Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Phong thủy cầu tài Tết trung thu cho người tuổi Dần

Với người tuổi Dần Tết trung thu là ngày cầu tài rất hiệu quả. Tất nhiên, nếu muốn thu được hiệu quả cầu tài thì cần phải chú ý tới việc dùng cách nào để cầu tài. Vậy theo Phong thủy học lý, làm thế nào để cầu tài Tết trung thu cho người tuổi Dần?

Xem thêm

Với người tuổi Dần, Tết Trung thu là một ngày lễ rất tốt đối với người tuổi Dần. Ngày lễ này với một số người chỉ là một lễ hội đoàn viên bình thường. Nhưng xem mệnh lý của những người tuổi Dần thì Tết trung thu là ngày cầu tài rất hiệu quả. Tất nhiên, nếu muốn thu được hiệu quả cầu tài thì cần phải chú ý tới việc dùng cách nào để cầu tài. Vậy theo Phong thủy học lý, làm thế nào để cầu tài Tết trung thu cho người tuổi Dần?

Sử dụng Hổ Kim  

Đối với người tuổi Dần, thực tế bản thân là con hổ. Do đó, bạn có thể sử dụng những vật bản mệnh có hình con hổ sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cầu tài rất cao. Nếu là vào Tết Trung thu, thì Kim khí sẽ thịnh vượng hơn. Vì vậy thời điểm này người tuổi Dần có thể tự nhiên sử dụng linh vật Kim Hổ để mang lại cho bản thân tài lộc, phú quý.

Sử dụng nhẫn bạc

Đối với người tuổi Dần, nhẫn bạc mang lại hiệu quả cầu tài rất mạnh mẽ. Bởi vì chiếc nhẫn bạc đối với người tuổi Dần mang trường khí rất phù hợp. Dù bạn đã kết hôn hay chưa kết hôn thì vẫn có thể đeo nhẫn bạc bên mình. Bởi vì điều này có thể làm cho vận may của bạn thay đổi. Đặc biệt trong Tết Trung thu, nếu có thể đeo nhẫn bạc sẽ mang lại hiệu quả cầu tài rất cao, vì màu trắng cũng thuộc màu Kim.

Đeo vòng cổ mặt dây chuyền

Những người tuổi Dần rất thích hợp để đeo vòng cổ, dây chuyền. Cho dù đó là loại vòng cổ chất liệu nào, cũng sẽ giúp mệnh lý người tuổi Dần tốt hơn. Nếu là trong Tết Trung thu, thì bạn có thể chọn một số dây chuyền có mặt dây tròn. Như vậy có thể tăng cường tài khí cho bản thân, tài vận may mắn trong Tết Trung thu.

Trang phục cầu tài

Chúng ta đều biết rằng, hổ luôn mang bộ lông màu vàng. người tuổi Dần rất phù hợp với màu vàng tự nhiên. Tất nhiên, màu vàng cũng rất phù hợp trong Tết Trung thu . Do đó, nếu mặc quần áo màu vàng trong Tết Trung thu, sẽ giúp cải thiện mệnh lý. Trường khí cũng sẽ được tăng cường, và tự nhiên nó sẽ có thể kiếm bộn tiền trong Tết Trung thu.

Nhuộm tóc 

Nếu bạn là một người thích nhuộm tóc, thì trong Tết Trung thu, bạn thực sự có thể thu tài lộc, kiếm bộn tiền bằng cách tự nhuộm tóc, thay đổi màu tóc. Đối với tóc nhuộm, hiện nay tóc vàng và tóc vàng vẫn là màu chủ đạo. Vì vậy nếu người tuổi Dần muốn kiếm bộn trong Tết Trung thu, thì bạn thực sự có thể thử nhuộm tóc màu bạc kim hoặc vàng. 

Đây là những cách để giúp người tuổi Dần cầu tài trong Tết Trung thu. Nếu bạn muốn kiếm tiền trong Tết Trung thu, thì tốt nhất nên tham khảo các phương pháp trên, chắc chắn sẽ có lợi cho bạn. Tài vận, tiền bạc tự động hanh thông.

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Phong thủy

Hành tinh đi ngược chiều thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Tại một số điểm nhất định nhìn từ Trái đất, sẽ có hiện tượng di chuyển theo hướng ngược lại (chuyển động lùi) so với quỹ đạo định hướng thông thường của chúng.

Back to top