Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Phong thủy bài trí đá thủy tinh mang đến phú quý, vận may và quyền lực

Xem thêm

Sắp xếp đá phong thủy ra sao để không ảnh hưởng tới sức khỏe, mang lại tài lộc là cả một vấn đề. Sau đây là những hiểu biết về cách lựa chọn và bài trí đá thủy tinh – món đồ phong thủy trang trí đặc biệt này.

bài trí đá thủy tinh

Đá phong thủy có nhiều loại nhưng thứ được khuyên dùng nhiều nhất là thạch anh. Trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh. Có thể đem lại sự may mắn cho người sử dụng, tránh ảnh hưởng của năng lượng xấu.

1. Thạch anh tím

Đá thạch anh là tinh thể của thạch anh tím đã bị phai màu do trải qua quá trình nung cực nóng mà thành thủy tinh. Do đó nó cũng có vai trò tương tự giống như thạch anh tím. Loại đá này giúp nâng cao trí nhớ và có tác dụng tốt đối với các cơ quan tiêu hóa của con người. Các đồng nghiệp cũng có tác dụng cải thiện trí nhớ và sự chú ý. Do đó, để bài trí đá thủy tinh hợp phong thủy, bạn nên đặt thạch anh tím trong văn phòng. Vừa không chỉ góp phần mang lại sức khỏe tốt mà còn có tác dụng khai thông trí tuệ. Nó rất có lợi cho sự nghiệp của mọi người. Ngoài ra, loại đá thủy tinh này còn có tác dụng mang lại hòa khí, giải quyết tranh chấp.

2. Đá Sapphire (Thạch anh nâu)

bài trí đá thủy tinh

Sapphire giống như tên gọi, nó có màu trà nhưng trong suốt. Các màu được sử dụng phổ biến là màu vàng, màu nâu khói và màu nâu nhạt. Chức năng chính của nó là duy trì sự ổn định. Bởi vậy, đá sapphire dành cho các nhân viên thường xuyên phải điều hành doanh nghiệp. Hoặc một người quản lý cấp cao, họ luôn cần giữ bình tĩnh và thật nhạy bén vào mọi lúc. Bạn có thể có thể đặt loại đá này trên bàn hoặc đeo như đồ trang sức.

3. Đá thạch lựu

bài trí đá thủy tinh

 

Tác dụng chính của đá thạch lựu là có thể giúp bài tiết độc tố trong cơ thể. Ngoài ra, còn có thể tạo sức hấp dẫn không thể cưỡng lại, giúp con người thu hút hạnh phúc và tình yêu, và khiến những người khép kín trở nên tự tin hơn. Bài trí loại đá thủy tinh này trong văn phòng có thể truyền cảm hứng cho mọi người và kích thích sự sáng tạo. Giúp cho chất lượng công việc tốt hơn.

Đá thuỷ tinh mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, chôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Tất cả các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt đá thuỷ tinh trên bàn làm việc hoặc đeo như một loại trang sức. Việc bài trí đá thuỷ tinh hợp phong thủy cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn. Để phát huy tối đa sức mạnh của vật khí này, chúng ta cần biết kết hợp giữa hướng bài trí, màu sắc loại đá phù hợp với bát tự và cả tuổi cầm tinh của mình.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top