Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Phong thủy cầu tài cho mệnh Đại Trạch Thổ: Đất bằng rộng lớn

Phong thủy cầu tài cho mệnh Đại Trạch Thổ cho hay những người này sinh vào năm Mậu Thân và Kỷ Dậu. Mậu Thổ và Kỷ Thổ gặp Thân Dậu kim tượng trưng cho đất bằng rộng lớn.

Xem thêm

phong thủy cầu tài cho mệnh đại trạch thổ

Phong thủy cầu tài cho mệnh Đại Trạch Thổ

Hành Thổ là 1 trong 5 yếu tố quan trọng trong ngũ hành âm dương Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Và Đại Trạch Thổ là 1 trong 6 nạp âm hành Thổ. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nạp âm này ngay cả người sở hữu. 

Tuy nhiên ý nghĩa cũng như các vấn đề liên quan đến phong thủy của mệnh Đại Trạch Thổ với nhiều người vẫn đang là bí ẩn. Bạn đọc cùng tìm hiểu Phong thủy cầu tài cho mệnh Đại Trạch Thổ thông qua bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé.

Tài vận của mệnh Đại Trạch Thổ

Phong thủy cầu tài cho mệnh Đại Trạch Thổ cho hay những người này sinh vào năm Mậu Thân và Kỷ Dậu. Mậu Thổ và Kỷ Thổ gặp Thân Dậu kim tượng trưng cho đất bằng rộng lớn và dòng nham thạch đã nguội. Lúc này những hạt bụi phiêu lãng cuối cùng cũng quay trở về với tự nhiên, hội hợp với đất nên gọi là Đại Trạch Thổ.

 Và mặc dù Đại Trạch Thổ ở thế mạnh nhưng tính chất của nó lại rất bình tĩnh và ngưng động. Nên người này luôn luôn ổn định, không bị cái lợi lung lay. Luôn hi vọng một cuộc sống bình an, tiền tài đủ dùng là được.

Người mệnh Đại Trạch Thổ có vận tài lộc khác nhau theo từng tuổi

Người mệnh Đại Trạch Thổ cầm tinh con khi tức là những người sinh năm 1968. Đây là những con người độc lập, mạnh mẽ kiên cường. Họ là những người thông minh, khéo léo nhưng lại quá nóng này, bốc đồng nên sẽ không tránh khỏi thiếu sót trong công việc.

Trong những năm đầu đời, bởi vì tính tình nóng nảy nên bản mệnh sinh năm 1968 không thể tích lũy được nhiều của cải. Tuy nhiên sau khi bước vào tổi trung niên, có sự chín chắn của tuổi trưởng thành nên tiền bạc đủ đầy dành cho những người này.

Những người sinh năm Kỷ Dậu mang mệnh Đại Trạch Thổ là những người sinh năm 1969, là những chú gà luôn tỏa ánh sáng. Họ có cuộc sống suôn sẻ, ít bệnh tật, tai họa nhưng điều đó không thể giúp họ trở thành người giàu có. Đây là những người thông minh, đa tài, linh hoạt nhưng lại không không mang trong mình sự rỗng rãi trong các mối quan hệ nên sẽ đánh mất nhiều cơ hội kiếm tiền của bản thân.

Bí kíp cầu tài

Phong thủy cầu tài cho mệnh Đại Trạch Thổ đưa ra lời khuyên cho bạn những bí kíp cầu tài lộc thịnh vượng. Người Đại Trạch Thổ gặp những Thiên Can địa chi yếu mềm thì sẽ rất tốt. Ví dụ như Thủy nhược, Kim nhược, phải kể đến Kim Bạch Kim, Thoa Xuyến Kim sẽ đem tới tiền bạc cho mạng này,

Những người Đại Trạch Thổ có nhiều vận may trong năm bản mệnh của mình đặc biệt là đối với những người sinh năm Kỷ Dậu 1969. Từ góc độ phương hướng, tại nơi làm việc và nơi ở thì bạn có thể quay về hướng Bắc. Người mệnh Thổ có thể sử dụng các đồ màu trắng hoặc xám để tăng cường tài lộc.

Kết luận

Trên đây Phong Thủy cầu tài cho mệnh Đại Trạch Thổ của Tử vi số. Hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể nắm được tổng quan tình hình về vận tài lộc của mình, từ đó linh động đưa ra quyết định sáng suốt nhất để đảm bảo cho tài chính luôn vững mạnh.

Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Xem them: Phong thủy cầu tài mệnh Sa Trung Thổ

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top