Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Phong thủy hung cát tuổi Hợi năm 2021: Nuôi rùa thì làm ăn thua lỗ

Phong thủy hung cát tuổi Hợi năm 2021 đưa ra những phương hướng thuận lợi nhất cho bạn. Tuổi Hợi qua đó có thể chọn được những cách khai vận tốt cho mình, giúp cho một năm Tân Sửu 2021 gặt hái được nhiều thành công

Xem thêm

phong thủy hung cát tuổi hợi năm 2021

Phong thủy hung cát tuổi Hợi năm 2021

Người tuổi Hợi trời sinh tính cách lạc quan sáng sủa, đơn thuần thiện lương cho nên mặc dù sự nghiệp không quá tốt nhưng được cái luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn và thuận lợi, cuộc sống hạnh phúc.

Tử vi năm 2021 dự báo tuổi Hợi vận thế tương đối bình thường, có lên có xuống. Phong thủy hung cát tuổi Hợi năm 2021 khuyên bạn nên tìm kiếm những hướng đi mới cho bản thân, đồng thời tránh xa các hướng Tuyệt Mệnh để giúp cho chúng ta an toàn và bảo trì vận thế tốt đẹp.

Phong thủy cát vị tuổi Hợi năm 2021

Người tuổi Hợi sinh năm 1947 và năm 1983, nam mạng có quẻ mệnh là Bát Bạch Cấn Thổ, Thiên Ất tọa hướng Tây Bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Thất Xích Đoài Kim, có Thiên Ất tọa hướng Tây Nam. 

Cho nên năm 2021 tới đây,  nam mạng nữ mạng nên đi theo những hướng Tây Bắc và Tây Nam để phát triển công việc, làm ăn sinh sống sẽ tốt hơn, thậm chí còn lợi cho sức khỏe của bạn, có lợi cho học tập, cầu tài.

Người tuổi Hợi sinh năm 1959 và năm 1995, nam mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, Thiên Ất tọa hướng chính Tây. Nữ mạng có quẻ mệnh là Nhất Bạch Khảm Thủy, có Thiên Ất tọa hướng chính Tây. 

Tử vi năm 2021 khuyên tuổi Tuất nên làm ăn sinh sống ở hướng Thiên Ất của mình là hướng chính Tây, điều này sẽ có lợi cho bạn, khiến cho gia đình bình an, tình yêu ổn định.

Người tuổi Hợi sinh năm 1971 và năm 2007, nam mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, Thiên Ất tọa hướng chính Tây. Nữ mạng có quẻ mệnh là Tứ Lục Tốn Mộc, có Thiên Ất tọa hướng chính Nam. 

Tuổi Hợi nam và nữ nên chọn hướng này để làm ăn buôn bán, thích hợp cho người già và trẻ em, tốt cho con đường học tập của các bé, tài vận gia đình vì thế cũng tăng lên, có quý nhân trợ giúp.

Phong thủy hung vị tuổi Hợi năm 2021

Phong thủy hung cát tuổi Hợi năm 2021 là gì? Tử vi hung vận tuổi Hợi năm 2021 là gì? Mời các bạn cùng chúng tôi phân tích hướng Tuyệt Mệnh của từng tuổi Tuất trong năm 2021 để biết thêm chi tiết.

Người tuổi Hợi sinh năm 1947 và năm 1983, nam mạng có quẻ mệnh là Bát Bạch Cấn Thổ, Tuyệt Mệnh tọa hướng Đông Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Thất Xích Đoài Kim, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Đông. 

Tử vi năm 2021 khuyên tuổi Hợi không nên làm ăn sinh sống ở hướng Tuyệt Mệnh của mình, điều này sẽ bất lợi cho bạn, khiến cho gia đình gặp nhiều khó khăn và ảnh hưởng, sức khỏe cũng không tốt.

Người tuổi Hợi sinh năm 1959 và năm 1995, nam mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Nhất Bạch Khảm Thủy, có Thiên Ất tọa hướng Tây Nam. 

Cho nên năm 2021 tới, nam mạng nữ mạng nên đi hạn chế đến các hướng Tuyệt Mệnh để phát triển công việc, làm ăn sinh sống. Nếu không vận thế đi xuống, gặp nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.

Người tuổi Hợi sinh năm 1971 và năm 2007, nam mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Tứ Lục Tốn Mộc, có Thiên Ất tọa hướng Đông Bắc.

Tuổi Hợi nam và nữ không nên chọn hướng này để làm ăn buôn bán, không thích hợp cho người già và trẻ em, hại cho con đường học tập của các bé, tài vận gia đình vì thế cũng giảm xuống.

Xem thêm: Tuổi Hợi kỵ màu gì 2021

Cấm kỵ

Kỵ đeo trang sức hình rắn

Tuổi Hợi là Hợi Thủy, rắn lại là Tỵ Hỏa, Hợi - Tỵ tương xung, lưu ý sức khỏe người thân, Công việc không như ý, bi quan vợ chồng cãi cọ. 

Tỵ Hợi xung xấu, nhiều chuyện, hay mong giúp đỡ người khác. Không nên đeo đồ hình con rắn, tránh cho công việc đi xuống, đầu tư thất bại, tình cảm không luận, cuộc sống cũng khó khăn, thân thể vì thế hay sinh bệnh tật.

Ngược lại, bạn có thể đeo các đồ vật liên quan đến mèo, dê, hổ... Những vật này sẽ giúp cho bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân và tốt hơn cho công việc lẫn cuộc sống.

Kỵ đặt giường ngủ phía Đông Nam

Phong thủy phòng ngủ là gì? Tại sao người ta lại quan tâm nhiều đến phong thủy phòng ngủ?

Hướng Đông Nam đại diện cho tuổi Tỵ, mà như ta đã biết, Tỵ Hợi tương xung cho nên mới kiêng kỵ đặt giường ở hướng Đông Nam. Tránh cho đêm ngủ hay bị ác mộng, tinh thần không tốt, sức khỏe đi xuống. Phương vị này sẽ mang đến cho gia đình vợ chồng cãi vã, tình cảm đi xuống khiến cho bản thân mình gặp nhiều khó khăn hơn.

Kỵ nuôi rùa, nuôi rắn

Người tuổi Hợi không nên nuôi rùa, nuôi rắn vì nó sẽ hình thành rủi ro trong vận mệnh, tuy rằng bạn có khả năng kiếm tiền nhưng mà nó sẽ ảnh hưởng đến việc giữ tiền, khiến cho tài vận của bạn bị tổn thương. Thậm chí nó còn mang đến những khó khăn cho sức khỏe của bạn.

Kỵ chỗ làm việc quá âm u

Phong thủy hung cát tuổi Hợi năm 2021 nói rằng độ sáng của phòng làm việc cũng ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của bạn. Cho nên chúng ta cần phải cẩn thận trong việc bố trí ánh sáng đầy đủ trong văn phòng. Văn phòng nên thoáng khí, để tạo nên bầu không khí thông thoáng cho bạn lúc làm việc có thể có thêm nhiều ý tưởng mới hơn.

Kỵ ở cùng người tuổi Tỵ, tuổi Thân

Tỵ - Hợi tương xung, quan hệ trời sinh đối kháng. Cả hai bạn không thể hợp tác làm ăn, buôn bán với nhau nếu không sẽ ảnh hưởng không tốt đến công việc, sự nghiệp. Thậm chí còn tổn hại tiền tài, gặp phải thất bại.

Hợi Thủy thông minh nhanh nhạy, đa tài vì thế nếu gặp xung thì suy nghĩ sẽ đa chiều hơn. Nhưng vì hay giúp người khác mà gặp vận cạnh tranh, thị phi.. 

Bát tự có quan hệ tương xung thì tư tưởng hỗn loạn, tâm lý bất an. Tỵ là Hỏa tâm cũng chủ về lời ăn tiếng nói, quan hệ tương xung dễ biến động công việc.

Thân - Hợi tương hại, là quan hệ tổn thương lẫn nhau, cho nên tử vi năm 2021 khuyên tuổi Hợi cũng không nên ở cùng tuổi Thân, tránh cho  việc chúng ta gặp khó khăn, thậm chí có thể làm hại lẫn nhau. Cho nên lời khuyên cho tuổi Hợi là chỉ nên giữ mối quan hệ qua lại xã giao bình thường, đừng cố gắng tiến thêm nếu không bản thân bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, vận thế suy yếu.

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm 2021

Khai vận

Khai vận tài vận

Bày trí ánh đèn, trong phong thủy cát vị kỵ âm u, ẩm ướt, nếu vậy thì thần tài sẽ không xuất hiện. Tại vị trí đặt Thần Tài có thể đặt đèn để cung cấp dương khí, tốt cho việc xúc tiến tài lộc. Đồng thời trong nhà nên ghép dọn sạch sẽ, thoáng mát để vượng tài vận.

Bày trí tranh thần linh. Trong nhà nếu treo các loại tranh thần linh cũng rất tốt cho việc vượng tài vận. Bạn cũng có thể treo một số các tấm phù điêu để vượng tài vận, tăng lên vận khí cho cả gia đình, cải thiện phong thủy trong nhà, mang đến những may mắn, trừ ta, xua đuổi hung vận.

Khai vận đào hoa

Thủy tinh là loại vật phẩm khai vận đào hoa tốt nhất, cho nên chúng ta có thể thông qua đó để có thể vượng đường tình cảm, thúc đẩy các mối quan hệ mới cho bản thân người tuổi Hợi. 

Vận đào hoa của một người là ngũ hành Mộc, mà Kim khắc Mộc, cho nên ở vị trí đào hoa trong nhà không nên bày trí đồ vật ngũ hành Kim như vậy sẽ ảnh hưởng đến đường tình duyên của bạn.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp Phong thủy hung cát tuổi Hợi năm 2021. Tử vi số hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho các bạn có được những kiến thức về hung cát trong năm tới. Qua đó có những giải pháp khai vận hoàn hảo cho bản thân.

Tử vi số cảm ơn quý độc giả đã đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này. Chúc cá

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top