnh hưởng không tốt đến công việc tài vận của bạn, gây nguy hại cho những người có sức khỏe suy nhược, hay sinh bệnh tật.

Xem thêm: Tuổi Thân kỵ màu gì 2021

Cấm kỵ

Phong thủy hung cát tuổi Thân năm 2021 khuyên bạn khi nhớ những cấm kỵ sau để bảo đảm cho bản thân được an toàn, tránh được các hung vận mà năm 2021 tuổi Thân gặp phải.

Kỵ đeo đồ vật hình con hổ

Thân là Thân Kim, hổ là Dần Mộc, Dần - Thân tương xung cho nên tuổi Thân không nên đeo đồ vật hình con hổ. Nếu không thì công việc đi xuống, đầu tư thất bại, tình cảm không luận, cuộc sống cũng khó khăn, thân thể vì thế hay sinh bệnh tật.

Bạn có thể đeo thử trang sức hình con chuột, rồng, rắn để tăng cường vận thế, mang đến vận may cho cá nhân mình.

Kỵ đặt giường ngủ phía Đông Bắc

Phong thủy phòng ngủ là gì? Tại sao người ta lại quan tâm nhiều đến phong thủy phòng ngủ?

Hướng Đông Bắc đại diện cho tuổi Sửu, Dần. Mà như ta đã biết, Thân - Dần tương xung cho nên mới kiêng kỵ đặt giường ở hướng Đông Bắc. Tránh cho đêm ngủ hay bị ác mộng, tinh thần không tốt, sức khỏe đi xuống.

Ngoài ra, tuổi Thân nên hạn chế đi về hướng Đông Bắc, vì đây là hướng ảnh hưởng nhiều đến bạn, khiến bạn gặp nhiều bất lợi, thậm chí là ảnh hưởng đến gia đình bạn.

Kỵ bài trí bàn làm việc bừa bộn

Tử vi năm 2021 khuyên tuổi Thân nên chú ý bày biện trên bàn làm việc, cần phải ngăn nắp gọn gàng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên trồng thêm một số cây phong thủy, cắm thêm hoa để nâng cao sức sống. Mặt khác, chúng ta không nên chọn hoa giả vì nó sẽ tạo nên cảm giác ủ rũ, thiếu sức sống và khiến tài vận đi xuống.

Kỵ văn phòng bừa bộn

Phong thủy phòng làm việc là gì? Phong thủy phòng làm việc có ảnh hưởng gì đến vận trình trong năm của tuổi Thân?

Sắp xếp văn phòng cũng cần có một chút kiến thức. Ví dụ như chỗ ngồi thì không thể đối diện cửa chính, văn phòng thì phải có cửa sổ, két sắt thì không nên để ở sau lưng chỗ ngồi...

Kỵ ở cùng tuổi Dần và tuổi Hợi

Thân là Thân Kim, Dần là Dần Mộc. Dần - Mộc tương xung. Quan hệ bị vây khốn và ảnh hưởng đến nhau. Cho nên người tuổi Thân nên hạn chế ở gần với người tuổi Dần hay hợp tác với họ. Nếu không sự nghiệp gặp trở ngại, tài vận không như ý, ngoài ra các cặp đôi yêu đương cũng không được tốt. Hai bạn cũng không thể yêu nhau được, nếu không sẽ rất hay bất hòa, cãi vã với nhau, thậm chí còn dẫn tới chia tay.

Thân - Hợi tương hại, gặp nhiều thị phi vô ơn, phạm tiểu nhân, chủ tứ chi tay chân, can đảm bất lợi, làn da, cốt cách, tim phổi không khoẻ.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2021

Khai vận

Khai vận tài vị

Bày trí thực vật, bởi vì các loại cây cảnh phong thủy có tác dụng rất lớn trong việc khai vận. Nếu bạn để bày trí bàn làm việc bằng cây xanh thì nó có thể khiến cho bạn tăng cường tài vận, có được nhiều cơ hội và giúp bạn khai sáng trí tuệ, bắt lấy nhiều thời cơ tốt hơn để đáp ứng được các nhu cầu của bản thân mình.

Bày trí bể cá cũng là một cách để kêu gọi tài lộc. Bạn có thể nuôi 6 con cá, tượng trưng cho phú quý cuồn cuộn. Tuy nhiên phong thủy kiêng kỵ nói không thể đặt bể cá ở gần bếp. Vì bếp đại diện cho ngũ hành Hỏa, bể cá lại đại diện cho ngũ hành Thủy. Hỏa - Thủy tương xung cho nên chúng ta hạn chế nhất là để chung bể cá gần bếp.

Khai vận tình duyên

Tử vi năm 2021 nói để khai vận tình duyên cho tuổi Thân thì bạn có thể cắm hoa tươi để thu hút thêm nhiều hoa đào.

Cắm hoa tươi cũng giúp cho bạn có nhiều mối quan hệ mới, đối với người có người yêu hay là người đã có gia đình thì việc này sẽ giúp bạn hóa giải những mâu thuẫn, để hai người có tâm trạng vui vẻ khi bên nhau và khiến cho chúng ta gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp Phong thủy hung cát tuổi Thân năm 2021. Tử vi số hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho các bạn có được những kiến thức về hung cát trong năm tới. Qua đó có những giải pháp khai vận hoàn hảo cho bản thân.

Tử vi số cảm ơn quý độc giả đã đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ và hành cùng đồng hành cùng chúng tôi trong những bài viết sau nhé!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top