Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 10-04-2021

Bí quyết phong thủy bài trí Địa Tạng Vương Bồ Tát đúng chuẩn, cầu tài rước lộc vào nhà

Xem thêm

Đặt tượng Địa Tạng Vương bồ tát có những ý nghĩa gì? Địa Tạng Vương bồ tát là một trong 4 vị Bồ Tát, gồm Quan Âm, Văn Thù, Phổ Hiền, Địa Tạng Vương. Nhận sự tôn kính của người dân. Và luôn được thờ phụng để có thể mang lại sự may mắn cho những lời cầu nguyện của chúng sinh.

Mỗi vị bồ tát lại có một nơi ở riêng. Văn Thù bồ tát ở núi Ngũ Thai, Phổ Hiền bồ tát ở núi Nga Mi, Quan Âm bồ tát ở núi Phổ Đà, Địa Tạng bồ tát ở núi Quan Âm. Trong đó phong thủy đặt tượng Địa Tạng Vương chính là vì để chúng sinh có ước nguyện gì thì cầu mong đến bồ tát.

Phong thủy đặt tượng Địa Tạng Vương bồ tát có những ý nghĩa gì

Thứ nhất: Giúp duy trì, nảy sinh tài lộc, thịnh vượng. Địa Tạng Vương – địa chính là đất. Mà mọi vật đều phải sinh sôi, nảy nở trên mặt đất. Do vậy mà chúng ta không thể rời bỏ đất. Cũng như có thêm Địa Tạng vương thì tài lộc lại ngày càng sinh sôi hơn.

Thứ 2: Nó là kho báu đủ để cứu độ nhân thế, nhân duyên viên mãn
Tàng (Tạng) chính là kho báu. Địa Tạng bồ tát có nhiều tiền tài, luôn luôn tràn đầy. Do vậy mà mới được gọi là Địa Tạng, khi đặt trong nhà thì sẽ giúp cho việc chiêu tài, có nhiều tài lộc đến hơn.

Phong thủy đặt tượng Địa Tạng Vương bồ tát: thể hiện chữ Hiếu

Địa Tạng bồ tát ở nhân gian từng cứu mẹ của ngài. Ngài có lời đại nguyện rằng: Nếu Ngài chưa độ hết chúng sanh, thì Ngài không chứng quả Bồ Đề, và nếu sự thọ khổ trong địa ngục hãy còn, thì Ngài thề không chịu thành Phật. Do vậy việc đặt tượng Địa Tạng Vương cũng là một cách thờ chữ Hiếu. Để nhắc nhở mọi người phải biết hiếu kính với cha mẹ, trưởng bối.

Phong thủy đặt tượng Địa Tạng Vương bồ tát để mong đạt được ước nguyện

Địa Tạng Vương bồ tát có uy lực thần thông, là người tiếp nhận những cầu nguyện của chúng sinh. Có hàng trăm, hàng nghìn tâm nguyện được cầu xin mỗi ngày. Tuy nhiên không phải tâm nguyện nào vừa cầu nguyện cũng sẽ thành công. Hoặc có thể, nếu để thờ tượng bồ tát ở trong nhà, ngày nay qua ngày khác. Đến một ngày rồi cũng có thể trở thành hiện thực

Vị trí phong thủy đặt tượng Địa Tạng Vương bồ tát

Theo phong thủy, trên bàn thờ Phật đặt kinh Phật. Phía dưới đặt tượng Bồ Tát: Phật ở bên trong, Bồ Tát bên ngoài, sau đó là hộ pháp. Theo cách bài trí của chủ nhà mà cần phải có nhiều những yêu cầu cụ thể. Nếu không thì bạn có thể tùy theo cái tâm của mình để đặt tượng bồ tát ở nơi phù hợp nhất.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Làm thế nào để hóa giải thị phi - phong thủy hóa giải tiểu nhân chốn công sở
Làm thế nào để hóa giải thị phi - phong thủy hóa giải tiểu nhân chốn công sở
Làm thế nào để hóa giải thị phi - phong thủy hóa giải tiểu nhân chốn công sở
Phong thủy

Làm thế nào để hóa giải thị phi? Tiểu nhân là họa mà hầu hết ai cũng gặp phải. Vậy có cách nào để hóa giải họa tiểu nhân này không? Mời các bạn cùng tử vi số tìm hiểu trong bài viết sau đây các bí kíp phong thủy giúp cho các con giáp hóa giải tiểu nhân, tránh khỏi thị phi chốn công sở.

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc
Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc
Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc
Phong thủy

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc cần phải tránh xa người mệnh Đại Hải Thủy, Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa. Bởi lẽ, tuy Thạch Lựu Mộc mộc khí tràn đầy nhưng khi gặp Đại Hải Thủy thì giống như "một cây chẳng chống vững nhà", dễ bị ốm đau, nghèo khó.

Back to top