Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Phong thủy cầu tài cho mệnh Tang Đố Mộc: Màu vàng vượng phát, sinh trưởng không ngừng

Xem thêm

Phong thủy cầu tài cho mệnh Tang Đố Mộc nên lựa chọn những người thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ, Sa Trung Thổ, Trường Lưu Thủy, Giản Hạ Thủy

phong thủy cầu tài cho mệnh tang đố mộc

Phong thủy cầu tài cho mệnh Tang Đố Mộc

Tang Đố Mộc là gỗ cây dâu, thường dùng để nhắc đến sự thay đổi, xoay vần của vũ trụ, của cuộc đời con người, thường là những thay đổi lớn lao mà không thể dự đoán được. Những người sinh năm Nhâm Tý và Quý Sửu là người thuộc mệnh Tang Đố Mộc.

Hãy cùng tử vi số nghiên cứu các bí kíp phong thủy cầu tài vượng phát, mang đến nhiều may mắn cho bản thân mình trong bài viết dưới đây nhé.

Tài vận người mệnh Tang Đố Mộc

Tang Tùng Mộc hay còn gọi là Tang Đố mộc sinh vào năm Nhâm Tý hoặc Quý Sửu. Thiên can có Nhâm Quý đại diện cho ngũ hành Thủy mang tới nguồn sống cho Mộc khí. Nhưng Tý, Sửu đại diện cho kim loại khiến căn khí của Mộc bị tiêu tán. Giống như cây ngô đồng mọc ra quả đã bị người khác vặt mất. 

Bởi vậy người mệnh Tang Đố Mộc là người có vận mệnh bình thường, cuộc sống chỉ gần đủ ấm no, nếu như may mắn gặp quý nhân thì mới có thể giúp ích đôi chút, giúp cho vận số phát triển hơn.

Nhâm Tý 1972 rất coi trọng đồng tiền, họ có đam mê với chuyện kinh doanh mua bán. Người sinh năm này không bao giờ bỏ lỡ bất cứ cơ hội mua bán tốt nào. Họ đặc biệt thích thương lượng, mặc cả để có thể lấy được cho mình cái lợi lớn nhất.

Tuy nhiên đây cũng chính là yếu điểm của họ. Họ sẽ phải trải qua những cú ngã đau trên thương trường và trả giá bằng tiền tài của mình để học được bài học về được mất.

Quý Sửu 1973 là người có phần câu nệ, nề nếp, nghiêm khắc và gia trưởng vì tính bảo thủ. Tuổi này, của cải thăng trầm bất định lúc đầy lúc vơi. Quý Sửu về già được con cái phụng dưỡng, phú quý hưởng lộc. Vận số tài lộc của người này không tốt.

Cả Thiên can và Địa chi đều có số hãm tiền tài, vận khí không hanh thông. Tuy nhiên họ lại thường được quý nhân phù trợ, bạn bè trợ lực. Có thể nhờ cậy bạn bè thân quen trên con đường gây dựng sự nghiệp, tuy nhiên cần thập phần tỉnh táo, cẩn trọng.

Bí kíp cầu tài cho mệnh Tang Đố Mộc

Tang Đố Mộc là chất mộc yếu nhược, cần đất và nước mới có thể sinh trưởng. Cho nên Lộ Bàng Thổ, Sa Trung Thổ ôn hòa hiền hậu sẽ giúp cho Tang Đố Mộc phát triển mạnh mẽ hơn. Trường Lưu Thủy, Giản Hạ Thủy thuộc thủy nhu thuận, có thể khiến cho Tang Đố Mộc thoải mái. 

Cho nên, để cải thiện vận may cho mình thì người mệnh Tang Đố Mộc nên kết giao với những người thuộc các mệnh Lộ Bàng Thổ, Sa Trung Thổ, Trường Lưu Thủy, Giản Hạ Thủy. 

Bên cạnh đó, cần chú ý tránh xa người mệnh Thạch Lựu Mộc, Bình Địa Mộc vì 3 mệnh Mộc này kỵ nhau, nếu ở cùng nhau thì hay trở mặt thành thù.

Trên phương diện sự nghiệp, Tang Đố Mộc nên cùng hợp tác với người mệnh Thủy, Thổ để có nhiều sự nghiệp. Làm việc trong các ngành nuôi trồng thủy hải sản, ruộng đất những công việc liên quan đến thủy hay thổ sẽ thu hoạch được nhiều may mắn hơn.

Ngoài ra, đối với trang phục và phụ kiện, các bạn có thể lựa chọn các màu vàng, màu xám lạnh, hoặc có thể đeo ngọc trên người. Nơi ở và nơi làm việc tọa Nam hướng Bắc thì mới tốt.

Xem thêm: Phong thủy cầu tài cho mệnh Thoa Xuyến Kim

Kết luận

Trên đây là Phong thủy cầu tài cho mệnh Tang Đố Mộc của Tử vi số. Hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể nắm được tổng quan tình hình về vận tài lộc của mình, từ đó linh động đưa ra quyết định sáng suốt nhất để đảm bảo cho tài chính luôn vững mạnh.

Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời không nhanh mà hóa giải
Bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời không nhanh mà hóa giải
Bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời không nhanh mà hóa giải
Phong thủy

Bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời nếu không biết cách hóa giải thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến tương lai. Trong bài viết này, mời các bạn cùng tử vi số khám phá thế phong thủy xấu để biết đường mà tránh xa nếu như không muốn gặp cảnh FA suốt kiếp.

Cách bài trí bàn thờ Thần Tài đúng chuẩn - rước lộc rủng rỉnh về nhà!
Cách bài trí bàn thờ Thần Tài đúng chuẩn - rước lộc rủng rỉnh về nhà!
Cách bài trí bàn thờ Thần Tài đúng chuẩn - rước lộc rủng rỉnh về nhà!
Phong thủy

Với những người kinh doanh buôn bán, khi sắp xếp bàn thờ Thần tài cần chú ý cho đúng phong thủy để gia chủ đón được nhiều lộc nhất. Bởi thế, cách bài trí bàn thờ Thần Tài đúng chuẩn phong thủy để thu hút tài lộc là cực kỳ quan trọng.

Làm thế nào để hóa giải thị phi - phong thủy hóa giải tiểu nhân chốn công sở
Làm thế nào để hóa giải thị phi - phong thủy hóa giải tiểu nhân chốn công sở
Làm thế nào để hóa giải thị phi - phong thủy hóa giải tiểu nhân chốn công sở
Phong thủy

Làm thế nào để hóa giải thị phi? Tiểu nhân là họa mà hầu hết ai cũng gặp phải. Vậy có cách nào để hóa giải họa tiểu nhân này không? Mời các bạn cùng tử vi số tìm hiểu trong bài viết sau đây các bí kíp phong thủy giúp cho các con giáp hóa giải tiểu nhân, tránh khỏi thị phi chốn công sở.

Back to top