Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Phong thủy cầu tài cho mệnh Tang Đố Mộc: Màu vàng vượng phát, sinh trưởng không ngừng

Phong thủy cầu tài cho mệnh Tang Đố Mộc nên lựa chọn những người thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ, Sa Trung Thổ, Trường Lưu Thủy, Giản Hạ Thủy

Xem thêm

phong thủy cầu tài cho mệnh tang đố mộc

Phong thủy cầu tài cho mệnh Tang Đố Mộc

Tang Đố Mộc là gỗ cây dâu, thường dùng để nhắc đến sự thay đổi, xoay vần của vũ trụ, của cuộc đời con người, thường là những thay đổi lớn lao mà không thể dự đoán được. Những người sinh năm Nhâm Tý và Quý Sửu là người thuộc mệnh Tang Đố Mộc.

Hãy cùng tử vi số nghiên cứu các bí kíp phong thủy cầu tài vượng phát, mang đến nhiều may mắn cho bản thân mình trong bài viết dưới đây nhé.

Tài vận người mệnh Tang Đố Mộc

Tang Tùng Mộc hay còn gọi là Tang Đố mộc sinh vào năm Nhâm Tý hoặc Quý Sửu. Thiên can có Nhâm Quý đại diện cho ngũ hành Thủy mang tới nguồn sống cho Mộc khí. Nhưng Tý, Sửu đại diện cho kim loại khiến căn khí của Mộc bị tiêu tán. Giống như cây ngô đồng mọc ra quả đã bị người khác vặt mất. 

Bởi vậy người mệnh Tang Đố Mộc là người có vận mệnh bình thường, cuộc sống chỉ gần đủ ấm no, nếu như may mắn gặp quý nhân thì mới có thể giúp ích đôi chút, giúp cho vận số phát triển hơn.

Nhâm Tý 1972 rất coi trọng đồng tiền, họ có đam mê với chuyện kinh doanh mua bán. Người sinh năm này không bao giờ bỏ lỡ bất cứ cơ hội mua bán tốt nào. Họ đặc biệt thích thương lượng, mặc cả để có thể lấy được cho mình cái lợi lớn nhất.

Tuy nhiên đây cũng chính là yếu điểm của họ. Họ sẽ phải trải qua những cú ngã đau trên thương trường và trả giá bằng tiền tài của mình để học được bài học về được mất.

Quý Sửu 1973 là người có phần câu nệ, nề nếp, nghiêm khắc và gia trưởng vì tính bảo thủ. Tuổi này, của cải thăng trầm bất định lúc đầy lúc vơi. Quý Sửu về già được con cái phụng dưỡng, phú quý hưởng lộc. Vận số tài lộc của người này không tốt.

Cả Thiên can và Địa chi đều có số hãm tiền tài, vận khí không hanh thông. Tuy nhiên họ lại thường được quý nhân phù trợ, bạn bè trợ lực. Có thể nhờ cậy bạn bè thân quen trên con đường gây dựng sự nghiệp, tuy nhiên cần thập phần tỉnh táo, cẩn trọng.

Bí kíp cầu tài cho mệnh Tang Đố Mộc

Tang Đố Mộc là chất mộc yếu nhược, cần đất và nước mới có thể sinh trưởng. Cho nên Lộ Bàng Thổ, Sa Trung Thổ ôn hòa hiền hậu sẽ giúp cho Tang Đố Mộc phát triển mạnh mẽ hơn. Trường Lưu Thủy, Giản Hạ Thủy thuộc thủy nhu thuận, có thể khiến cho Tang Đố Mộc thoải mái. 

Cho nên, để cải thiện vận may cho mình thì người mệnh Tang Đố Mộc nên kết giao với những người thuộc các mệnh Lộ Bàng Thổ, Sa Trung Thổ, Trường Lưu Thủy, Giản Hạ Thủy. 

Bên cạnh đó, cần chú ý tránh xa người mệnh Thạch Lựu Mộc, Bình Địa Mộc vì 3 mệnh Mộc này kỵ nhau, nếu ở cùng nhau thì hay trở mặt thành thù.

Trên phương diện sự nghiệp, Tang Đố Mộc nên cùng hợp tác với người mệnh Thủy, Thổ để có nhiều sự nghiệp. Làm việc trong các ngành nuôi trồng thủy hải sản, ruộng đất những công việc liên quan đến thủy hay thổ sẽ thu hoạch được nhiều may mắn hơn.

Ngoài ra, đối với trang phục và phụ kiện, các bạn có thể lựa chọn các màu vàng, màu xám lạnh, hoặc có thể đeo ngọc trên người. Nơi ở và nơi làm việc tọa Nam hướng Bắc thì mới tốt.

Xem thêm: Phong thủy cầu tài cho mệnh Thoa Xuyến Kim

Kết luận

Trên đây là Phong thủy cầu tài cho mệnh Tang Đố Mộc của Tử vi số. Hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể nắm được tổng quan tình hình về vận tài lộc của mình, từ đó linh động đưa ra quyết định sáng suốt nhất để đảm bảo cho tài chính luôn vững mạnh.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thuỷ cầu tài

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc
Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc
Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc
Phong thuỷ cầu tài

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc cần phải tránh xa người mệnh Đại Hải Thủy, Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa. Bởi lẽ, tuy Thạch Lựu Mộc mộc khí tràn đầy nhưng khi gặp Đại Hải Thủy thì giống như "một cây chẳng chống vững nhà", dễ bị ốm đau, nghèo khó.

Back to top