Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Phong thủy bàn làm việc năm 2021: Hướng ra cửa đón tiền tài

Phong thủy bàn làm việc năm 2021 cung cấp kiến thức cho quý đọc giả về bài trí nội thất phù hợp với gia chủ giúp cho công việc được thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, làm ăn tấn tới.

Xem thêm

phong thủy bàn làm việc năm 2021

Phong thủy bàn làm việc năm 2021 

Từ xưa tới nay, khi bắt đầu bất kì một công việc gì đó, ông cha ta luôn coi trọng việc xem phong thủy. Việc xem ngày lành tháng tốt, bài trí nội thất phù hợp với gia chủ giúp cho công việc được thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến.

Ở môi trường công sở, việc bài trí phong thủy phòng làm việc giúp việc làm được suôn sẻ, mang lại hiệu quả cao. Bài viết sau đây, Tử vi số xin giới thiệu về Phong thủy bàn làm việc năm 2021 để mong các bạn có một năm Tân Sửu làm ăn tấn tới, sự nghiệp thăng hoa.

Bàn hướng ra cửa

Cửa ra vào là nơi nạp sinh khí đồng thời cũng là nơi nạp sát khí. Việc kê bàn hướng ra cửa để giúp cho chúng ta luôn luôn giữ niềm tin sáng suốt, sảng khoái. Ngược lại, nếu đặt bàn thao tác làm việc quay với cửa sẽ làm người làm việc dễ bị xao nhãng bởi các tạp âm bên ngoài, người ra người vào, dẫn tới tác dụng quá trình thấp, thậm chí dễ mắc phải những sai lạc đáng tiếc.

Sau sườn lưng phải có điểm tựa

Theo nguyên tắc phong thủy, mọi vật đề phải có “điểm tựa” để đem lại mây mắn and giúp cho gia chủ tránh khỏi những xui rủi không đáng có. Gần giống trong môi trường công sở, việc đặt bàn thao tác cũng rất cần phải để ý. Sau sườn lưng người ngồi làm việc nên có những điểm tựa như bức tường, kệ sách hoặc tủ đựng tài liệu.

Trong phong thủy bàn thao tác, nguyên lý này giúp cho những người thao tác sẽ sở hữu được quý nhân trợ bởi lấy tường làm “lạc sơn” mà tựa vào. Khi đc quý nhân cứu giúp thì công việc sẽ tiện lợi, dễ ợt.phong thủy bàn thao tác

Bàn làm việc gọn gàng và sạch sẽ

Phong thủy bàn làm việc năm 2021 rất chú trọng sự dịch rời của luồng khí bao quanh không gian làm việc. Những tập hồ sơ bừa bộn, các đồ dùng sắp đặt không đội hình sẽ khiến cản sự di chuyển của khí. Việc bày bừa lộn xộn sẽ gây mất chủ yếu trong công việc, mất giây phút khi muốn tìm. Người ngoài hoặc quý khách hàng nhìn vào sẽ gây phản cảm, không tôn trọng người khác.

Chính vì thế, trong việc, gamer cần phải biết phân tách quá trình, ưu tiên những việc cần làm, tránh thói quen tồn đọng, đừng sự thiếu ngăn nắp làm giảm hiệu quả công việc của bạn.

Tăng cường năng lượng cho bàn làm việc

Bàn làm việc nên đặt tại những nơi có rất nhiều ánh sáng tự nhiên. Nếu không có thì phải nhảy đèn thường xuyên. Bên cạnh đó nên bố trí thêm cây trồng, hoa tươi hoặc bể cá nhỏ dại nhằm mục tiêu mang đến năng lực sống cũng giống triển lẵm bầu không gian trong lành tại nơi gamer thao tác.

Bài trí vật dụng có đủ ngũ hành

Một khoảng không làm việc đủ ngũ lành cũng góp thêm phần mang lại nguồn năng lực tuyệt để khiến cho bạn thắng lợi trong những việc. Hãy chú ý trang bị, sắm sửa những trang đồ chơi game làm thế nào cho phù hợp phong thủy bàn thao tác làm việc quy tụ đủ 5 nhân tố ngũ hành:

– Kim: Đồ kim loài, đồng hồ…

– Mộc: Bàn, ghế, tủ gỗ, cây xanh…

– Thủy: Thác nước, bể cá, ly nước…

– Hỏa: Ánh sáng thoải mái và tự nhiên, đèn vàng

– Thổ: Đá trang trí, đồ gốm…

Kết luận

Trên đây là Phong thủy bàn làm việc năm 2021 cho các độc giả cùng tham khảo. Chúng ta có thể cân nhắc để thiết kế phong thủy bàn làm việc cho phù hợp.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về phong thủy nói chung và phong thủy văn phòng nói riêng.

Tử vi số chúc quý độc giả một ngày làm việc thuận lợi.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phong thủy cầu tài năm 2021: Bật mí năng lượng phi thường của tượng Kỳ Lân
Phong thủy cầu tài năm 2021: Bật mí năng lượng phi thường của tượng Kỳ Lân
Phong thủy cầu tài năm 2021: Bật mí năng lượng phi thường của tượng Kỳ Lân
Phong thủy 2022

Phong thủy cầu tài năm 2021 sau đây sẽ giới thiệu một số bí kíp chiêu tài giúp cho chúng ta có thể cải thiện vận may, mang đến những cơ hội phát tài, làm giàu cho bạn. Đặc biệt là nghiên cứu về sử dụng các loại vật phẩm, linh vật phong thủy.

Back to top