Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-03-2020

Phật dạy: Cuộc sống này không thể vội vã, bởi phàm sự luôn có luân hồi

Xem thêm

Phật dạy: Cuộc sống này không thể vội vã, bởi phàm sự luôn có luân hồi. Luân hồi, vừa là điểm kết thúc, lại là điểm bắt đầu. Luân hồi, là tuyệt diệt, cũng là khởi thủy. Có luân hồi, sẽ lại có ái khổ biệt ly. Đừng đau khổ vì những cái đã đánh mất. Bởi điều đó nghĩa là thứ ấy vốn chẳng thuộc về ta. 

phật dạy luân hồi

Phật dạy: Cuộc sống này không thể vội vã, bởi phàm sự luôn có luân hồi. Luân hồi, vừa là điểm kết thúc, lại là điểm bắt đầu. Luân hồi, là tuyệt diệt, cũng là khởi thủy. Có luân hồi, sẽ lại có ái khổ biệt ly. Đừng đau khổ vì những cái đã đánh mất. Bởi điều đó nghĩa là thứ ấy vốn chẳng thuộc về ta…

Phật dạy: Cuộc sống này không thể vội vã, bởi phàm sự luôn có luân hồi. Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng.

Luân hồi, vừa là điểm kết thức, lại là điểm bắt đầu. Luân hồi, là tuyệt diệt, cũng là khởi thủy. Có luân hồi, sẽ lại có ái khổ biệt ly.

Hồng trần rối rắm đầy những người đến rồi đi đều là sự sắp đặt của số phận. Tất cả được định đoạt bởi một chữ “duyên”. Vạn sự đều có nhân quả, cái gì đã thuộc về ta thì vĩnh viễn sẽ chỉ là của ta.

Cuộc đời xoay vần, tất cả chỉ là để gặp được người cần gặp. Duyên số đã định, trong đời trải qua những chuyện gì, tương ngộ với những ai, đều đã do mệnh trời sớm đặt.

Có nhiều người chỉ xuất hiện trong cuộc đời bạn vào thời điểm nhất định, và cũng có những người luôn sát cánh bên bạn. Đây là bởi, duyên nợ kiếp trước đã trả, kiếp này trở thành vô duyên. Có người sẽ đến trước mặt bạn vào thời điểm thích hợp nhất, khi bạn là một bạn đẹp đẽ nhất và họ cũng vậy. Hóa ra, ta và người đã chờ đợi nhau đến cả ngàn năm. Chỉ sợ một lần bỏ lỡ, lại rơi vào một kiếp luân hồi.

Vận mệnh là một lẽ công bằng, cái gì là của ta cuối cùng sẽ trở về bên ta dù cho có phải vượt qua trăm sông nghìn núi, nguy hiểm trùng trùng. Số mệnh vô duyên thì chẳng thể cưỡng cầu. Thứ đã không thuộc về ta thì dù có gượng ép cũng sẽ đi đến hồi tan rã.

Luân hồi, người hữu duyên dù có trải qua trăm nghìn kiếp nạn, rồi cũng sẽ tìm về với nhau. “Vô duyên bất tương phùng”, kẻ không thuộc về người thì dù có lặp lại vô số luân hồi, cũng chỉ có thể lướt mắt mà qua.

Phật dạy: Cuộc sống này không thể vội vã, bởi phàm sự luôn có luân hồi. Việc gặp thời, người gặp lúc. Cần học cái “nhẫn” để về được bên nhau.

Ân oán tình thù bao đời nay vẫn vậy, đời trườc mắc nợ, đời này trả. Duyên phận trời định, há có thể muốn đứt là đứt. Tình nghĩa trời ban, há có thể muốn tan là tan.

Phàm trần vốn tạp nham, ta vô tình đánh rơi mối chân tình giữa biển người hớt hải. Đừng vội vàng, cũng đừng lo lắng. Bởi luân hồi xoay vần vẫn còn đó. Thứ ta trớt rời tay rồi cũng sẽ về lại bên ta, hoàn thiện một kiếp nhân sinh này.

Đừng đau khổ vì những cái đã đánh mất. Bởi điều đó nghĩa là thứ ấy vốn chẳng thuộc về ta. Dù có tìm bao nhiêu lần cũng sẽ chẳng tìm lại được. Ta mất một, luân hồi sẽ trả lại cho ta gấp mười.

phật dạy luân hồi

Phật dạy: Cuộc sống này không thể vội vã, bởi phàm sự luôn có luân hồi. Người không đến, kẻ khác sẽ tìm ta. Ta và người không thể bạc đầu giai lão, vậy ta và kẻ ấy sẽ sát cánh bên nhau.

Ái tình làm con người lưỡng lự, nhưng ái tình cũng khiến con người nôn nóng. Các cặp tình nhân trên thế gian này, hỏi có mấy người được cùng nhau bạch đầu giai lão?

Ở đời, người tất phải trải qua nỗi khổ ái biệt ly. Nhưng vận mệnh luôn rất công bằng, một người rời đi thì sẽ có người khác đến. Sau vạn kiếp luân hồi, biệt ly sẽ thành tương ngộ.

Ái tình mà dang dở buồn đau thì hãy khắc ghi tình cảm vào trong tâm, để nhớ nhung chảy vào từng huyết mạch. Dù cho không thể bạc đầu bên nhau, ta sẽ đem chân tình trong tâm vào cõi luân hồi. Kiếp sau gặp lại, tiền duyên đã định.

Xem thêm: 4 lời dạy của Phật về nhân quả

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tâm hồn: Người định không bằng trời định, rốt cuộc "Thiên tính" là gì?
Tâm hồn: Người định không bằng trời định, rốt cuộc
Tâm hồn: Người định không bằng trời định, rốt cuộc "Thiên tính" là gì?
Tâm hồn - 3 tuần trước

Có người cho rằng, cuộc sống của chúng ta thường gặp những sự việc ngoài ý muốn phát sinh. Con người vì không lường trước được điều đó, mà hối hận tiếc nuối cả đời. Lại nói người tính không bằng trời tính, mưu sự tại nhân nhưng thành sự lại tại thiên.

Bạn có thể quan tâm

Back to top