Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc cần phải tránh xa người mệnh Đại Hải Thủy, Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa. Bởi lẽ, tuy Thạch Lựu Mộc mộc khí tràn đầy nhưng khi gặp Đại Hải Thủy thì giống như "một cây chẳng chống vững nhà", dễ bị ốm đau, nghèo khó.

Xem thêm

phong thủy cầu tài cho mệnh thạch lựu mộc

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc

Thạch Lựu Mộc có bát tự nạp âm là mệnh Mộc, khá cứng cáp, không dễ bị đốn ngã ngay cả dùng đao búa. Người mệnh Thạch Lựu Mộc là người quang minh đáng tin cậy, tính cách kiên trường, dám làm dám chịu.

Người mệnh Thạch Lựu Mộc là tuổi Tân Dậu (1981) và Canh Thân (1980). Liệu tài vận của bạn có tốt hay không. Những người mệnh Thạch Lựu Mộc nên làm gì để tăng tài vận của mình lên. Mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Tài vận người mệnh Thạch Lựu Mộc

Thạch Lựu Mộc sinh vào năm Canh Thân hoặc Tân Dậu có can chi đều thuộc Kim, nạp âm lại là Mộc. Thân Dậu đại diện cho tháng 7, 8 âm lịch, là lúc cuối thu đầu đông, lúc này cây cối bắt đầu tàn chỉ có có cây Thạch Lưu là kết trái, cho nên người ta gọi Canh Thân, Tân Dậu là gỗ cây lựu - Thạch Lựu Mộc. Với can - chi đặc thù nên người mệnh Thạch Lựu Mộc đều là kỳ nhân dị sĩ, có quý nhân phù trợ. 

Nếu mạng Thạch Lựu Mộc gặp được ngũ hành phù hợp ví dụ như ngày sinh của đối phương có ngũ hành Hỏa, Mộc thì sẽ là mạng đại cát đại lợi.

Canh Thân 1980 là mệnh tuy cả đời mệt nhọc nhưng luôn cần cù lao động, làm việc buôn bán tích tiểu thành đại, ngày càng phát triển. Người bàn bản tính hiền lành lương thiện, hay thích giúp đỡ người khác, có danh tiếng tốt. Nhìn chung tài vận người mệnh Thạch Lựu Mộc sinh năm 1980 khá tốt, gia nghiệp thịnh vượng, một đời vừa đạt được danh vọng và tiền bạc.

Tân Dậu 1981 chớ dại dột cho người khác vay tiền. Nếu không ở nhiều thời điểm có thể sẽ không thu lại được tiền. Họ là người thông minh, lanh lợi, nói lời hay ý đẹp, dựa vào cái miệng để kiếm cơm. Cả đời người này sẽ không lo lắng phiền não, cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn.

Bí kíp phong thủy

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc cho rằng dù mệnh này là sinh trưởng lúc vạn vật ngủ đông, cây cối tàn lụi, có ý chí kiên cường, vừa nguyên tắc lại biết cách linh hoạt trong mọi việc, cho nên việc kết hợp với ngũ hành phù hợp có thể giúp vượng tài vận.

Tuy nhiên Thạch Lựu Mộc cần phải tránh xa người mệnh Đại Hải Thủy, Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa. Bởi lẽ, tuy Thạch Lựu Mộc mộc khí tràn đầy nhưng khi gặp Đại Hải Thủy thì giống như "một cây chẳng chống vững nhà", dễ bị ốm đau, nghèo khó.

Gặp người Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa là mệnh số tương khắc, khiến cuộc đời Thạch Lựu Mộc trở nên thăng trầm, gặp nhiều rắc rối. Cho nên kết hợp với những người mệnh này chỉ khiến cho cuộc sống của Thạch Lựu Mộc đi xuống, tài vận sẽ mất mát nhiều.

Lời khuyên cho người mệnh Thạch Lựu Mộc là nên kết hợp với người mệnh Đại Lâm Mộc, nó sẽ giúp họ vượng tài, thi cử đạt kết quả tốt.

Thạch Lựu Mộc hợp với màu đen, màu xanh dương (thuộc Thủy), màu xanh lục (thuộc Mộc) cho nên có thể sử dụng các màu này trong quần áo, đồ dùng, nhà cửa để giúp vượng tài vận.

Xem thêm: Phong thủy cầu tài cho mệnh Tang Đố Mộc

Kết luận

Trên đây là Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc của Tử vi số. Hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể nắm được tổng quan tình hình về vận tài lộc của mình, từ đó linh động đưa ra quyết định sáng suốt nhất để đảm bảo cho tài chính luôn vững mạnh.

Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết hấp dẫn của chúng tôi nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thuỷ cầu tài

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Back to top