Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Phong thủy hung cát tuổi Mùi năm 2021: Kỵ yêu người tuổi Tý

Phong thủy hung cát tuổi Mùi năm 2021 nói bạn là người dịu dàng, điềm đạm, không tranh với đời. Liệu trong năm 2021 tới thì người tuổi Mùi sẽ gặp những biến cố gì? Nên kiêng kỵ những gì để tìm được con đường phát triển bản thân tốt đẹp? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây

Xem thêm

phong thủy hung cát tuổi mùi năm 2021

Phong thủy hung cát tuổi Mùi năm 2021

Nhìn chung vận thế năm 2021 của bạn tương đối khá, tuy nhiên phạm xung với năm Sửu cho nên gặp ít nhiều khó khăn. 

Nếu muốn duy trì cuộc sống và vận thế ổn định, xóa bỏ các khí tràng bất lợi thì trước hết tuổi Mùi cần phải nghiên cứu về phong thủy hung cát tuổi Mùi năm 2021. Bạn cần xác định các phương hướng nguy hiểm cho bản thân, để tránh mang họa sát thân vào người.

Phong thủy cát vận tuổi Mùi năm 2021

Tuổi Mùi sinh năm 1943 và năm 1979, nam nữ đều có quẻ mệnh là Tam Bích Chấn Mộc, có Thiên Ất tọa hướng chính Bắc. Trong năm 2021 này thì các bạn nên tìm nơi làm việc và nơi sinh sống ở hướng Bắc để tăng cường vận thế, thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến.

Tuổi Mùi sinh năm 1955 và 1991 quẻ mệnh gì? Nam mạng tuổi này có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, Thiên Ất tọa hướng Đông Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, Thiên Ất tọa hướng Đông Bắc.

Theo hướng Thiên Ất, nam mạng và nữ mạng nên đi về phía Đông Nam và Đông Bắc để làm ăn sinh sống, sẽ giúp bạn tăng cường vận mệnh. Đối với sức khỏe cũng được bảo đảm, tốt hơn so với những nơi khác.

Tuổi Mùi sinh năm 1967  và năm 2003, nam mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, Thiên Ất tọa hướng Đông Bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, Thiên Ất tọa hướng Đông Nam.

Trong năm 2021 này thì các bạn nên tìm nơi làm việc và nơi sinh sống theo hướng Thiên Ất của mình để có được nhiều may mắn, đảm bảo cho sức khỏe, tài vận.

Phong thủy hung cát tuổi Ngọ năm 2021: Phạm hại Thái Tuế, đề phòng hung tinh
Phong thủy hung cát tuổi Ngọ năm 2021: Phạm hại Thái Tuế, đề phòng hung tinh
Phong thủy hung cát tuổi Ngọ năm 2021: Phạm hại Thái Tuế, đề phòng hung tinh

Phong thủy hung cát tuổi Ngọ năm 2021 dự báo cùng tuổi Sửu đối lập. Liệu trong năm 2021 tới thì người tuổi Ngọ sẽ gặp những biến cố gì? Nên kiêng kỵ những gì để tìm được con đường phát triển bản thân tốt đẹp? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây

Phong thủy hung vận tuổi Mùi năm 2021

Phong thủy hung cát tuổi Mùi năm 2021 là gì? Tử vi hung vận tuổi Mùi năm 2021 là gì? Mời các bạn cùng chúng tôi phân tích hướng Tuyệt Mệnh của từng tuổi Mùi trong năm 2021 để biết thêm chi tiết.

Tuổi Mùi sinh năm 1943 và năm 1979, nam nữ đều có quẻ mệnh là Tam Bích Chấn Mộc, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Tây. 

Trong năm 2021 này thì các bạn không nên tìm nơi làm việc và nơi sinh sống ở hướng Tây vì nó sẽ khiến cho vận thế của bạn đi xuống, sức khỏe giảm sút, công việc không ổn định, tài vận kém phát triển. 

Tuổi Mùi sinh năm 1955 và 1991 quẻ mệnh gì? Nam mạng tuổi này có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, Tuyệt Mệnh tọa hướng Tây Bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Nam.

Theo hướng Tuyệt Mệnh , nam mạng và nữ mạng không nên đi về phía Tây Bắc và phía Nam để làm ăn sinh sống, nó sẽ khiến cho vận thế của bạn đi xuống. Đối với sức khỏe cũng gây ảnh hưởng, dễ sinh bệnh tật.

Tuổi Mùi sinh năm 1967  và năm 2003, nam mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, Tuyệt Mệnh tọa hướng Tây Bắc.

Trong năm 2021 này thì các bạn nên hạn chế tìm nơi làm việc và nơi sinh sống theo hướng Tuyệt Mệnh vì nó sẽ ảnh hưởng đến vận thế của bản thân và gia đình, khiến bạn gặp nhiều rủi ro hơn.

Xem thêm: Tuổi Mùi kỵ màu gì 2021

Cấm kỵ

Phong thủy hung cát tuổi Mùi năm 2021 khuyên bạn khi nhớ những cấm kỵ sau để bảo đảm cho bản thân được an toàn, tránh được các hung vận mà năm 2021 tuổi Mùi gặp phải.

Kỵ đeo đồ vật hình con trâu

Mùi là Mùi Thổ, Trâu là Sửu Thổ. Sửu - Mùi tương xung, không thể tương hợp. Công việc đi xuống, đầu tư thất bại, tình cảm không luận, cuộc sống cũng khó khăn, thân thể vì thế hay sinh bệnh tật.

Nếu thích đeo trang sức thì có thể đeo các loại hình con mèo, lợn, ngựa tăng cường thêm vận khí của bạn.

Kỵ đặt giường ngủ phía Đông Bắc

Phong thủy phòng ngủ là gì? Tại sao người ta lại quan tâm nhiều đến phong thủy phòng ngủ?

Hướng Đông Bắc đại diện cho tuổi Sửu, mà như ta đã biết, Sửu - Mùi tương xung cho nên mới kiêng kỵ đặt giường ở hướng Đông Bắc. Tránh cho đêm ngủ hay bị ác mộng, tinh thần không tốt, sức khỏe đi xuống.

Ngoài ra, tuổi Mùi nên hạn chế đi về hướng Đông Bắc, vì đây là hướng ảnh hưởng nhiều đến bạn, khiến vận thế đi xuống.

Kỵ bày trí văn phòng bừa bộn

Phong thủy văn phòng năm 2021 khuyên bạn rằng bố cục bàn làm việc cũng ảnh hưởng đến công việc, vận thế của người tuổi Mùi. Cho nên bàn làm việc nên được dọn dẹp thường xuyên, ngăn nắp sạch sẽ. 

Khi bàn làm việc được sắp xếp ngăn nắp thì nó cũng sẽ khiến cho bạn có thể gặp được nhiều may mắn, tài vận theo đó mà tăng lên đáng kể.

Bên cạnh đó, sắp xếp văn phòng cũng cần có một chút kiến thức. Ví dụ như chỗ ngồi thì không thể đối diện cửa chính, văn phòng thì phải có cửa sổ, két sắt thì không nên để ở sau lưng chỗ ngồi...

Đối diện bàn làm việc không thể có cột

Bố cục văn phòng làm việc theo phong thủy là một cách làm hết sức thông minh để tăng cường vận thế cho mình.

Đối diện bàn làm việc không thể có cột nếu không sẽ khiến cho người ta có cảm giác áp bách, không tập trung làm việc mà còn bị ức chế, khiến cho bản thân sự nghiệp của chúng ta đi xuống, gặp khó khăn.

Kỵ ở chung với người tuổi Sửu, tuổi Tý

Mùi Thổ gặp Sửu Thổ là xấu, Mùi - Sửu tương xung, quan hệ bị vây khốn và ảnh hưởng đến nhau. Cho nên người tuổi Mùi nên hạn chế ở gần với người tuổi Sửu hay hợp tác với họ. Nếu không sự nghiệp gặp trở ngại, tài vận không như ý, ngoài ra các cặp đôi yêu đương cũng không được tốt. Hai bạn cũng không thể yêu nhau được, nếu không sẽ rất hay bất hòa, cãi vã với nhau, thậm chí còn dẫn tới chia tay.

Mùi Thổ gặp Tý Thủy, Tý Mùi tương hại, đây cũng là mối quan hệ hai bên không nên ở bên nhau nếu không sẽ làm hại đến vận thế của đối phương và tổn thương nhau. Bất luận là đồng nghiệp hay yêu đương đều không nên tiến tới, nếu không sẽ làm tổn thương nhau.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2021

Khai vận

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 phạm hại Thái Tuế cho nên gặp nhiều hung tinh, ảnh hưởng nhiều đến bản thân, khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn hơn bao giờ hết. Ảnh hưởng nặng nhất chính là sức khỏe của bạn sẽ gặp nhiều thương tổn, tiền tài giảm bớt, cách tốt nhất để giải quyết chính là hóa giải Thái Tuế, khiến vận đi đi lên.

Đeo ngọc chuyển vận

Ngọc chuyển vận làm từ bạc, vàng, ngọc tạo thành hình nhỏ như hạt châu, xâu bằng sợ dây đỏ để đeo vào cổ, cũng có thể mang thành vòng tay. Hạt này có ngụ ý cát tường, chuyển đổi vận khí. Cho nên phong thủy hung cát tuổi Mùi năm 2021 khuyên bạn nên đeo ngọc chuyển vận này để lấy thêm may mắn.

Một viên ngọc thuận buồm xuôi gió

Hai viên ngọc chuyện tốt thành đôi

Ba viên ngọc một đường thông suốt

Bốn viên ngọc bốn mùa bình an

Năm viên ngọc hạnh phúc cùng hưởng

Sáu viên ngọc quan trường thăng tiến

Bảy viên ngọc vợ chồng yên vui

Tám viên ngọc tài vận đủ đầy

Chín viên ngọc thiên trường địa cửa

Mười viên ngọc mười phân vẹn mười

Đeo trang sức thủy tinh

Ngoài đeo ngọc chuyển vận thì tuổi Mùi trong năm mới cũng có thể đeo các loại trang sức thủy tinh để có thể giúp bạn vượng vận đào hoa, tiêu trừ vận rủi và mang đến những thuận lợi tốt hơn cho người tuổi Mùi.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp Phong thủy hung cát tuổi Mùi năm 2021. Tử vi số hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho các bạn có được những kiến thức về hung cát trong năm tới. Qua đó có những giải pháp khai vận hoàn hảo cho bản thân.

Tử vi số cảm ơn quý độc giả đã đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ và hành cùng đồng hành cùng chúng tôi trong những bài viết sau nhé!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top