Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 12-05-2021

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi thấy bố mẹ cãi nhau

Xem thêm

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi thấy bố mẹ cãi nhau. Tuy nhiên, nếu bố mẹ cãi nhau lớn quá sức chịu đựng thì Kim Ngưu sẽ phản ứng bằng cách bỏ ra ngoài chơi cho yên thân.

phản ứng của 12 cung hoàng đạo1. Bạch Dương

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi thấy bố mẹ cãi nhau: Bạch Dương là người rất chính nghĩa nên thấy bố mẹ cãi nhau là bạn sẽ nhảy vào bênh bên đúng. Ai dè đang lúc bố mẹ bực mình nên cả hai cùng quay ra mắng Bạch Dương. Tuy phải chịu trận bị bố mẹ trách phạt nhưng bù lại bố mẹ sẽ hết giận nhau, cùng đồng lòng quay ra dạy con.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu không phải là người khéo ăn nói, lại không tinh tế, nhạy cảm. Vì vậy khi bố mẹ cãi nhau, Kim Ngưu chỉ biết giả vờ không nghe thấy gì và tiếp tục làm việc của mình. Tuy nhiên, nếu bố mẹ cãi nhau lớn quá sức chịu đựng thì Kim Ngưu sẽ phản ứng bằng cách bỏ ra ngoài chơi cho yên thân.

3. Song Tử

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi thấy bố mẹ cãi nhau: Song Tử rất giỏi trong việc hạ lửa cơn giận của bố mẹ. Khi bố mẹ bắt đầu cãi nhau, Song Tử sẽ đứng ra là người ở giữa giảng hòa, làm lành cho cả hai bên. Nhờ tài thuyết phục thần sầu của Song Tử mà bố mẹ sẽ không còn giận nhau nữa.

4. Cự Giải

Cự Giải rất nhạy cảm và vô cùng yêu quý gia đình. Vì vậy nếu thấy cảnh bố mẹ lời qua, tiếng lại Cự Giải sẽ rất đau lòng mà khóc ầm cả lên. Bố mẹ thấy vậy cũng không dám to tiếng với nhau mà phải quay ra dỗ dành, an ủi Cự Giải.

5. Sư Tử

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi thấy bố mẹ cãi nhau: Sư Tử rất yêu quý gia đình của mình, vì vậy thấy bố mẹ cơm không lành, canh không ngọt là Sư Tử nhảy vào can thiệp ngay lập tức. Bí quyết của Sư Tử là khiến bố mẹ xao nhãng vào việc khác, không còn nhớ đến việc tranh cãi nhau nữa.

6. Xử Nữ

Xử Nữ là người khá bình tĩnh và giỏi xử lý tình huống. Khi thấy bố mẹ tranh cãi, Xử Nữ sẽ im lặng theo dõi. Nếu chỉ là chuyện nhỏ nhặt thì Xử Nữ sẽ không can thiệp. Ngược lại nếu thấy bố mẹ có thể cãi nhau to thì Xử Nữ sẽ nhảy vào hòa giải, tách hai người ra. Chỉ đến khi bố mẹ bình tĩnh thì Xử Nữ mới để hai bên ngồi lại nói chuyện với nhau.

phản ứng của 12 cung hoàng đạo7. Thiên Bình

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi thấy bố mẹ cãi nhau: Thiên Bình không thích không khí căng thẳng, áp lực. Khi thấy bố mẹ cãi nhau, ban đầu Thiên Bình rất hoảng loạn, bất an. Trong đầu Thiên Bình chỉ nghĩ đến viễn cảnh xấu nên Thiên Bình phải ngay lập tực chạy ra can ngăn, không cho bố mẹ làm tổn thương lẫn nhau. Nhìn cảnh Thiên Bình lo lắng, mặt mũi xanh lét, bố mẹ cũng không dám to tiếng với nhau nữa.

8. Bọ Cạp

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi thấy bố mẹ cãi nhau nhận định Bọ Cạp vốn lạnh lùng, ít thể hiện cảm xúc ra ngoài nên khi bố mẹ cãi nhau bạn sẽ bỏ ra ngoài để không phải chứng kiện cảnh tượng đau lòng. Dù không thể hiện ra ngoài nhưng bên trong Bọ Cạp rất buồn khi thấy bố mẹ không vui vẻ với nhau. Lâu dần cảm xúc đè nén có thể ảnh hưởng xấu đến tâm lý của Bọ Cạp. Vì vậy bố mẹ Bọ Cạp nhớ trò chuyện, hỏi han Bọ Cạp nhiều hơn nhé!

9. Nhân Mã

Nhân Mã có vẻ vô lo, vô nghĩ thế thôi nhưng khi chứng kiến bố mẹ cãi nhau thì bạn cũng vô cùng rầu rĩ và buồn phiền. Nhân Mã sẽ cố gắng tìm cách chọc cười bố mẹ để bố mẹ quên đi việc tranh cãi vừa rồi. Nhân Mã chỉ thích cả gia đình vui vẻ, hạnh phúc bên nhau thôi.

10. Ma Kết

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi thấy bố mẹ cãi nhau thì Ma Kết là người trưởng thành sớm nên sẽ luôn biết cách giải quyết ổn thỏa khi bố mẹ to tiếng. Ma Kết sẽ không vội can ngăn ngay mà đợi lúc bố mẹ bình tĩnh mới nói chuyện với bố mẹ. Nhờ vậy mà hai người sẽ hiểu được cảm nhận của Ma Kết khi gia đình bất hòa và biết tự tiết chế cảm xúc những lần sau.

11. Bảo Bình

Bảo Bình có suy nghĩ rất phóng khoáng, thoải mái nên cảm thấy chuyện bố mẹ thi thoảng cãi nhau cũng không có gì to tát. Bạn sẽ cứ để mặc bố mẹ tranh cãi nếu đó chỉ là chuyện nhỏ nhặt. Còn nếu bố mẹ cãi nhau to thì Bảo Bình sẽ gọi sự cứu trợ của ông bà, cô chú đến can ngăn.

12. Song Ngư

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi thấy bố mẹ cãi nhau: Song Ngư vốn nhút nhát, yếu đuối nên sẽ không dám can thiệp vào chuyện của bố mẹ. Khi thấy bố mẹ bất hòa thì Song Ngư chỉ biết đóng chặt cửa trốn trong phòng để tránh thấy chuyện đau lòng. Mỗi lần như vậy tâm trạng của Song Ngư cực kỳ bất ổn và buồn bã.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top