Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Phong thủy hung cát tuổi Dần năm 2021: Nên đặt bể cá trong nhà

Phong thủy hung cát tuổi Dần năm 2021 là một vấn đề quan trọng. Nếu biết được những điều cát lợi có thể khiến cuộc sống mỹ mãn, mọi chuyện trôi chảy. Đối với hung vận có thể theo đó mà né tránh, hỏa giải giúp cho yên bề gia vận. Vậy năm 2021 tới đây cát vận của tuổi Dần là gì? Tuổi Dần trong năm tới có những cấm kỵ nào cần tránh?

Xem thêm

phong thủy hung cát tuổi dần năm 2021

Phong thủy hung cát tuổi Dần năm 2021

Phong thủy hung cát tuổi Dần năm 2021 chỉ ra quẻ mệnh của mỗi người và qua đó tìm ra phương vị cát lành cho chúng ta.

Phong thủy văn phòng năm 2021 khuyên bạn rằng bố cục bàn làm việc cũng ảnh hưởng đến công việc, vận thế của người tuổi Dần. Cho nên bàn làm việc nên được dọn dẹp thường xuyên, ngăn nắp sạch sẽ. 

Phong thủy cát vận tuổi Dần năm 2021

Người tuổi Dần sinh năm 1950 và 1986, nam mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, có Thiên Ất tọa hướng chính Tây, hướng này hợp để sinh sống và hoạt động, đặc biệt có lợi cho người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt.

Nữ mạng có quẻ mệnh là Nhất Bạch Khảm Thủy, có Thiên Ất tọa hướng chính Tây, nơi này không thích hợp ở lại công tác hay phát triển tài vận.

Người tuổi Dần sinh năm 1962 và 1998, nam mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, có Thiên Ất tọa hướng chính Tây, hướng này hợp để sinh sống và hoạt động, đặc biệt có lợi cho người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt.

Nữ mạng có quẻ mệnh là Tứ Lục Tốn Mộc, có Thiên Ất tọa hướng chính Nam, hướng này hợp để sinh sống và hoạt động, đặc biệt có lợi cho người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt.

Người tuổi Dần sinh năm 1974 và 2010, nam mạng có quẻ mệnh là Bát Bạch Cấn Thổ, có Thiên Ất tọa hướng Tây Bắc, hướng này hợp để sinh sống và hoạt động, đặc biệt có lợi cho người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt.

Nữ mạng có quẻ mệnh là Thất Xịch Đoài Kim, có Thiên Ất tọa hướng Tây Nam, hướng này hợp để sinh sống và hoạt động, đặc biệt có lợi cho người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt.

Phong thủy hung vận tuổi Dần năm 2021

Phong thủy hung cát tuổi Dần năm 2021 chỉ ra quẻ mệnh của mỗi người và qua đó tìm ra phương vị có hai cho chúng ta để bạn biết cách né tránh

Người tuổi Dần sinh năm 1950 và 1986, nam mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Bắc, hướng này không thích hợp để sinh sống và hoạt động, đặc biệt có hại cho người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt.

Nữ mạng có quẻ mệnh là Nhất Bạch Khảm Thủy, có Tuyệt Mệnh tọa hướng Tây Nam, nơi này không thích hợp ở lại công tác hay phát triển tài vận.

Người tuổi Dần sinh năm 1962 và 1998, nam mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Bắc, hướng này không hợp để sinh sống và hoạt động, đặc biệt bất lợi cho người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt.

Nữ mạng có quẻ mệnh là Tứ Lục Tốn Mộc, có Thiên Ất tọa hướng Đông Bắc, hướng này không hợp sinh sống và hoạt động, có hại cho người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt.

Người tuổi Dần sinh năm 1974 và 2010, nam mạng có quẻ mệnh là Bát Bạch Cấn Thổ, có Thiên Ất tọa hướng Đông Nam, hướng này không hợp để sinh sống và hoạt động, đặc biệt ảnh hưởng đến người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt.

Nữ mạng có quẻ mệnh là Thất Xịch Đoài Kim, có Thiên Ất tọa hướng chính Đông, hướng này không hợp để sinh sống và hoạt động, đặc biệt có hại cho người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt.

Xem thêm: Tuổi Dần kỵ màu gì 2021

Cấm kỵ

Kỵ đeo đồ vật con khỉ

Phong thủy hung cát tuổi Dần năm 2021 nói rằng gười tuổi Dần trong ngũ hành đại diện là Dần Mộc, mà khỉ lại là Thân Kim,theo ngũ hành Kim khắc một, Dần Thân tương xung cho nên khi đeo đồ vật hình con khỉ có thể làm ảnh hưởng đến vận thế của người tuổi Dần.

Bên cạnh đó, ở trong nhà hay chỗ làm việc cũng nên hạn chế các đồ vật hình con khỉ. Nếu bạn thích trang trí có thể chọn đeo các đồ vật hình ngựa, chó, lợn. Hoặc là giao lưu với những người tuổi Ngọ, Tuất, Hợi thì sẽ giúp vận thế đi lên.

Kỵ đặt giường ngủ phía Tây Nam

Tử vi tuổi Dần năm 2021 cấm kỵ điều gì? Phòng thủy phòng ngủ tuổi Dần khuyên bạn không nên đặt giường ngủ ở phía Tây Nam. Bởi vì phía Tây Nam đại diện cho tuổi Mùi, Thân.

Mà Thân - Dần tương xung, sinh Tuyệt Địa, là nơi cực kỳ nguy hiểm, cho nên đối với tuổi Dần không hề tốt. Mùi - Dần sinh Mộ Khố, có ảnh hưởng lớn đến tuổi Dần. Nếu cứ khăng khăng đặt giường ngủ hướng Tây Nam thì thật sự sẽ mang đến nhiều khó khăn đối với tuổi Dần, bạn sẽ gặp vấn đề về giấc ngủ, có thể gặp ác mộng, khiến tinh thần gặp nhiều mệt mỏi hơn, ảnh hưởng đến công việc.

Kỵ văn phòng bố cục bất hợp lý

Nên bố trí văn phòng như thế nào hợp phong thủy là câu hỏi mà nhiều người tuổi Dần thắc mắc. Năm 2021 tới đây, chúng ta nên học theo cách bài trí văn phòng nào vừa hợp lý vừa mang lại hiệu quả cao. 

Tử vi năm 2021 khuyên người tuổi Dần để tăng cát vận thì nên bày trí văn phòng một cách gọn gàng ngăn nắp. Ở sau lưng nên ngồi dựa vào vách tường, kỵ đặt bàn trước cửa sổ, vì nó sẽ mang lại cảm giác không an toàn và khiến cho chúng ta không thể yên tâm công tác.

Kỵ bàn làm việc bừa bộn

Phong thủy văn phòng năm 2021 khuyên bạn rằng bố cục bàn làm việc cũng ảnh hưởng đến công việc, vận thế của người tuổi Dần. Cho nên bàn làm việc nên được dọn dẹp thường xuyên, ngăn nắp sạch sẽ. 

Khi bàn làm việc được sắp xếp ngăn nắp thì nó cũng sẽ khiến cho bạn có thể gặp được nhiều may mắn, tài vận theo đó mà tăng lên đáng kể.

Kỵ ở chung với người tuổi Thân, Tỵ

Thân - Dần tương xung, cho nên hạn chế hợp tác kinh doanh với nhau. Nếu không trong quá trình kinh doanh sẽ ảnh hưởng và khiến cho bản thân bạn gặp bất lợi trong sự nghiệp

Tỵ - Dần tương hại, cho nên nếu ở cùng những người  tuổi Tỵ thì tuổi Dần sẽ bị làm hại, vận thế đi xuống. Nếu cứ kiên quyết ở cùng nhau thì sớm muộn gì hai bạn cũng gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Nếu cùng nhau hợp tác cũng sẽ khó khăn, nếu yêu nhau thì cũng khó có thể "công đức viên mãn" trọn đời bên nhau.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2021

Khai vận 

Đặt bể cá

Phong thủy hung cát tuổi Dần năm 2021 khuyên bạn nên đặt bể cá trong nhà, có thể nuôi 8 con cá với ngụ ý phát tài phát lộc.

Tuy nhiên, người tuổi Dần cũng nên ghi nhớ là bể cá phải sạch sẽ, cách xa giupwngf ngủ.

Bên cạnh đặt bể cá còn có thể trang trí thêm những vật phẩm tụ tài mà phong thủy hay nhắc đến. Ví dụ như Tỳ hưu thì vừa có thể khai vận, trừ tà, trấn nhà, hóa giải Thái Tuế, thúc đẩy nhân duyên.

Cách khai vận đốt giấy

Đốt giấy giúp cho chúng ta đốt hết vận rủi và đón chào vận may mới. Cho nên các bạn cũng có thể đốt giấy khai vận để mang đến may mắn cho các bạn. Ngoài ta thái độ đốt giấy khai vận cũng ảnh hưởng nhiều đến điều mà bạn mong cầu.

Một số các chiêu tài khác

Bạn có thể cầu ở chỗ thần linh những sợ chỉ hồng, sau đó đặt sợi chỉ vào dưới gối, Điều này có thể giúp bạn gia tăng vận may, cầu thần linh giúp đỡ để tăng cao vận thế.

Khai vận bằng ngũ quả

Mâm ngũ quả của người miền Bắc thường gồm: chuối, bưởi, đào, hồng, quýt hay chuối, ớt, bưởi, quất, lê. Có thể thay thế bằng cam, táo, lê, lê-ki-ma,... 

Mâm ngũ quả người miền Nam gồm mãng cầu Xiêm, dừa (hay dưa), đu đủ, xoài, sung, với ngụ ý "cầu sung (túc) vừa đủ xài". Đôi khi thêm trái dứa (người Nam gọi là "thơm") và thường là phải có một cặp dưa hấu để riêng bên cạnh. Khác với người Bắc là gia đình người miền Nam thường kiêng kỵ chưng trái có tên mang ý nghĩa xấu nên mâm trái cây của họ không có chuối (vì âm chuối đọc như "chúi nhủi", ngụ ý thất bại), cam ("quýt làm cam chịu"), lê ("lê lết"), táo (người Nam gọi là "bom"), lựu ("lựu đạn") và không có cả sầu riêng, dù người Nam bình thường rất thích ăn sầu riêng, và không chọn trái có vị đắng, cay.

Ngũ quả mang đến may mắn đối với tài vận, có thể giúp bạn tốt lên, cũng giúp thân thể bình an, cuộc sống hạnh phúc.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp Phong thủy hung cát tuổi Dần năm 2021. Tử vi số hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho các bạn có được những kiến thức về hung cát trong năm tới. Qua đó có những giải pháp khai vận hoàn hảo cho bản thân.

Tử vi số cảm ơn quý độc giả đã đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ và hành cùng đồng hành cùng chúng tôi trong những bài viết sau nhé!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

1990 hợp màu gì? Chọn màu hợp mệnh mua xe, mua nhà, phong thủy cầu tài tuổi Canh Ngọ
1990 hợp màu gì? Chọn màu hợp mệnh mua xe, mua nhà, phong thủy cầu tài tuổi Canh Ngọ
1990 hợp màu gì? Chọn màu hợp mệnh mua xe, mua nhà, phong thủy cầu tài tuổi Canh Ngọ
Phong thuỷ khai vận

1990 hợp màu gì? Muốn biết người sinh năm 1990 hợp màu gì thì chúng ta cần biết 1990 mệnh gì, qua đó sẽ tìm được màu hợp mệnh cho người tuổi Canh Ngọ, giúp bạn quyết định các thông tin liên quan đến màu xe, màu sơn nhà, màu quần áo vượng vận.

Phong thuỷ thỉnh tượng Phật bản mệnh để tiêu trừ nghiệp chướng
Phong thuỷ thỉnh tượng Phật bản mệnh để tiêu trừ nghiệp chướng
Phong thuỷ thỉnh tượng Phật bản mệnh để tiêu trừ nghiệp chướng
Phong thuỷ khai vận

Cách thỉnh tượng Phật dành cho phật tử phát tâm thờ Phật, người muốn thờ cúng Phật tại gia. Thờ Phật trong nhà là một việc phổ biến ở Việt Nam và các nước theo đạo Phật. Tuy nhiên có nhiều người bày tượng Phật tại gia không hiểu rõ. Dễ dẫn đến việc thờ chưa đúng, làm phạm thượng đến các vị. Thậm chí còn rước phải nhiều sự phiền hà, bất an cho gia đình. Vậy thờ phật tại nhà như thế nào mới đúng?

Bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời không nhanh mà hóa giải
Bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời không nhanh mà hóa giải
Bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời không nhanh mà hóa giải
Phong thuỷ khai vận

Bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời nếu không biết cách hóa giải thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến tương lai. Trong bài viết này, mời các bạn cùng tử vi số khám phá thế phong thủy xấu để biết đường mà tránh xa nếu như không muốn gặp cảnh FA suốt kiếp.

Tuổi Dậu 1981 hợp màu gì? Màu vượng mệnh, quan lộ, tài lộc
Tuổi Dậu 1981 hợp màu gì? Màu vượng mệnh, quan lộ, tài lộc
Tuổi Dậu 1981 hợp màu gì? Màu vượng mệnh, quan lộ, tài lộc
Phong thuỷ khai vận

Tuổi Dậu 1981 hợp màu gì? Muốn biết người sinh năm 1981 hợp màu gì thì chúng ta cần biết 1981 mệnh gì, qua đó sẽ tìm được màu hợp mệnh cho người tuổi Tân Dậu, giúp bạn quyết định các thông tin liên quan đến màu xe, màu sơn nhà, màu quần áo vượng vận.

Back to top