Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-07-2020

Phong thủy chổi quét nhà, cấm kỵ đặt sai vị trí quét sạch tiền tài 

Xem thêm

Cây chổi quét nhà là vật dụng phổ biến, không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó thường được dùng để quét dọn sàn nhà, sân vườn,... nên chiếc chổi thường mang nhiều bụi bẩn, năng lượng xấu, ảnh hưởng đến vượng khí trong nhà. Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay cấm kỵ phong thủy chổi quét nhà, kẻo đặt sai vị trí quét sạch tiền tài.

phong thủy chổi quét nhà

Cây chổi quét nhà là vật dụng phổ biến, không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó thường được dùng để quét dọn sàn nhà, sân vườn,... nên chiếc chổi thường mang nhiều bụi bẩn, năng lượng xấu, ảnh hưởng đến vượng khí trong nhà. Theo phong thủy, nếu gia chủ không chú ý đến vị trí đặt chổi, thì rất có thể sẽ tiện tay "quét" luôn tài lộc đi ra khỏi nhà. Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay cấm kỵ phong thủy chổi quét nhà, kẻo đặt sai vị trí quét sạch tiền tài.

Phong thủy chổi quét nhà

Đặt chổi ở lối ra vào

Cây chổi quét nhà tốt nhất không nên đặt ở lối ra vào cửa. Một sai lầm mà nhiều người thường mắc là tiện tay cất chổi ở sau cánh cửa ra vào để tiện cho việc sử dụng. Trong phong thủy, cửa ra vào là nơi rất quan trọng, thu hút tài lộc, may mắn cho cả gia đình, nên không thể đặt một vật mang năng lượng xấu như chiếc chổi. Nếu không sẽ phá hủy Phong thủy, cản trở vận may và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người trong gia đình.

Đặt chổi ở phương vị của quý nhân

Phương vị quý nhân có ảnh hưởng lớn tới vận quý nhân của gia chủ. Vận thế gia chủ có được cải thiện hay không ( vượng hay suy) phụ thuộc lớn vào vận may từ quý nhân mang lại. Nếu cây chổi được đặt ở vị trí này, nó sẽ mang luồng khí xấu khiến phong thủy không vượng, vận quý nhân không được lâu bền, khi gặp khó khăn, không nhận được sự giúp đỡ.

Đặt chổi ở vị trí tài vận

Tài vị là vị trí chủ về tài sản tài chính của gia chủ. Bố cục phong thủy ở vị trí này vô cùng quan trọng.
Nếu muốn có được vận may, tài lộc ổn định, bạn chớ nên đặt chổi quét nhà ở vị trí này. Nếu không sẽ quét sạch vận may, tài sản gia đình.

Theo các chuyên gia phong thủy, việc đặt chổi quét nhà ở vị trí này, sẽ khiến những năng lượng xấu trong chiếc chổi phát tán, từ đó, sức khỏe và tài vận của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng, ngày một giảm sút.

Hai vị trí thích hợp nhất được các chuyên gia phong thủy khuyên là ở phía sau nhà hoặc ở ban công, vừa không ảnh hưởng đến vượng khí của gia đình, vừa kín đáo, lại sạch sẽ, vệ sinh.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Điều hòa không khí có nên để trên giường hoặc đối diện cửa không
Điều hòa không khí có nên để trên giường hoặc đối diện cửa không
Điều hòa không khí có nên để trên giường hoặc đối diện cửa không
Phong thủy

Ngày nay,điều hòa không khí đã trở thành một thiết bị không thể thiếu để chống lại cái nóng như thiêu đốt của mùa hè. Ngoài ra, điều hòa không khí còn có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Vậy đặt điều hòa đâu cho vừa đẹp vừa hợp phong thủy thì cùng tìm hiểu nhé

Bố trí phong thủy cửa nhà giúp gia chủ mở đường tài lộc
Bố trí phong thủy cửa nhà giúp gia chủ mở đường tài lộc
Bố trí phong thủy cửa nhà giúp gia chủ mở đường tài lộc
Phong thủy

Trong mỗi gia đình thường sẽ có một số loại cửa như cửa ra vào, cửa phòng khách, cửa phòng ngủ, cửa bếp, cửa nhà vệ sinh và cửa phòng làm việc. Theo phong thủy nhà ở thì cửa ra vào của ngôi nhà là vị trí được xem là quan trọng như khẩu hình của một người.

Back to top