Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Phong thủy bàn làm việc năm 2021: Hướng cát giúp trí nghiệp song toàn, tài vận thênh thang

Phong thủy bàn làm việc năm 2021 có gì đặc biệt? Với sự thay đổi không ngừng của phương vị Cửu cung, sẽ có sự thay đổi lớn về vị trí cũng như phương hướng cát hung. Vậy bố trí phong thủy văn phòng như thế nào để cải thiện tài vận trong năm 2021?

Xem thêm

phong thủy bàn làm việc năm 2021

Năm 2021 là năm Sửu, thiên can địa chi đầy đủ là Tân Sửu, nạp âm là Bích Thượng Thổ. Thiên can Tân thuộc ngũ hành Kim, địa cho Sửu thuộc ngũ hành Thổ, vì vậy năm nay là Thổ sinh Kim. Trong năm nay, với sự thay đổi không ngừng của phương vị Cửu cung, sẽ có sự thay đổi lớn về vị trí của phòng làm việc. Vậy bố trí phong thủy văn phòng như thế nào để cải thiện tài vận trong năm 2021?

Phong thủy bàn làm việc năm 2021

Hướng Tây

Bát Bạch Tả Phụ Tinh sẽ bay về hướng chính Tây trong năm 2021, đây chính là hướng tối vượng cho tài lộc tiền bạc trong nhà, đặc biệt là đối với nam mạng. Không chỉ giúp tăng cơ may về tài vận, còn có lợi cho vận thế tổng quan của người trong gia đình.

Tám sao Bạch Tả Phụ này có ngũ hành là Thổ, trong phong thủy, nó có tác dụng vượng tài và ngoài ra còn mang đến may mắn cát lợi. Đối với người đi làm văn phòng hay tự kinh doanh, nếu có thể bài trí bố cục phong thủy sẽ giúp gia chủ nhanh phất, ngược lại thì sẽ sinh tác dụng khiến tài vận lao dốc, tiền tài tiêu tán.

Trong nhà có cửa chính, cửa sổ, chỗ ngồi, giường ngủ, nhà bếp ở hướng Tây thì rất tốt. Đối với phòng ngủ, phòng làm việc, để kích hoạt vượng khí có thể trải thảm màu đỏ hoặc tím ở cửa để trợ vận. Gia chủ nên đặt thêm tì hưu phong thủy vị trí này, để ngũ hành thêm hài hòa tương sinh, tài lộc vượng, tránh phá tài, đồng thời có công năng chiêu tài, giữ gìn của cải.

Hướng Đông

Năm 2021, Tứ Lục Văn Khúc bay vào hướng Chính Đông, mà Tứ Lục là ngũ hành Mộc, hướng Chính Đông cũng là ngũ hành Mộc. Hai tầng ngũ hành trùng nhau giúp vận học tập thăng tiến như diều gặp gió. Để tận dụng được tác dụng của hướng Văn Xương này, gia chủ nên bài trí giường ngủ hoặc bàn học tại đây để tăng thêm hiệu quả học tập. Đồng thời, đường quan vận của chủ nhà cũng nhờ thế mà thuận lợi hơn.

Phong thủy bàn làm việc năm 2021 cho biết, một số vật phẩm phong thủy nên sử dụng nữa là chậu cây xanh cũng rất vượng vận. Trên bàn học đặt thêm tháp Văn Xương hoặc giá bút lông thì hiệu quả càng tốt đẹp.

Hướng trung tâm

Lục Bạch Võ Khúc tinh sẽ nằm ở hướng trung tâm. Dù nó mang tới may mắn cho tài lộc, nhưng trong năm nay, trung cung không phải là hướng tốt. Hướng trung tâm này vận khí tạp nham, hỗn loạn, khiến cho vận thế gia chủ có xu hướng đi xuống, nhất là đối với những người trong ngành công nghệ, bất động sản, khai khoáng, nông nghiệp thì xu hướng này càng rõ ràng.

Nếu là chỗ ngồi và giường ở trung cung thì nên cân nhắc đổi hướng khi có điều kiện. Trong môi trường phong thủy như vậy, dù là công việc hay cuộc sống đều dễ mắc phải một số sai lầm dẫn đến phiền phức không nhỏ, nên đi đâu cũng phải cẩn thận. Bạn cũng không nên đặt gương, giá treo áo khoác, đồ kim khí ở giữa cung, tỳ vị hư nhược. Những người có thể trạng kém nên chăm sóc cơ thể.

Phương vị vượng tài: Nếu muốn thúc đẩy Phong thủy ở hướng Đông Nam, có thể đặt gương bát quái vị trí này để thúc đẩy vượng khí của sáu Bạch Võ Khúc tinh, để tài lộc vượng, đồng thời cũng có thể dùng hướng Đông Nam để tăng vượng khí.

Cách hóa giải

Đặt bể cá trong văn phòng

Trong phong thủy, nước có thể tạo ra tiền bạc, đồng thời cũng có thể hóa giải tà khí xung quanh, cá vàng tượng trưng cho điềm lành, cá vàng trong bể cá là cảnh tượng tràn đầy sức sống. Đặt hai cây phát tài bên cạnh bể cá, cây sẽ hút khí cacbonic và chuyển hóa thành dưỡng khí, lợi cho lưu thông không khí trong lành trong văn phòng và chống lại bức xạ. Nuôi 8 - 9 con cá vàng sẽ tượng trưng cho sự giàu có hoặc giữ tiền chắc chắn.

phong thủy bàn làm việc năm 2021

Đặt bút Văn Xương trên bàn làm việc

Mọi người đều biết rằng trong phong thủy có hướng Văn Xương, lợi cho việc học hành và sự nghiệp phát đạt. Trong sự nghiệp, Văn Xương giúp ích nhiều cho việc tập trung tinh thần và khơi nguồn cảm hứng. Trong công việc, con người không phải là mát móc, họ cần sử dụng khối óc nhiều hơn là thể lực, và họ cần có những ý tưởng khác biệt để cống hiến cho sự nghiệp của mình.

Phong thủy bàn làm việc năm 2021 gợi ý, để không ngừng sáng tạo và ý tưởng, bạn có thể đặt một cây bút lông ở bên trái bàn làm việc. Bạn có thể sử dụng cách bố trí Phong thủy để mở mang trí tuệ và có được nguồn cảm hứng. Khi không còn suy nghĩ, đừng chỉ chăm chăm vào máy tính, hãy nhìn những thứ khác trên bàn, chẳng hạn như bút Văn Xương, trong đầu hãy chú ý đến những thứ khác, những suy nghĩ còn tù túng sẽ được khai thông.

Xem thêm: Xem xông đất năm 2021 tuổi Ngọ

Đặt cây phong thủy trong văn phòng

Phong thủy tin rằng thực vật là linh khí, có thể dùng để điều hòa linh khí trong môi trường, có chức năng như tích tụ tài lộc, ngăn tà khí, hóa giải tà khí,... được gọi chung là cây phong thủy. Như: cây trúc phú quý, cây phát tài, cây măng tây, cây trúc, song lai, v.v...

Trên đây là thông tin về Phong thủy bàn làm việc: Hướng cát giúp trí nghiệp song toàn, tài vận thênh thang. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết về Tử vi và Phong thủy cải vận cho 12 con giáp tại Tuviso.com. Chúc quý độc giả sẽ có một năm mới an khang, may mắn và hanh phúc!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Phong thủy cầu tài năm 2021: Bật mí năng lượng phi thường của tượng Kỳ Lân
Phong thủy cầu tài năm 2021: Bật mí năng lượng phi thường của tượng Kỳ Lân
Phong thủy cầu tài năm 2021: Bật mí năng lượng phi thường của tượng Kỳ Lân
Phong thủy

Phong thủy cầu tài năm 2021 sau đây sẽ giới thiệu một số bí kíp chiêu tài giúp cho chúng ta có thể cải thiện vận may, mang đến những cơ hội phát tài, làm giàu cho bạn. Đặc biệt là nghiên cứu về sử dụng các loại vật phẩm, linh vật phong thủy.

Trang trí phong thủy vượng vận năm 2021: Treo câu đối đỏ, tài vận như son
Trang trí phong thủy vượng vận năm 2021: Treo câu đối đỏ, tài vận như son
Trang trí phong thủy vượng vận năm 2021: Treo câu đối đỏ, tài vận như son
Phong thủy

Trang trí phong thủy vượng vận năm 2021 cung cấp cho độc giả những thông tin về những màu sắc và đồ vật nên đặt ở trong nhà dịp đầu năm để cầu mong may mắn. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Back to top