Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Phong thủy cửa hậu là gì? Bí quyết chuẩn phong thủy cho nhà có cửa hậu

Cửa hậu nhà là một vị trí phụ, nhưng không kém phần quan trọng. Vì vậy phong thủy cửa hậu nhà cũng là một yếu tố cần xem trọng. Vậy phong thủy cửa hậu nhà là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm

cửa

Chi tiết về phong thủy cửa hậu: 

Phong thủy cửa hậu nhà là gì?

Phong thủy cửa sau nhà là gì? Những điều kiêng kỵ nhất định phải biết

Trong phong thủy nhà ở, khi gặp một lỗi nhỏ trong phong thủy nhà ở cũng có thể khiến gia đình bạn gặp những điều không may. Phong thủy cửa hậu nhà là vị trí của mọi cánh cửa ở mặt sau ngôi nhà của bạn.

Những điều kiêng kỵ nhất định phải biết

Phong thủy cửa sau nhà là gì? Những điều kiêng kỵ nhất định phải biết

Tránh thẳng với cửa chính

Khi thiết kế cửa hậu nhà cũng như cửa sổ bạn nên tránh đối diện với hướng cửa chính. Bởi vì cửa chính là nơi tiếp nhận và hấp thụ nguồn sinh khí cho ngôi nhà. Nếu nguồn khí này bị di chuyển theo đường thẳng ra hướng cửa hậu sẽ khiến căn nhà không tụ khí được. Ngoài ra nó còn gây xấu cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Kích thước của cửa chính và cửa hậu không phù hợp

Theo phong thủy, kích thước của cửa chính phải lớn hơn các loại cửa khác trong nhà. Cửa chính là nơi đón luồng khí chính vào trong nhà. Khi cửa chính bé hơn các cửa khách luồng khí tốt này rất dễ bị tiêu tán ra ngoài. Điều này cũng không tốt cho tài lộc và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Cách khắc phục lỗi phong thủy sau nhà

Phong thủy cửa sau nhà là gì? Những điều kiêng kỵ nhất định phải biết

Khắc phục bằng cây xanh, chậu cảnh

Đây là một trong những giải pháp tuyệt vời giúp bạn khắc phục được lỗi cửa chính đối diện cửa hậu nhà. Cây xanh sẽ giúp cho việc thu giữ khí tốt ở lại trong ngôi nhà của bạn. Việc đặt cây xanh còn giúp tăng thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn.

Đối với những căn nhà rộng, bạn nên đặt từ 3 cây xanh để dọc theo tuyến. Bạn cũng nên lưu ý là cần chăm sóc các cây này thật kĩ lưỡng để đảm bảo cây phát triển tốt, và có thể giữ sinh khí hiệu quả.

Dùng rèm cửa hoặc bình phong

Rèm cửa và bình phong cũng là hai vật hiệu quả giúp bạn khắc phục được vấn đề đang gặp phải với cửa chính và cửa hậu nhà. Nếu chọn rèm bạn nên lưu ý chọn loại dày và chắc chắn, tránh dùng loại quá mỏng vì nó sẽ không giữ khí được tốt.

Dùng phản xạ thủy tinh

Việc dùng phản xạ thủy tinh cũng là một biện pháp tốt giúp luồng sinh khí hội tụ được trong nhà của bạn. Bạn có thể treo một vòng thủy tinh thể sắc cạnh, với đường kính từ 11/4 inch đến 2 inch trên cánh cửa phía sau. Vật này sẽ giúp hút khí và phản xạ lại khí trong tất cả các hướng để phá vỡ đường lưu thông thẳng của khí và phát tán khí ra mọi hướng.

(Tổng hợp)

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Điều hòa không khí có nên để trên giường hoặc đối diện cửa không
Điều hòa không khí có nên để trên giường hoặc đối diện cửa không
Điều hòa không khí có nên để trên giường hoặc đối diện cửa không
Phong thủy

Ngày nay,điều hòa không khí đã trở thành một thiết bị không thể thiếu để chống lại cái nóng như thiêu đốt của mùa hè. Ngoài ra, điều hòa không khí còn có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Vậy đặt điều hòa đâu cho vừa đẹp vừa hợp phong thủy thì cùng tìm hiểu nhé

Back to top