Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-07-2020

Phật duyên là thiện. Top 3 cung hoàng đạo có duyên với đạo Phật nhất

Xem thêm

“Duyên” là một trong những thuật ngữ được dùng trong Phật giáo. Nó mang ý nghĩa là mối liên hệ, gắn kết tâm linh của một ai đó với đạo Phật. Những người có duyên với Phật là đã được Phật phù hộ cho. Đồng thời bên trong họ cũng tiềm ẩn những phẩm chất tốt đẹp. Hãy xem trong 12 cung hoàng đạo, đâu là những cung hoàng đạo có duyên với đạo Phật nhất nhé.

cung hoàng đạo có duyên Phật

“Duyên” là một trong những thuật ngữ được dùng trong Phật giáo. Nó mang ý nghĩa là mối liên hệ, gắn kết tâm linh của một ai đó với đạo Phật. Giống như là cảm giác như đã từng quen biết từ trước mà mọi người thường nói. Trong Phật học cũng có thể gọi là sự liên hệ giữa kiếp trước với kiếp này. Những người có duyên với Phật là đã được Phật phù hộ cho. Đồng thời bên trong họ cũng tiềm ẩn những phẩm chất tốt đẹp. Hãy xem trong 12 cung hoàng đạo, đâu là những chòm sao có duyên nhất với đạo Phật nhé.

Nhân Mã: cuộc sống tự do, không ràng buộc

Đối với chòm sao Nhân Mã, thứ họ theo đuổi cả đời chính là một cuộc sống phóng khoáng và tự do. Đây cũng là sợi dây gắn kết giữa Nhân mã cùng Phật pháp. Họ luôn mưu cầu sự tự do bằng mọi hình thức. Đó là một cuộc sống không cần phải đi mua danh bán chức, không phải oán giận ai. Trong cơ thể sẽ luôn tràn ngập nguồn năng lượng vô hạn.

Sư Tử: khoan dung, rộng lượng

Tuy Sư Tử là cung hoàng đạo rất kiêu ngạo lạnh lùng. Họ hay tỏ ra thờ ơ với nhiều thứ, nhưng thực tâm lại luôn nuôi khát vọng cháy bỏng. Nhưng trong chuyện tình cảm, họ lại rất chân thành tha thiết và coi trọng mái ấm gia đình. Sư Tử không bao giờ để cho người thân của mình phải chịu tổn thương. Cung hoàng đạo này có duyên với cửa Phật, là bởi trái tim khoan dung và có trách nhiệm đó.

Tháng 12 năm 2019, đây là cung hoàng đạo may mắn và tài giỏi nhất!
Tháng 12 năm 2019, đây là cung hoàng đạo may mắn và tài giỏi nhất!
Tháng 12 năm 2019, đây là cung hoàng đạo may mắn và tài giỏi nhất!

Năm 2019 đã đến hồi kết thúc, liệu bạn có thể thành công làm một cú kết trọn vẹn cho một năm đầy đáng nhớ này? Trong tháng 12 cuối năm, chòm sao nào sẽ có vận khí hoàng đạo rực rỡ, phát huy được hết những khả năng tiềm tàng của mình đây nhỉ? Hãy cùng Tuviso khám phá danh sách những cung hoàng đạo may mắn và giỏi giang nhất tháng 12 năm 2019 nhé!

Bảo Bình: tinh thần là thứ của cải quan trọng nhất

Trong mắt Bảo Bình, tinh thần luôn là thứ của cải vô giá. Cho dù họ có nghèo rớt mùng tơi cũng sẽ luôn theo đuổi một cuộc sống tinh thần như mình mong muốn. Bởi vậy mà những người này không bao giờ đi tính toán chi li những thứ lợi hại nhỏ bé trước mắt. Bảo Bình mong rằng cuộc sống sẽ không phải chịu những áp lực về vật chất. Bởi họ không muốn bị tiền bạc làm thay đổi bản tính của mình. Đối với Bảo Bình mà nói, đây chính là hữu duyên với Phật.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 07/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tâm tư như sóng ngầm biển lớn
Tử vi ngày 07/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tâm tư như sóng ngầm biển lớn
Tử vi ngày 07/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tâm tư như sóng ngầm biển lớn
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 07/07/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay Sao Thủy vuông góc với sao Hỏa có thể khiến cho chúng ta trở nên hay lo lắng và dễ bị kích động. Bạn tỏ ra rất cởi mở để đón nhận những lời chỉ trích hay phóng đại.

Back to top