Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-08-2022

Phong thủy cầu tài cho người tuổi Thân dịp Tết Trung Thu

Với người tuổi Thân Tết trung thu là ngày cầu tài rất hiệu quả. Tất nhiên, nếu muốn thu được hiệu quả cầu tài thì cần phải chú ý tới việc dùng cách nào để cầu tài. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết những chiêu thức phong thủy cầu tài cho tuổi Thân dịp Tết Trung Thu nhé!

Xem thêm

cầu tài tuổi thân tết trung thu

Theo phong thủy, ngày rằm tháng tám không chỉ là ngày Tết đoàn viên để bạn quây quần bên gia đình, uống trà thưởng nguyệt mà còn là thời cơ thích hợp để cầu chúc tài lộc. Ngày này là ngày phúc khí tràn đầy, Nguyệt thần hiện thế. Tất nhiên, nếu muốn thu được hiệu quả cầu tài thì cần phải chú ý tới việc dùng cách nào để cầu tài. Vậy theo Phong thủy học lý, làm thế nào để cầu tài Tết trung thu cho người tuổi Thân?

Sử dụng vật trang trí bằng vàng hình bản mệnh

Đối với người tuổi Thân, thực tế bản thân là con khỉ. Do đó, bạn có thể sử dụng những vật bản mệnh có hình con khỉ sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cầu tài rất cao. Nếu là vào Tết Trung thu, thì Kim khí sẽ thịnh vượng hơn. Vì vậy thời điểm này người tuổi Thân có thể tự nhiên sử dụng linh vật trang trí hình con khỉ bằng vàng để mang lại cho bản thân tài lộc, phú quý.

Sử dụng khuyên tai dáng dài

Đây là loại trang sức rất phù hợp với ngày lễ Trung Thu. Lý do là bởi loại trang sức này phù hợp với vận khí của ngày rằm tháng tám. Nếu người tuổi Thân đeo khuyên tai dáng dài trong ngày này thì vận khí sẽ gia tăng gấp bội. Gặp nhiều tài lộc bất ngờ, quý nhân đưa lộc đến tận cửa nhà.

Sử dụng vòng tay màu đen

Vòng tay bằng đá đen là trang sức hộ mệnh cho người tuổi Thân. Loại trang sức này được kích hoạt mạnh mẽ hơn cả trong ngày Trung Thu do hút được nguồn năng lượng phúc khí lớn từ trời đất. Tuổi Thân đeo vòng đá đen thì tinh thần sẽ minh mẫn, cơ thể khỏe mạnh. Bạn có thể thu hút tài lộc, gặp nhiều mối nhân duyên tốt lành trong ngày này.

Làm lễ tế Nguyệt cầu tài

Một trong những truyền thống không thể bỏ qua trong ngày lễ Trung Thu là lễ bái Nguyệt thần. Tuổi Thân có thể kết hợp các nghi lễ cầu tài vận với nghi lễ cúng rằm. Nhân lúc vận khí hanh thông, trời đất tương hòa bày tỏ ý nguyện của mình với thần linh. Chắc chắn sẽ nhận được lời chúc phúc từ quan trời. Vận số cả đời sung túc, may mắn.

Đây là những cách để giúp người tuổi Thân cầu tài trong Tết Trung thu. Nếu bạn muốn kiếm tiền trong Tết Trung thu, thì hãy tham khảo các phương pháp trên nhé. Chúc bạn một mùa Trung Thu tài vận, tiền bạc hanh thông, hạnh phúc!

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thuỷ cầu tài

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc
Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc
Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc
Phong thuỷ cầu tài

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc cần phải tránh xa người mệnh Đại Hải Thủy, Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa. Bởi lẽ, tuy Thạch Lựu Mộc mộc khí tràn đầy nhưng khi gặp Đại Hải Thủy thì giống như "một cây chẳng chống vững nhà", dễ bị ốm đau, nghèo khó.

Back to top