Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-04-2020

Phong cách shopping bá đạo của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm

Phong cách shopping bá đạo của 12 cung hoàng đạo. Bạn có phải là một tín đồ yêu thời trang và nghiện mua sắm? Bạn mua hàng bằng cách nào và mua như thế nào?

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Phong cách shopping của  Bạch Dương là sự chớp nhoáng, nhanh gọn và cực kì có chủ đích.

Phong cách shopping bá đạo của 12 cung hoàng đạo. Lựa chọn những quầy hàng thân thiết là đặc điểm của Dương Dương. Tiểu Dương không dành quá nhiều thời gian để cân đo đong đếm xem nên mua cái nào, màu gì, gu thời trang ra sao. Những chú Dê nhỏ sẽ nhanh chóng chọn quần áo, so sánh vài ba chiếc rồi ra quầy thu ngân ngay lập tức. Đôi khi đi shopping rồi lại về “trắng tay” nhưng Bạch Dương vẫn cảm thấy hài lòng.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Nếu như Bạch Dương càng nhanh gọn, chớp nhoáng bao nhiêu thì nhà Ngưu lại cực kì chậm rãi bấy nhiêu. Ngưu Nhi suy nghĩ, đắn đo, cẩn thận với mấy thứ đồ thử miễn phí ở cửa hàng ăn uống. 

Mua hàng online cũng là một sở trường cửa Ngưu Nhi. Nếu mua hàng online trên mạng, Kim Ngưu sẽ vào rất nhiều trang web bán hàng, rồi so sánh giá, sau đó mới quyết định xem nên mua ở đâu rẻ nhất, gần nhất.

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Việc shopping với Song Tử không đơn giản chỉ là mua mấy mớ rau con cá ngoài chợ. Song Tử vốn là người kén cá chọn canh, soi từng mác giá, nguyên liệu thành phẩm và rất giỏi lùng hàng giảm giá.
 

Nói đến việc đi shopping, các Song Tử sẽ “leo” lên xe và di chuyển cực nhanh. Nhưng lại thường xuyên lượn lờ suốt 2-3 tiếng mà chả mua gì.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Phong cách shopping bá đạo của 12 cung hoàng đạo. Cự Giải là tín đồ cuồng nhiệt với các loại mỹ phẩm như kem, nước hoa và bất cứ thứ gí có công dụng làm đẹp. Đồng thời, Giải Giải cũng rất thích những thứ đồ trang trí dễ thương làm đẹp cho ngôi nhà thân yêu của họ.

Vì vậy, nếu đi mua sắm cùng Cự Giải, bạn sẽ thấy các cửa hàng mỹ phẩm sẽ là đích đến đầu tiên của chòm sao này.

Sư Tử (23/7 – 23/8)

Mua sắm thoải mái và “xả ga” là phong cách shopping của Sư Tử. Bởi đầu tư cho bản thân đi đâu mà thiệt cơ chứ.

Phong cách shopping bá đạo của 12 cung hoàng đạo. Sư Tử thích cái gì là sẽ mua ngay lập tức. Thế nên, đừng đi shopping với Sư Tử. Trừ khi bạn sẵn lòng lẽo đẽo đi theo họ và làm culi xách đồ cả ngày nhé. Giá cả có đắt một chút có sao đâu, chỉ cần mình thích là mình sẽ mua thôi.

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nổi tiếng là cung hoàng đạo cực kì thực tế và khó tính. Đối với Xử Nhi, mọi thứ đều phải chi tiết và hoàn hảo. Chỉ cần món đồ có một chi tiết nhỏ tí tẹo không hoàn hảo thôi cũng khiến Xử Nữ vứt nó lại.
 
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?

Năm 2019 đã trôi qua hơn nửa, nhiều cơ hội đã mở ra và đóng lại. Tuy nhiên, nửa cuối năm 2019 vẫn còn là một bí ẩn và có nhiều điều đáng để mong chờ. Vậy thì, trong sáu tháng cuối năm này 12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Shopping đã trở thành một “thương hiệu” riêng thuộc vềThiên Bình. Bình nổi tiếng là chuyên gia mặc cả, kiếm quà tặng . Đặc biệt, họ luôn biết chỗ nào đang có đồ giảm giá.

Thiên Bình rất thông minh. Họ sẽ tìm ra nơi bán rẻ nhất, gần nhất với chỉ vài cú click chuột. Tìm kiếm xong, họ cũng sẽ so sánh giá cả giữa shop này với shop kia rồi mới quyết định sẽ chi tiền vào đâu.

 

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp là một chòm sao bí hiểm và lạnh lùng. Không ai biết trong đầu họ đang suy nghĩ hay dự tính điều gì.

Phong cách shopping bá đạo của 12 cung hoàng đạo. Cáp Cáp sẽ luôn mang theo một cuốn sổ hay một vài vật dụng “bất li thân” khi đi shopping. Nó có thể giúp Hổ Cáp xin chữ ký của người nổi tiếng nào đó nếu tình cờ gặp mặt.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mua hàng sale hay offline là phong cách shopping bất di bất dịch của Nhân Mã. Mã Nhi sẵn sàng lao với tốc độ ánh sáng để giúp bạn “xem cái quầy hàng sale ở cửa hàng ABC nào đó”.
 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn cân nhắc để chi tiêu một cách hợp lí nhất, sao cho xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.
 

Luôn luôn mua được đồ với giá thấp nhất. Nhưng Ma Kết lại quá cần kiệm, nên đi shopping với họ rất ngột ngạt. Do đó, bạn phải thật sự có bản lĩnh mới có thể “hộ tống” được chòm sao này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

“Hot trend” là phong cách shopping của Bảo Bình. Bất cứ nơi đâu xuất hiện cái gì mới, xu hướng thịnh hành nhất là ở đó sẽ có mặt của Bình Bình.
 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Phong cách shopping bá đạo của 12 cung hoàng đạo. Đối với Song Ngư, shopping giống như một cách giúp những chú Cá nhỏ nghĩ thông suốt nhiều việc.

Họ thích săm soi lựa chọn từng món đồ. Đi mua sắm với họ sẽ rất vui, nếu bạn có thời gian rảnh rỗi.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Ma Kết cá tính nghiêm túc - Con đường nào để sự nghiệp thăng hoa đây?
Ma Kết cá tính nghiêm túc - Con đường nào để sự nghiệp thăng hoa đây?
Ma Kết cá tính nghiêm túc - Con đường nào để sự nghiệp thăng hoa đây?
12 cung hoàng đạo - 7 giờ trước

Cung Bọ Cạp hợp với nghề gì? Người thuộc cung Bọ Cạp thích hợp làm những công việc nghiêm túc cẩn thận, yêu cầu sự kiên trì và nỗ lực không ngừng. Những công việc như vậy không chỉ khiến không khiến Bọ Cạp mệt mỏi, mà nó còn giúp phát triển các năng lực cá nhân của họ

Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Siêu Trăng, siêu rắc rối?
Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Siêu Trăng, siêu rắc rối?
Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Siêu Trăng, siêu rắc rối?
12 cung hoàng đạo - 12 giờ trước

Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy 12 chòm sao sẽ có một ngày thứ Tư với khá nhiều rắc rối. Hãy theo dõi kỹ càng những cảnh báo dành cho bạn để tìm kiếm vận may cho mình nhé! Theo giờ Việt Nam, hiện tượng “ Siêu trăng Hồng “ sẽ xuất hiện vào đêm 7/4 rạng sáng 8/4, cụ thể là vào lúc 2h35p sáng. Hiện tượng này được gọi là siêu trăng hồng là do đó là mùa của hoa dã quỳ hồng. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top