Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Phong thủy bài trí tượng Phật: Đặt tượng Phật Thích Ca Mâu Ni có tác dụng như thế nào trong gia đình

Phong thủy nói riêng thì tượng Thích Ca Mâu Ni thường được gọi chung là “Phật”, “Phật Đà”. Nghĩa gốc của “Phật” chỉ là “giác ngộ”. Nói chung, “Đức Phật” trên kinh điển Phật giáo chỉ dành riêng cho Thích Ca Mâu Ni. Đây là một trong những đồ trang trí phong thủy.

Xem thêm

Phong thủy bài trí tượng Phật

Trong nhà của nhiều tín đồ Phật giáo, hoặc trong những ngôi chùa lớn, bạn có thể thấy hình tượng của Thích Ca Mâu Ni. Thích Ca Mâu Ni có vai trò gì trong phong thủy bài trí tượng Phật ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Phong thủy bài trí tượng Phật: Về tượng Thích Ca Mâu Ni

Thích Ca Mâu Ni là một vị thánh nhân. Đó là tổ tiên Phật giáo.
Theo Phật giáo Tiểu Thừa, “Phật” chính là Phật Thích Ca Mâu Ni. Còn Phật giáo Đại Thừa ngoài Phật Thích Ca Mâu Ni còn có nhiều vị thần linh khác như: Phật Di Lặc, Phật A Di Đà…

Với ý nghĩa cao cả trong việc phù hộ, siêu thoát và giác ngộ chúng sinh. Người ta thường xuyên đặt tượng Thích Ca Mâu Ni bên trong các công trình, gia đình để có thể mang nhiều ý nghĩa tốt lành.

Phong thủy bài trí tượng Phật: Ý nghĩa của đặt tượng Thích Ca Mâu Ni

Thứ nhất, xét về tổng thể khi nhìn vào: Nó xem như một loại đồ vật để trang trí. Khiến cho người khác nếu bước vào luôn cảm nhận được sự ôn hòa, vui vẻ của không gian bên trong.

Không thể bỏ qua các đồ vật phong thủy bài trí cửa tiệm để làm ăn tấn tới, kinh doanh thuận lợi
Không thể bỏ qua các đồ vật phong thủy bài trí cửa tiệm để làm ăn tấn tới, kinh doanh thuận lợi
Không thể bỏ qua các đồ vật phong thủy bài trí cửa tiệm để làm ăn tấn tới, kinh doanh thuận lợi

Phong thủy giúp ông chủ có được những trường khí thuận lợi cho việc chiêu tài. Đẩy đến giúp họ có được sự thuận lợi làm ăn. Mua bán thuận lợi, làm ăn phát đạt. Do vậy mà ngày càng có nhiều người quan tâm đến cách trang trí, bày trí cửa tiệm hơn.

Thứ 2 xét trong lời nói: Đặt tượng Thích Ca giống như là một lời an ủi, tâm sự. Để cho chúng ta cùng cố gắng sống trở thành người tốt. Cùng nhau làm những việc tốt đến với mọi người.

Thứ ba, xét trong thâm tâm: Đối với người thờ cúng, tin tưởng Phật Giáo. Việc đặt bài trí tượng Phật Thích Ca là một cách để bạn làm yên ổn tâm mình. Để có được sự liên kết với tín ngưỡng.

Phong thủy bài trí tượng Phật: Ý nghĩa của tượng Thích Ca Mâu Ni

Thứ nhất: Nhắc nhở ta cần dùng ánh mắt hòa ái để nhìn nhận tất cả mọi người.

Thứ hai: Dạy cho ta phải biết chăm sóc người khác, giúp đỡ người khác lúc sa cơ lỡ vận.

Thứ ba: Đối với người yếu hơn thì cần nhường nhịn. Không quá tranh chấp ganh đua với đời.

Thứ tư: hãy cảm nhận nhau bằng chính trái tim của mình. Yêu thương đồng loại và những sự vật trong cuộc sống.

Phật giáo là một loại tín ngưỡng. Thờ cúng Phật Thích Ca Mâu Ni cũng là một loại tôn thờ tín ngưỡng. Do vậy mà bạn cần phải hiểu rõ ý nghĩa thì mới có thể nên biết cách bài trí tượng phật. Để từ đó khiến cho bản thân mình tốt đẹp hơn.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top