Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Phong thủy cho công ty mới thành lập phát triển hùng mạnh

Bạn đang có kế hoạch thành lập một doanh nghiệp? Bạn đã biết những yếu tố phong thủy nào cần chú ý nếu muốn công ty phát triển mạnh? Dưới đây là một số điều mà chủ doanh nghiệp cần chú ý trong việc thành lập một công ty.

Xem thêm

Phong thủy văn phòng làm việc của một công ty mới thành lập

Môi trường làm việc tốt sẽ thúc đẩy công việc kinh doanh và quá trình phát triển của công ty. Ngược lại, một môi trường làm việc xấu không những không giúp công ty tiến bộ mà còn có thể đẩy công ty đi đến vực thẳm.

Nếu chủ doanh nghiệp đang tiến hành chọn vị trí văn phòng cho công ty thì nên chú ý những điểm sau:

  • Tòa nhà văn phòng nên có hình dạng vuông vức, cân đối như hình vuông, hình chữ nhật, không chọn những tòa nhà có hình dạng kỳ dị, không rõ ràng. Đặc biệt tránh những tòa nhà có hình tam giác, có nhiều đường cong, bị mất góc đều không tốt cho sự phát triển của doanh nghiệp.
  • Nên chọn một tòa nhà nằm ở vị trí có đường giao nhau. Nơi đây có giao thông thuận tiện, là điều kiện tốt để công việc kinh doanh được khởi sắc.
  • Không chọn một văn phòng có cầu thang nằm ngay bên trong hoặc bên ngoài cửa ra vào. Đặc biệt là cầu thang đi xuống, biểu hiện của sự xuống dốc, gây khó khăn cho công ty về mặt tài chính. Còn nếu là cầu thang đi lên sẽ gây bất ổn trong vấn đề về nhân sự.
  • Không chọn một tòa nhà có nhà vệ sinh nằm ở trung cung của tòa nhà sẽ cản trở sự phát triển của công ty. Trong trường hợp bắt buộc phải lựa chọn tòa nhà như trên thì nên sử dụng cửa tự động, không sử dụng không nên mở cửa để tránh xí uế.

Những lưu ý khi bố trí văn phòng công ty mới thành lập

  • Không gian trong văn phòng phải sáng sủa, sạch sẽ và thông thoáng. Điều này rất tốt cho sự lưu thông của vận khí, mang đến những nguồn năng lượng tốt.
  • Nội thất trong văn phòng phải sạch sẽ, tránh bụi bẩn, phải đảm bảo không có mùi hôi, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của người làm việc.
  • Các yếu tố liên quan đến thủy đều rất có lợi cho sự phát triển của công ty như bể cá, đài phun nước hay hủy luân. Khi được sử dụng để trang trí trong phòng làm việc sẽ góp phần làm tăng vượng khí cho văn phòng.
  • Tuyệt đối không đặt bàn làm việc đối diện với nhà vệ sinh, bàn làm việc nên sử dụng chất liệu bằng gỗ là tốt nhất.
  • Không đặt bàn làm việc dưới xà ngang hoặc đèn trùm, cản trở và chèn ép, gây ra áp lực cho người làm việc.
  • Nên đặt bàn làm việc song song với bức tường, không đặt chéo và đặt ngay cửa sổ để thu hút tài vận cho doanh nghiệp.

Cuối cùng yếu tố tạo nên sự thành bại của công ty là yếu tố con người. Nhất là đối với những công ty mới thành lập thì việc chiêu mộ và tuyển dụng nhân tài là điều quan trọng nhất.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Cách bố trí đồng hồ văn phòng giúp công việc trôi chảy, tài lộc như ý 
Cách bố trí đồng hồ văn phòng giúp công việc trôi chảy, tài lộc như ý 
Cách bố trí đồng hồ văn phòng giúp công việc trôi chảy, tài lộc như ý 
Doanh nghiệp

Ngoài chức năng báo hiệu thời gian đồng hồ còn dùng để trang trí và làm đẹp cho không gian nội thất, ý nghĩa về mặt phong thủy. Vậy tại văn phòng đồng hồ nên bố trí thế nào để mang tới nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như tài lộc. 

Phong thủy ban công VĂN PHÒNG: Chắp cánh ước mơ giàu sang
Phong thủy ban công VĂN PHÒNG: Chắp cánh ước mơ giàu sang
Phong thủy ban công VĂN PHÒNG: Chắp cánh ước mơ giàu sang
Doanh nghiệp

Trong phong thủy công ty nói riêng và phong thủy nói chung, ban công là một vị trí quan trọng cần được chú ý. Bởi lẽ nó vừa cửa sổ nạp khí lại vừa có ý nghĩa quan trọng trong việc thiết kế cảnh quan trang nhã. Ban công đẹp là ban công mang lại ánh sáng hài hòa và không gian tự nhiên cho công trình. Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm về chi tiết phong thủy ban công văn phòng.

Ba lời khuyên từ chuyên gia phong thủy về cách bố trí văn phòng bạn cần biết!
Ba lời khuyên từ chuyên gia phong thủy về cách bố trí văn phòng bạn cần biết!
Ba lời khuyên từ chuyên gia phong thủy về cách bố trí văn phòng bạn cần biết!
Doanh nghiệp

Một công ty có ăn nên làm ra hay không còn có phần phụ thuộc vào may mắn và vận số. Để có thể giúp cho công việc của minh được “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” thì các chủ công ty nên chú ý phong thủy văn phòng của nơi làm việc. Sau đây là ba lời khuyên từ chuyên gia phong thủy về cách bố trí văn phòng bạn cần biết!

Back to top