Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Phong cách tổ chức đám cưới của 12 cung hoàng đạo 

Phong cách tổ chức đám cưới của 12 cung hoàng đạo khác nhau như thế nào. Ngày cưới luôn là một dịp trọng đại và ai cũng muốn lưu giữ những kỉ niệm suốt cuộc đời. Cùng Tuviso điểm qua phong cách tổ chức đám cưới của 12 cung hoàng đạo nhé. 

Xem thêm

BẠCH DƯƠNG

Ngày trọng đại của những niềm vui và đam mê vỡ òa

Sẽ chẳng một ai biết được những hỗn loạn sau hậu trường của một đám cưới Bạch Dương

Bạch Dương sẽ bỏ không ít công sức để tạo ra hình ảnh của một đám cưới hoàn hảo như chính chiếc váy cưới mà Bạch Dương sẽ mặc. Ngày trọng đại đó nhất định sẽ phải có chút kịch tính.

Bạch Dương  nhất định sẽ tìm cách tạo điểm nhấn cho những thời điểm khác nhau trong cả lễ cưới. Đối với tính cách Bạch Dương, đó là điều không thể nào khác được.

Lời khuyên: Bạch Dương sẽ có thể phát hoảng lúc này hay lúc khác trong lễ cưới, nhưng cảm giác đó đi cũng nhanh như khi nó đến vậy. Đừng lo lắng gì cả. 

KIM NGƯU

Đó sẽ là một bữa tiệc xa xỉ. Kim Ngưu sẽ không tiếc tay vung tiền cho váy cưới đẹp, đồ ăn ngon, thức uống tuyệt vời và trang trí bàn tiệc tuyệt hảo – thậm chí là cả phông nền hội trường cưới cũng sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với những bức ảnh trang trí.

Kim Ngưu là một cung hoàng đạo lãng mạn, cai trị bởi sao Kim. Vậy nên không có gì lạ nếu như chiếc váy cưới của Kim Ngưu không có gì khác ngoài sự xinh đẹp, đơn giản mà vẫn rạng ngời.

Lời khuyên: Kim Ngưu không tiếc tiền cho những thứ chất lượng tốt nhất – do đó – hãy yêu cầu rằng Kim Ngưu sẽ luôn nhận được những dịch vụ tốt nhất, từ khi bắt đầu tiệc cưới đến khi xong xuôi.

SONG TỬ

Song Tử sẽ rất vui vẻ để cho người khác làm những gì mà họ giỏi nhất để chuẩn bị cho đám cưới của Song Tử: trang trí, lên lịch, thậm chí là quậy phá đôi chút.

Mục đích duy nhất của Song Tử là có được niềm vui trong lễ kết hôn của mình. Đó phải là một dịp thật náo nhiệt và đáng nhớ đối với tất cả mọi người, nhất là với Song Tử.Phong cách kết hôn của Song Tử, dù giản dị hay phô trương thì đều có sự tinh tế trong đó, và trên hết, ngập tràn những niềm vui. 

Lời khuyên :Sự tinh nghịch của một cô dâu Song Tử rất có thể sẽ khiến chú rể liên tưởng tới một cô dâu bỏ trốn. Hãy chú ý nhé. 

CỰ GIẢI

Cự Giải giàu tình cảm sẽ có những giây phút cực kỳ xúc động khi tuyện thệ lời thề và trong suốt lễ cưới. Sau đó là một bữa tiệc hoành tráng để ăn mừng.

Với sự sang trọng khó quên, khung cảnh đám cưới sẽ ngập tràn những nét văn hóa đặc sắc mà Cự Giải đã dày công lựa chọn để phù hợp với mọi khách mời. Khách khứa sẽ chắc chắn yêu thích sự sắp xếp chỗ ngồi mà Cự Giải đã thực hiện. Cự Giải luôn khiến cho mọi người đều cảm thấy được chào đón. 

Lời khuyên: Cự Giải có thể khiến cho người lên kế hoạch đám cưới một chút áp lực bằng cách thay đổi quyết định trang trí vào phút cuối. Hãy lên kế hoạch từ sớm. 

SƯ TỬ

Để làm cho một cô dâu Sư Tử hài lòng thì tiệc cưới phải hoành tráng, cá tính và xa xỉ. Sư Tử sẽ chọn lễ đường trang trọng nhất, thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhất và chỉ xuất hiện vừa kịp lúc để khiến cho mọi người mong đợi. 

Nhưng tất cả điều đó là bởi hôm nay là ngày trọng đại của cô dâu Sư Tử. Phong cách của Sư Tử mang chút hơi hướng của sự hưởng lạc và Sư Tử luôn tận hưởng mọi sự chú ý của mọi người xung quanh. 

Lời khuyên: Tiệc cưới của Sư Tử thực sự là một bữa tiệc xa hoa bậc nhất. Và trong một dịp vui như vậy, Sư Tử nên cất tinh thần lãnh đạo quá cao của mình ở nhà. Hãy tận hưởng thôi.

XỬ NỮ

Mọi chi tiết dù là nhỏ nhất đều được cô dâu Xử Nữ chú ý. Từ khoảnh khắc cô dâu tiến vào lễ đường thế nào cho đến cách gấp khăn ăn trên bàn tiệc ra sao. Mọi thứ đều phải hoàn hảo. 

Mọi chỉ dẫn và yêu cầu của Xử Nữ đều phải được thực hiện chinh xác. Phong cách tổ chức lễ cưới của Xử Nữ sự cầu toàn là mọi thứ phải thực tế, ý nghĩa và cũng phải thật xinh đẹp 

Lời khuyên: Sự cầu toàn quá mức của Xử Nữ có thể sẽ khiến buổi tiếc cưới mất vui. Do đó, đừng tiếc lời khen ngợi với bạn bè cũng như những người trang trí bữa tiệc cho Xử Nữ.

THIÊN BÌNH

Tiệc cưới của Thiên Bình tinh tế và xa hoa. Mọi thứ từ âm nhạc, hoa trang trí, tất cả đều được lựa chọn để hài hòa một cách hoàn hảo. Được thần Vệ Nữ bảo hộ, cả lễ cưới và tiệc cưới của Thiên Bình đẹp như một đám cưới mẫu trên tạp chí cô dâu vậy Mềm mại và đầy nữ tính, những cánh hồng và bản tình ca trong lễ cưới sẽ làm cảm động tất cả khách mời. Thử thách lớn nhất của Thiên Bình là căt giảm danh sách khách mời. 

Lời khuyên: Trong ngày trọng đại, đừng vội vàng cho ai đó lời khuyên khi Thiên Bình đang quá phấn khích. 

BỌ CẠP

Mọi thứ đều mãnh liệt trong tiệc cưới Bọ Cạp. Thậm chí cô dâu Bọ Cạp sẽ đến muộn để khiến cho mọi người mong đợi và phấn khích. Tiệc cưới sẽ mang sắc màu rực rỡ, âm nhạc sẽ thật lay động trái tim và khách mời sẽ đều là những người có tầm ảnh hưởng.

Cô dâu Bọ Cạp có phong cách kỳ lạ, lôi cuốn và gợi cảm. Và đương nhiên rồi, ngày trọng đại của Bọ Cạp nên Bọ Cạp sẽ muốn được đối xử như một nữ hoàng.

Lời khuyên: Bọ Cạp muốn mọi thứ được thực hiện theo ý mình, hãy giữ vững quan điểm của mình, không cần thương lượng gì cả.

 

NHÂN MÃ

Nhân Mã sẽ muốn tổ chức đám cưới ở một nơi nằm trong wish-list của mình. Có thể là đám cưới trên bãi biển với làn nước trong xanh và bãi cát vàng hay là nơi nào vị hôn phu của Nhân Mã muốn tới. 

Nhân Mã đào hoa và vui vẻ đồng thời cũng gợi cảm và sành điệu, và cảnh đám cưới của Nhân Mã cần khắc họa tất cả những điều trên, cộng với một chút huyền bí.

Lời khuyên: Đừng ngại ngần thử một vài điều mới lạ. Nếu có gì không diễn ra theo đúng kế hoạch thì đó cũng không phải lỗi của Thiên Bình.

MA KẾT

Ma Kết chu đáo sẽ cân nhắc rất nhiều thứ cho lễ cưới.  Ví dụ như khách mời, chỉ dẫn đường đi cho những người ở xa, những yêu cầu cụ thể cho buổi lễ, mọi thứ đều được lên kế hoạch đến chi tiết cuối cùng.

Lễ cưới của Ma Kết là  sự kết hợp giữa nét hiện đại và ý thức về truyền thống, mọi người đều được phục vụ trong một đám cưới hoàn hảo. Buổi lễ sẽ được lên kế hoạch tốt, tinh tế và sang trọng. Ma Kết là cung hoàng đạo chi tiêu hợp lý, nhưng không vì thế mà tiết kiệm chi phí cho chất lượng đám cưới của chính mình.

Lời khuyên: Ma Kết sẽ không chấp nhận thay đổi một khi đã chọn lựa. Những người trang trí đám cưới nên biết trước điều đó.

BẢO BÌNH

Chuyện gì cũng có thể xảy ra tại một đám cưới Bảo Bình. Khách khứa nên chuẩn bị để bị gây bất ngờ, đây không chỉ là một đám cưới thông thường đâu.

Những người giúp Bảo Bình tổ chức đám cưới nên chuẩn bị tinh thần để đưa ra những phương án độc đáo và mới lạ. Cô dâu Bảo Bình sẽ không thích những thứ mà mọi cô dâu khác đều đã có. 

Lời khuyên: Hãy lựa chọn từ ngữ trong đám cưới một cách chính xác, nếu ai đó làm cô dâu Bảo Bình phật lòng, họ sẽ biết ngay.

SONG NGƯ

Song Ngư sẽ khiến mọi người băn khoăn liệu đây có phải là đám cưới của một nàng công chúa hay không. Đám cưới Song Ngư sẽ là một bữa tiệc huyền ảo với pha lê và kim tuyến lấp lánh. Song Ngư sẽ có một bữa tiệc lãng mạn, xinh đẹp và ngập tràn tình yêu.  Đám cưới Song Ngư chính là một câu chuyện tình yêu cổ tích. 

Lời khuyên: Nếu Song Ngư thuê người tổ chức đám cưới, hãy lắng nghe họ. Nếu họ nói rằng có những việc là bất khả thi cho một đám cưới, thì họ nói thật đó. 

 

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top