Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Phong thủy bài trí giường ngủ - Cho đêm yên giấc, cho ngày thảnh thơi

Theo kiến thức phong thủy, việc bài trí các đồ đạc trong nhà giúp cho chúng ta có được nhiều may mắn và thuận tiện hơn để xây dựng cuộc sống. Đương nhiên nếu như bạn có thể thì nên tìm cách kết hợp các kiêng kỵ cũng như kinh nghiệm để bài trí đồ đạc trong nhà hợp phong thủy. Phong thủy bài trí giường ngủ dưới đây sẽ giúp cho chúng ta nhiều thứ hơn về cách làm sao để thiết kế giường ngủ vừa nghệ thuật lại vừa an toàn.

Xem thêm

Phong thủy bài trí giường ngủ

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm kiếm về các thông tin liên quan đến phong thủy bài trí giường ngủ để có thêm cho mình những kinh nghiệm. Qua đó giúp cho người chủ nhân có thể thiết kế được một căn phòng ngủ vừa ấm áp, giúp bạn thư giãn và ngủ ngon hơn.

Không đối diện cửa

Theo phong thủy bài trí giường ngủ, thì giường không thể để đối diện cửa chính. Bởi vì cửa chính là đầu đón gió, nếu như mà giường ngủ đối diện cửa chính thì thứ nhất là đón gió và phòng ngủ, là không tốt. Nó có thể khiến cho thân thể của người ngủ trong đó bị cảm lạnh. Mà còn có nhiều loại trường khí không sạch sẽ cũng dễ bay vào phòng ngủ, ảnh hưởng đến giấc ngủ của con người.

Không ở dưới cửa sổ

Phong thủy bài trí giường ngủ cho hay giường ngủ đặt dưới cửa sổ có thể khiến con người có thể bị nhiễm lạnh, tập âm, ảnh hưởng đến giấc ngủ. Nếu bắt buộc phải đặt giường ngủ dưới cửa sổ thì cần phải để màn che, đóng cửa để tránh các tạp âm ảnh hưởng đến giấc ngủ. Cửa sổ cũng là nơi có nhiều thế lực tà ác đi lại. Khi bạn mở cửa sổ đi ngủ thì cũng tạo điều kiện cho những thứ không sạch sẽ ở bên ngoài tiến vào. Đây là lý do khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn, và gặp ác mộng nhiều hơn.

Không đối diện gương

Nếu gương đối diện với giường ngủ, buổi tối có thể tự dọa chính mình. Hơn nữa gương có khả năng hội tụ tà khí, các tà ma âm linh. Do vậy mà bạn có thể gặp ác mộng. Hơn nữa tài vận càng lúc càng không tốt. Do vậy bạn nên bài trí gương ở một chỗ khác, để bảo đảm cho bạn có một giấc ngủ tốt, và có tài vận thuận lợi. Một chiếc gương có thể phản chiếu nhiều hình ảnh. Và đôi lúc thì nó sẽ thu lại cả những hình ảnh đáng sợ. Với những người yếu bóng vía, việc để giường ngủ đối diện gương sẽ ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ và tâm lý của bạn.

Không nên đặt dưới xà ngang

Nếu để giường ở dưới xà ngang sẽ mang lại cảm giác bí bách, nghẹt thở. Thậm chí theo các phong tục phong thủy thì việc đặt giường dưới xà ngang còn có thể khiến bạn gặp trạng thái kém, đi xuống, vận thế càng ngày càng kém. Xà ngang như một gánh nặng vô hình có thể đẩy xuống cho người nằm ngủ những áp lực. Nếu như bạn hay bị bóng đè thì đây cũng chính là một trong những lý do. Vì thế để giấc ngủ ngon giấc hơn thì bạn nên tìm cách xoay giường ngủ đừng đặt dưới xà ngang.

Kết luận

Trên đây là bài viết về Phong thủy bài trí giường ngủ, bố cục phong thủy hài hòa sẽ giúp cuộc sống của chúng ta thêm thuận lợi, hanh thông. Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy tại chuyên mục phong thủy nhà ở tại Tuviso.com!

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả!  

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Chú ý phong thủy hướng cửa nhà năm 2022 để hút lộc đầy kho
Chú ý phong thủy hướng cửa nhà năm 2022 để hút lộc đầy kho
Chú ý phong thủy hướng cửa nhà năm 2022 để hút lộc đầy kho
Phong thủy

Nếu đã quan tâm đến phong thủy nhà ở, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những lưu ý về hướng cửa nhà, cửa sổ tại nơi mình sống. Cửa sổ nhìn thấy gì thì chủ nhà sẽ gặp vận đó, hãy cùng tìm hiểu một số bí kíp phong thủy hướng cửa nhà mới nhất của năm 2020 bạn nhé!

Back to top