Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Hạnh phúc ở đâu xa? Chính là nằm trong những bí kíp phong thủy bài trí đơn giản này!

Xem thêm

Gia đình yên ấm hạnh phúc chính là một trong những kì vọng rất lớn của cuộc đời chúng ta. Sự hòa hợp trong gia đình là nền tảng của hạnh phúc và sự thịnh vượng. Để làm được như vậy, phong thủy bài trí trong gia đình cũng là một mấu chốt quan trọng. Dưới đây là những chú ý gia chủ cần lưu tâm.

phong thủy bài trí

Nên treo tranh trúc báo bình an

Tranh là một lựa chọn khá phổ biến đối với những người có nhu cầu trang trí căn nhà. Và đương nhiên, điều này có liên hệ chặt chẽ đối với phong thủy. Nó tác động đến sự hòa thuận và thịnh vượng của gia đình. Trong đó, tranh trúc báo bình an sẽ vừa hợp mỹ quan, lại giúp cho gia chủ có khởi đầu thuận lợi. Mặt khác còn có thể thúc đậy vận thế cho mọi người trong nhà.

Bố cục phải cân đối

Đối với những vật bài trí trong phòng cần có sự điều chỉnh sao cho cân đối, ngay ngắn hợp mắt. Từ phòng ngủ, nhà bếp cũng cần phải chú ý đều này. Tốt nhất là không nên để cho căn phòng có chỗ lồi ra chỗ thụt vào. Khiến cho vận thế cũng gập ghềnh trắc trở.

Phòng ăn phải đầy đủ ánh sáng

Phòng ăn nếu như để tối om sẽ thể hiện sự bất hòa của một gia đình. Bởi vậy mà khi bài trí nhà cửa cần chú ý phong thủy của nơi này. Đây là vị trí mà người nhà thường tụ họp bên nhau, bởi vậy ánh sáng luôn phải thật đầy đủ. Tràn ngập ánh mặt trời, giúp cho gia đình hưng thịnh. Khi trang trí cho phòng này cũng nên chọn tone màu sáng để gia tăng tài phú và dương khí.

Chú ý CẤM KỊ phong thủy SỬA NHÀ, tránh MẤT LỘC HẠI THÂN cho gia chủ!
Chú ý CẤM KỊ phong thủy SỬA NHÀ, tránh MẤT LỘC HẠI THÂN cho gia chủ!
Chú ý CẤM KỊ phong thủy SỬA NHÀ, tránh MẤT LỘC HẠI THÂN cho gia chủ!

Chúng ta đều biết, khi mua một căn phòng mới nhất định sẽ phải sửa sang lại. Tuy nhiên việc này có rất nhiều cấm kỵ phong thủy sửa nhà. Nếu như không chú ý sẽ gây hậu quả không tốt, làm ảnh hưởng đến vận số người trong nhà. Dưới đây là những điều đại kỵ trong việc sửa sang nhà ở, mời quý bạn cùng tham khảo.

Chọn bàn ăn hình tròn hoặc hình oval

Hình trong đại biểu cho sự đoàn viên cùng không khí hòa hợp vui tươi. Còn sự góc cạnh trong phong thủy thường đại diện cho sát khí. Đối với bố cục phong thủy, bàn ăn đóng vai trò rất quan trọng. Gia chủ nên chọn bàn có hình tròn hoặc hình oval để vừa tạo không khí ấm áp, vừa xúc tiến cho gia nghiệp thịnh vượng.

Phong thủy bài trí bàn ăn thích hợp

Trên bàn nếu đặt vật trang trí phù hợp sẽ giúp cho gia đình thêm hòa hợp, kích thích bầu không khí gia đình thêm vui vẻ. Lại giúp tăng tính thẩm mĩ cho căn phòng và mọi người ăn cơm cũng cảm thấy ngon hơn. Gia chủ có thể đặt tượng ba ông Phúc Lộc Thọ, hoặc cũng có thể là một bức tranh hoa quả.

Để vạn sự hanh thông gia đình hưng thịnh, phong thủy bài trí trong nhà sẽ giúp xúc tiến được điều này. Không chỉ vừa làm đẹp mắt, lại có tác dụng chiêu tài vận. Gia chủ nên tham khảo và thử áp dụng những điều trên để mang lạ hòa khí cho gia đình.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nhà hướng tây nam: Người đúng tuôi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Nhà hướng tây nam: Người đúng tuôi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Nhà hướng tây nam: Người đúng tuôi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Phong thủy

Nhà ở hướng Tây Nam mang đến cho những người sống ở đây sẽ có thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc. Gia chủ xây dựng cho mình nền tảng ổn định cho sự thành công sau này. Sức chịu đựng cao, tính cần mẫn khi làm việc.

Back to top