Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-08-2022

Phong thủy cầu tình duyên cho người tuổi Mùi Tết Trung Thu

Ngày này là ngày phúc khí tràn đầy, Nguyệt lão hiện thế. Nếu tuổi Mùi còn đang độc thân, muốn tìm được tình yêu tốt lành thì hãy làm theo những chỉ dẫn trong bài viết sau nhé!

Xem thêm

cầu tình duyên tuổi Mùi tết Trung Thu

Theo phong thủy, ngày rằm tháng tám không chỉ là ngày Tết đoàn viên để bạn quây quần bên gia đình, uống trà thưởng nguyệt mà còn là thời cơ thích hợp để cầu chúc nhân duyên.

Tuổi Mùi nên đeo trang sức thạch anh hồng

Muốn thu hút vận đào hoa trong Tết Trung Thu, cách đơn giản nhất dành cho tuổi Mùi chính là lựa chọn những vật trang sức phong thủy làm tư đá thạch anh hồng. Đá thạch anh hồng là loại đá hỗ trợ tình duyên, giúp mở vận đào hoa.

Tuy nhiên, đừng nên đợi đến đúng Trung Thu mới đeo trang sức. Bởi năng lượng không thể ngấm vào một cách đột ngột. Nếu muốn đạt hiệu quả cao nhất thì đên đeo từ trước đó 7 ngày để bản mệnh hấp thụ được nguồn năng lượng lớn nhất. Đá thạch anh hồng sẽ mang lại vận khí thanh xuân, hơi thở của tuổi trẻ và tình yêu nồng cháy đến bên bạn.

Tuổi Mùi nên treo gương một mặt trên cửa sổ

Đêm Trung Thu, Nguyệt thần hiện diện vốn đem lại nguồn phúc khí dồi dào. Tuy nhiên, bản chất của mặt trăng là tính Âm. Vì vậy mà ánh trăng chiếu tới đâu thì nơi đó không tránh khỏi tăng thêm Âm khí. Người cần nhiều Dương khí thì sắc mặt mới hồng hào, vui tươi, tinh thần mới khở mạnh, sáng suốt.

Khi bạn trong trạng thái tốt nhất thì người khác mới có thể nảy sinh tình cảm với bạn. Vậy nên, để tránh bị nhiễm quá nhiều Âm khí từ mặt trăng, trong phòng ngủ có thể treo một chiếc gương nhỏ lên cửa sổ. Gương là vật hút Âm, có thể hút đi phần nào tạp khí trong phòng. Giữ cho gia chủ yên giấc và an lành.

Tuổi Mùi nên đặt cây cảnh trong phòng khách

Cây xanh không chỉ có tác dụng làm đẹp cho căn nhà của bạn mà theo phong thủy, nó còn giúp con giáp Mùi hút bớt tạp khí và Âm khí trong nhà. Đêm Trung Thu, nhà nhà thường có thói quen ra ngoài thưởng nguyệt, đi chợ hàng Mã tới khuya. Lúc này dễ bị khí độc dính theo trên người.

Đây là lúc những cây xanh nhỏ trong nhà phát huy tác dụng. Chúng sẽ giúp bạn hút bớt đi độc khí, giữ cho tinh thần vui vẻ, vận khí hanh thông. Bạn sẽ có tâm tình hòa nhã, cởi mở, sẵn sàng mở lòng đón tình yêu đến.

Tuổi Mùi nên mặc những trang phục có màu hồng

Màu hồng là màu sắc tượng trưng cho hoa đào. Khi muốn cầu chúc nhân duyên, mọi người thường chọn những vật phẩm có màu hồng làm chủ đạo. Tuổi Mùi cũng không ngoại lệ. Bạn có thể mặc những trang phục có màu sắc tươi sang này để thu hút cái nhìn từ những người khác giới.

Đây là màu sắc thể hiện sự dịu dàng và sức sống tiềm tàng. Vì vậy đảm bảo bạn sẽ có một khoảng thời gian may mắn và tốt lành trong chuyện tình cảm nhờ màu sắc của món phục trang.

Đây là những bện pháp phong thủy cầu tình duyên cho tuổi Mùi Tết Trung Thu. Nếu bạn muốn đổi vận trong dịpTết Trung Thu này, thì thãy tham khảo các phương pháp trên nhé. Chúc bạn một mùa Tết đoàn viên tài vận, tình duyên hanh thông, hạnh phúc.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thuỷ cầu tài

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc
Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc
Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc
Phong thuỷ cầu tài

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc cần phải tránh xa người mệnh Đại Hải Thủy, Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa. Bởi lẽ, tuy Thạch Lựu Mộc mộc khí tràn đầy nhưng khi gặp Đại Hải Thủy thì giống như "một cây chẳng chống vững nhà", dễ bị ốm đau, nghèo khó.

Back to top